PHẦN MỀM GIẢM ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH PC

Phần mềm sút độ sáng màn hình hiển thị Phần mượt Desktop Lighter hỗ trợ tăng giảm ánh sáng màn hình Windows 10 trsinh sống xuống. Txuất xắc vị cần vào setting Windows nhằm kiểm soát và điều chỉnh, nhảy Desktop Lighter bên trên màn hình hiển thị sản phẩm bàn, máy tính, các bạn sẽ điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị một cách dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

Desktop Lighter cung cấp cho người sử dụng kỹ năng điều chỉnh khả năng chiếu sáng buổi tối, độ tương bội phản của màn hình laptop hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể chỉnh ánh sáng screen theo ánh sáng tương xứng với mắt của chính mình độc nhất để gia công Việc kết quả hơn.

*
Người dùng thực hiện máy tính đều sở hữu Xu thế kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản nghịch của screen máy tính. Bởi ánh sáng tối của màn hình hiển thị ảnh hưởng không nhỏ đến hai con mắt của bạn. Nếu screen tối vượt cũng không xuất sắc mang lại hai con mắt, bạn phải thay đổi buổi giao lưu của hai con mắt nhiều hơn thế nữa để nhìn thấy rõ màn hình hiển thị. Ngược lại, giả dụ màn hình để chính sách sáng thừa cũng gây lóa với đôi mắt của họ nặng nề cơ mà nhìn thấy rõ được. Và Desktop Lighter Thành lập là chiến thuật hiệu quả giành riêng cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Chơi Game Bài Đổi Thẻ Điện Thoại Online, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Monitor Brightness Reducer cũng chính là ứng dụng có các tính năng tựa như, khiến cho bạn bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, đặc biệt quan trọng Monitor Brightness Reducer còn cung cấp biến hóa màu sắc màn hình tùy thích.

MẹoCài đặt, chỉnh ánh sáng screen bằng Desktop Lighter

Có nhiều cách thức giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen lắp thêm bàn, máy tính, tham khảo biện pháp chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter

Desktop Lighter cài cùng với đồ họa khá đơn giản dễ dàng với các nút ít tính năng được hiển thị tức thì trên hành lang cửa số lịch trình. Nhờ kia người dùng hoàn toàn có thể thuận lợi điều chỉnh ánh sáng về tối của screen trên kia chỉ với một làm việc đơn giản dễ dàng. Desktop Lighter thật sự là khí cụ bé dại gọn cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, đặc trưng bạn có thể sử dụng ở ngẫu nhiên đâu. Phần mềm cho chính mình chọn lựa 2 giải pháp thực hiện, chúng ta cũng có thể áp dụng tkhô hanh tđuổi để kéo điều chỉnh ánh sáng buổi tối vừa yêu cầu hoặc hoàn toàn có thể áp dụng tổng hợp phím tắt được tích hòa hợp sẵn trong ứng dụng là (Ctrl+).

Desktop Lighter là vận dụng mang về cho chính mình phần đa ứng dụng tuyệt đối với kĩ năng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng về tối của màn hình máy vi tính. điều đặc biệt ứng dụng cung cấp biến hóa độ tương làm phản bên trên cả màn hình laptop bàn và máy tính. Bên cạnh đó, F.lux cũng chính là phần mềm gồm nhân kiệt tựa như Desktop Lighter, áp dụng F.lux đảm bảo đôi mắt của doanh nghiệp tốt hơn Những công dụng chủ yếu của Desktop Lighter: – Điều chỉnh khả năng chiếu sáng về tối của màn hình máy tính xách tay hiệu quả: Người cần sử dụng sử dụng máy vi tính đều phải sở hữu Xu thế kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản bội của màn hình hiển thị máy tính xách tay. Bởi khả năng chiếu sáng tối của screen ảnh hưởng không hề nhỏ mang lại hai con mắt của người tiêu dùng. Nếu màn hình hiển thị buổi tối quá cũng ko giỏi cho đôi mắt, bạn nên điều tiết hoạt động của hai con mắt nhiều hơn nữa nhằm nhìn rõ screen. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị nhằm cơ chế sáng sủa quá cũng tạo lóa và đôi mắt của bọn họ khó khăn nhưng nhìn thấy rõ được. Và Desktop Lighter ra đời là phương án kết quả giành cho rất nhiều người dùng. – Hỗ trợ biến đổi độ tương phản nghịch trên màn hình hiển thị máy tính bàn và laptop: Công ráng hỗ trợ biến hóa độ tương phản trên cả screen máy tính bàn và máy tính. quý khách rất có thể sử dụng thanh hao trượt nhằm kéo điều chỉnh độ sáng về tối vừa buộc phải hoặc hoàn toàn có thể áp dụng tổ hợp phím tắt được tích đúng theo sẵn vào ứng dụng là (Ctrl+). – Giao diện đơn giản và dễ dàng với tiện lợi sử dụng với đa số tín đồ dùng: Desktop Lighter cài đặt với đồ họa khá dễ dàng với các nút tính năng được hiển thị ngay lập tức trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể tiện lợi kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng buổi tối của screen bên trên đó chưa đến một thao tác làm việc đơn giản dễ dàng. – Tương mê thích hoạt động bên trên hầu như những hệ điều hành quản lý của Windows.