Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

2019

Trong nhungocblog.comệc áp dụng máy nhungocblog.com tính từng ngày, Cửa Hàng chúng tôi setup tương đối nhiều công tác bên trên PC cùng loại trừ chúng lúc không thể quan trọng. Có lẽ đó là nguyên do mà thiết lập và gỡ cài đặt công tác là một trong giữa những hoạt động được tiến hành thịnh hành độc nhất bên trên máy nhungocblog.com tính.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Giờ phía trên, gỡ setup một vận dụng ứng dụng (thông qua Bảng điều khiển) là 1 công nhungocblog.comệc rất là đơn giản dễ dàng và hầu hết rất nhiều bạn phần đa biết phương pháp triển khai. Tuy nhiên, tiếp tục hơn không, phương thức mặc định này vướng lại các tệp trong thời điểm tạm thời rác rến, các mục ĐK bị hư với những trang bị ko cần thiết như vậy. Và kia Chưa hẳn là 1 trong điều giỏi.

Nhưng nhờ gồm một trong những phần mềm gỡ setup thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất bao gồm sẵn, bạn có thể thuận lợi bảo vệ điều đó ko xẩy ra. Âm tkhô giòn như một cái gì đó chúng ta có thể sử dụng? Hãy cùng tđắm say gia cùng tìm hiểu thêm về 6 phần mềm gỡ thiết đặt rất tốt đến Windows.

Phần mượt gỡ thiết lập rất tốt cho Windows

1. Revo Uninstaller Pro

*

Có thể cho rằng một trong những ứng dụng gỡ cài đặt thông dụng độc nhất vô nhị, Revo Uninstaller Pro bao gồm toàn thể những nhân tài có lợi.

Revo Uninstaller Pro auto phạt hiện tất cả những lịch trình vẫn thiết lập. Nó bao hàm những tùy lựa chọn gỡ thiết đặt, chẳng hạn như Gỡ cài đặt nhanh (xóa không tồn tại sự can thiệp của người dùng và tự động xóa những tệp còn sót lại) và Buộc gỡ cài đặt đặt (hữu dụng để xóa phần còn sót lại của những lịch trình sẽ gỡ thiết lập đặt). Tất cả phần đa gì chúng ta yêu cầu làm cho là lựa chọn (các) chương trình bạn có nhu cầu gỡ thiết lập, nhấp vào trong 1 trong số tùy lựa chọn gỡ setup cùng Revo Uninstaller Pro đã lo phần còn sót lại.

Nhưng kia chưa phải là tất cả. Ngoài mô-đun gỡ cài đặt lõi, Revo Uninstaller Pro còn bao hàm các điều khoản hữu dụng nlỗi Trình thống trị Autorun (để định thông số kỹ thuật lịch trình trường đoản cú động), Trình coi xét trình duyệt (nhằm xóa lịch sử vẻ vang coi ngó web), Trình làm chủ sao lưu cùng nhiều tác dụng không giống như vậy. Nó thậm chí là còn có sẵn như là 1 vận dụng di động cầm tay. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm tìm một qui định quyền lực không chỉ có giải pngóng máy tính của khách hàng ngoài những chương trình không hề muốn hơn nữa xóa những tệp rác rưởi bình thường, hãy truy vấn Revo Uninstaller Pro.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta và XPhường (Máy tính để bàn).

Giá: Giấy phép phiên bạn dạng trả chi phí ban đầu từ $ 39, 62, gồm sẵn 30 ngày sử dụng test. Trong khi, một phiên phiên bản miễn phí cùng với tính năng giảm cũng hoàn toàn có thể được sở hữu xuống tại đây.

Tải về

2. Trình gỡ thiết lập IObit

*

Các chương trình anh tài chưa phải cơ hội nào thì cũng bắt buộc trả các tiền cùng IObit Uninstaller là bằng chứng chắc chắn mang đến vấn đề này, hỗ trợ tương đối nhiều anh tài miễn giá thành.

Trình gỡ setup IObit liệt kê tất cả những lịch trình được phát hiện tại được tải đặt lên trên PC của người tiêu dùng, tuy nhiên bạn có thể thanh lọc list nhằm chỉ coi những áp dụng được cài đặt gần đây hoặc áp dụng không liên tục với đông đảo máy tựa như. Giống nlỗi Revo Uninstaller Pro, có rất nhiều tùy chọn gỡ setup tất cả sẵn, chẳng hạn như Batch UninstallForce Uninstall (đối với đông đảo công tác đặc trưng pthánh thiện phức).

