Phần Mềm Giảm Độ Sáng Màn Hình

Ngoài bài toán biến đổi ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính bằng phương pháp bằng tay, chúng ta cũng có thể thực hiện những phần mềm chỉnh độ sáng screen PC để có được mục tiêu của mình

Độ sáng sủa màn hình khôn cùng quan trọng đặc biệt vị nó ảnh hưởng trực sau đó đôi mắt của bạn. Do đó, giả dụ màn hình laptop của công ty không tồn tại đầy đủ công dụng giúp kiểm soát và điều chỉnh Color, ánh sáng một cách cân xứng thì ảnh hưởng không hề ít tới thị giác của chính mình. Hình như ví như độ sáng quá cao hoàn toàn có thể tạo ra mệt mỏi khi bạn quan sát vào màn hình thừa thọ. Do đó bạn hãy chỉnh ánh sáng màn hình PC với 1 nút khả năng chiếu sáng cân xứng nhằm không gây hại đến hai con mắt.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình

Nếu không tồn tại hoặc thiết yếu tìm thấy bất kỳ phần mềm làm sao góp đổi khác độ sáng và tương bội nghịch của máy tính. Sau trên đây vẫn là Top 10 phần mềm miễn giá tiền góp chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập độ sáng, độ tương làm phản, gamma hoặc màu sắc screen PC, Laptop của bản thân.

Xem thêm: Tạo Mục Lục Trong Indesign Cs2, Hướng Dẫn Indesign


Nội dung chính:


ClickMonitorDDC

*
*
*
*
*
*
*
*
*

RedShift GUI cũng đều có tính năng tựa như nlỗi f.lux cùng Windows Night Light là có thể chấp nhận được tự động hóa thay đổi Color với độ sáng màn hình. Nó sẽ giúp đỡ cho Màu sắc của màn hình hiển thị được vơi hơn hỗ trợ cho đôi mắt của bạn cũng có thể nhận thấy được vào ban đêm hoặc đêm khuya.

Lúc mở đoạn mượt, hãy nhập vị trí của chính bản thân mình bởi shop IP, thị trấn/thị trấn, hoặc nhập tọa độ (nếu như bạn biết). khi khía cạnh trời mọc hoặc lặn trên Quanh Vùng của khách hàng thì ánh sáng của screen sẽ tự động thay đổi tương xứng với khung giờ đó.