Phần Mềm Giảm Độ Sáng Màn Hình Máy Tính

Giảm độ sáng màn hình hiển thị laptop, máy tính là 1 giữa những biện pháp rất tốt để tách mỏi đôi mắt. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem gợi ý chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay, máy vi tính trong nội dung bài viết dưới đây để rất có thể bớt ánh sáng màn hình hiển thị hoặc tăng độ sáng sủa màn hình tùy thuộc vào ý hy vọng của chính bản thân mình. Cùng theo dõi và quan sát bài viết cùng với HACOM nhé!

Sử dụng bàn phím để giảm ánh sáng màn hình

Trên hầu như các keyboard máy tính, các bạn sẽ tra cứu thấy các phím tắt được cho phép bạn tăng và giảm độ sáng screen mau lẹ. Các phím này là từ F1 cho F12 lộ diện phía trên mặt hàng số của bàn phím. Để sút độ sáng màn hình hiển thị, hãy search biểu tượng tương ứng ví dụ như hình tượng mặt trời cùng dìm những phím.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình máy tính

Giảm ánh sáng màn hình bởi tkhô nóng trượt

Nếu máy vi tính của công ty không tồn tại tổng hợp đông đảo phím công dụng để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm ánh sáng bởi thanh khô trượt bên trên màn hình hiển thị bằng cách bấm vào biểu tượng thông tin (nằm tại góc đề xuất bên dưới màn hình) > Chọn vào biểu tượng hình đèn điện.

Nếu máy tính xách tay, laptop của người tiêu dùng ko hiển thị hình tượng hình đèn điện thì hãy nhấn vào Expvà để tra cứu kiếm nhé!

thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị PC qua Settings

Dưới đấy là quá trình tiến hành bớt độ sáng màn hình mau lẹ, chúng ta có thể thực hiện:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để vào setting. Nhấn vào System.

Bước 2: Chọn Display. Tại mục Brightness and colour, kiểm soát và điều chỉnh thanh khô ngang qua trái nếu như muốn sút độ sáng và qua buộc phải nếu như muốn tăng cường độ sáng sủa.

Giảm khả năng chiếu sáng bởi Mobility Center

Để bớt ánh sáng bởi Mobility Center các bạn chỉ việc thừa nhận tổ hợp Windows + X cùng chọn vào Mobility Center. Tiếp theo trên mục Display hãy kéo thanh trượt để điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình.

Ngoài bài toán kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, Mobility Center còn có thêm chức năng điều chỉnh âm lượng (Vovume), lựa chọn cơ chế pin (Battery Status).

Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị PC qua Control Panel

Để có thể bớt độ sáng màn hình PC công dụng, chúng ta có thể tiến hành tuần tự công việc như sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ Control Panel. Nhấn vào Hardware & Sound.

Bước 2: Tại mục Windows Mobility Center, lựa chọn Adjust commonly used mobility settings.

Bước 3: Bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ xuất hiện. quý khách hàng điều chỉnh khả năng chiếu sáng làm việc ô Display Brightness.

Giảm độ sáng screen cùng với Windows Mobility Center

Bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình trải qua Windows Mobility Center. Thực hiện nay bằng phương pháp.

Cách 1: Nhấn Windows + S nhằm kích hoạt tkhô cứng khí cụ tìm tìm, tiếp nối nhập Windows Mobility Center vào size trống. Sau đó lựa chọn kết quả hiển thị

Cách 2: Tại hành lang cửa số Windows Mobility Center kéo tkhô giòn tđuổi ngay lập tức phía bên dưới mục Display Brightness nhằm biến đổi ánh sáng screen thích hợp.

Giảm ánh sáng screen trải qua kích hoạt Center 

Trong Action Center (Trung tâm hành động), bạn cũng có thể có sẵn tùy chọn nhằm tăng, sút ánh sáng màn hình của dòng sản phẩm tính Khi cần thiết.

Cách 1: Để mngơi nghỉ Action Center trực tiếp, nhận tổng hợp phím Windows + A.

Cách 2: Tại hành lang cửa số Action Center hiển thị ở góc bên dưới cùng mặt đề nghị, các bạn sẽ thấy thanh hao tđuổi điều chỉnh độ sáng screen. Kéo tkhô giòn tđuổi sang trọng trái hoặc phải kê giảm hoặc tăng độ sáng theo yêu cầu.

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng bằng cách sử dụng phần mềm Desktop Lighter

- Desktop Lighter để giúp các bạn điều chỉnh tăng giảm ánh sáng màn hình PC (giỏi bí quyết bớt khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bàn) bằng cách clichồng vào biểu tượng bên trên tkhô cứng System cùng kéo thanh trượt cao hoặc rẻ, hoặc bằng những nút ít mũi thương hiệu bên trên bàn phím.

Xem thêm: Tải Game Bóng Đá Offline Miễn Phí Hay Nhất Cho Máy Tính Pc Và Android

- Vấn đề lớn số 1 của phần mềm này chính là nó được giới thiệu cùng với bối cảnh như trên Windows XP.

- Tổ đúng theo phím khiến cho bạn tăng sút độ sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

thay đổi khả năng chiếu sáng bằng cách áp dụng ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider

quý khách hoàn toàn có thể dễ dãi tạo ra phím tắt nhằm bớt ánh sáng screen một giải pháp cực kì bài bản với ứng dụng Twinkle Tray Brightness Slider.

- Bước 1:

+ Sau lúc cài đặt phần mềm và bung file phần mềm. Sau kia, bạn chạy nhằm bước đầu thực hiện.

+ Ở lần chạy đầu tiên thì đã xuất hiện thêm một cửa sổ reviews tương tự như giải đáp áp dụng ứng dụng. quý khách có thể nhấn nút "Close" nhằm đóng lại.

- Bước 2: Hiện nay, bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của Twinkle Tray Brightness Slider. Để áp dụng thì bạn có thể click vào inhỏ kia.

Giảm khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bàn bằng ứng dụng F.lux

F.lux là lý lẽ cung cấp người dùng rất có thể tăng cùng bớt ánh sáng màn hình hiển thị tùy theo nhu cầucủa bạn dạng thân. Tính năng này sẽ giúp màn hình hiển thị hiển thị những hành lang cửa số cụ thể rộng cũng như bảo đảm an toàn đôi mắt cho tất cả những người cần sử dụng.

- Cách 1: Tải ứng dụng F.lux bên trên Google

- Bước 2: Sau Lúc download về bạn triển khai thiết lập. Sau kia lựa chọn "Accept" để đồng ý.

- Cách 3: Quá trình setup cũng rất hối hả, hoàn toàn có thể ứng dụng F.lux sẽ kinh nghiệm các bạn khởi rượu cồn lại laptop sau khoản thời gian thiết đặt kết thúc. Tuy nhiên chúng ta có thể dìm "Later" nhằm khởi cồn lại sau.

- Cách 4:

+ Bước tiếp theo sau chúng ta có thể chọn Local để F.lux xác định được múi giờ.

+ Bạn nhập thành thị bạn đang nghỉ ngơi vào tiếp nối nhận "Search".

Nhấn "OK" để chấp nhận.

- Cách 5: Cuối thuộc kéo tkhô giòn trượt nhằm điều chỉnh ánh sáng về tối của screen một cách bằng tay thủ công.

Trên đấy là những lý giải bớt khả năng chiếu sáng màn hình máy tính, máy vi tính nhưng mà HACOM muốn share cho bạn. C. quý khách có thể contact tức thì với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn với giải đáp rất tốt qua hotline 1900 1903. Cảm ơn các bạn vẫn quan sát và theo dõi.