Chức năng gỡ cài đặt khỏe mạnh là đặc sản của IObit Uninstaller, dẫu vậy nó không hẳn là trang bị nhất xuất sắc. Trên thực tế, nó cũng hoàn toàn có thể phát hiện và gỡ setup tất cả các tkhô nóng luật pháp cùng trình gặm trình chăm sóc (có thể) làm đủng đỉnh kinh nghiệm chu đáo web của người sử dụng. Dường như, IObit Uninstaller còn chất nhận được các bạn thống trị những chương trình khởi cồn, dọn sạch mát những tệp chưa phù hợp lệ, những phím tắt, v.v. và thậm chí còn cắt các tệp để bọn chúng quan trọng được hồi phục. Điểm cơ bản là, nếu như bạn sẽ tìm tìm một công tác gỡ setup hoàn hảo bao gồm 1 số nhân kiệt làm chủ PC giỏi, và đặc biệt quan trọng duy nhất là miễn phí tổn, mọi đồ vật đích thực cần thiết giỏi hơn IObit Uninstaller.

Lưu ý: Theo khoác định, chương trình tùy chỉnh thiết lập của IObit Uninstaller được kích hoạt để auto tải xuống và thiết đặt vận dụng buổi tối ưu hóa khối hệ thống của IObit có tên Advanced SystemCare . Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ ợt vứt lựa chọn tùy lựa chọn này trong lúc cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta với XP (Máy tính nhằm bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

3. Trình gỡ setup Ashampoo

*

Lần thứ nhất áp dụng Ashampoo Uninstaller có thể khá kinh sợ, dẫu vậy một khi chúng ta biết cách của bản thân xung quanh nó, số đông đồ vật sẽ thuận tiện rộng không hề ít.

Là 1 phần mềm gỡ setup cực kì có chức năng, Ashampoo Uninstaller gồm hầu hết anh tài chúng ta ý muốn đợi xuất phát từ 1 ứng dụng như nó. quý khách rất có thể gỡ thiết lập lịch trình bởi những cách thức (ví dụ: gỡ cài đặt vắng lặng, gỡ setup với hào kiệt tự động xóa các tệp còn sót lại ). Tuy nhiên, xứng đáng không thể tinh được là Ashampoo Uninstaller ko hỗ trợ gỡ cài đặt hàng loạt, sẽ là nguyên do vì sao nó được xếp ở chỗ lắp thêm bố trong danh sách này.

Xem thêm: Top 7 Game Offline 2 Người Chơi Trên Pc Và Laptop Hay Và Hấp Dẫn Nhất

Nhưng chớ lo ngại. Ashampoo Uninstaller gồm toàn bộ cân nặng anh tài tối ưu hóa cho PC hơn là bù mang lại điều này. Chỉ đề xuất đi cho mô-đun prúc Công vậy cùng bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng phú bổ sung hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm triển khai phần đông thứ tự kháng phân mhình ảnh đĩa và về tối ưu hóa sổ đăng ký, mang đến cai quản những chương trình khởi hễ với xóa những tệp giống nhau. Hơn cố gắng nữa, bạn thậm chí còn có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách đội, cắt nhỏ tuổi tệp với làm nhiều sản phẩm công nghệ khác. Nói chung, Ashampoo Uninstaller hệt như một lịch trình buổi tối ưu hóa PC hoàn hảo với khả năng gỡ thiết lập mạnh khỏe, tuy thế điều này cũng khiến nó tinh nhungocblog.com rộng một ít so với những ứng dụng tuyên chiến đối đầu nhỏng Revo Uninstaller Pro với IObit Uninstaller.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta với XP.. (Máy tính nhằm bàn).

Giá: $ 49, 99, sử dụng demo miễn chi phí 10 ngày, hoàn toàn có thể gia hạn mang lại 30 ngày với giấy tờ dùng thử miễn tổn phí.

Tải về

4. CCleaner

*

Mặc mặc dù CCleaner ko hoàn toàn là một phần mềm gỡ cài đặt, nó vẫn chính là một phần của danh sách này bởi vì nó quá tốt. Và tuy vậy tất cả sẵn những phiên phiên bản trả phí tổn, phiên bạn dạng miễn giá thành tương tự như công dụng được thiết lập.

Có lẽ là áp dụng làm sạch và buổi tối ưu hóa khối hệ thống khét tiếng tốt nhất hiện nay tất cả, nó chứa tương đối nhiều anh tài trong một gói đích thực nhẹ. Về cốt yếu, CCleaner về cơ bản cách xử lý sa thải tất cả các loại tệp không hề mong muốn, các mục đăng ký bị hỏng, thiếu những phím tắt, v.v. ngoài máy tính, cho nên vì vậy tạo cho nó nhanh hơn với không trở nên phình to lớn. Tuy nhiên, CCleaner cũng gồm 1 số chế độ bổ sung cập nhật tiện lợi góp nó trsinh sống buộc phải hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn thế nữa.

Và một Một trong những luật pháp sẽ là mô-đun phú Gỡ mua đặt, nhỏng tên cho biết thêm, cho phép các bạn không chỉ có nhanh lẹ xóa các vận dụng sẽ setup hơn nữa xóa dấu vết không đúng của các tệp đã biết thành xóa. Ngoài ra, những mô-đun prúc khác của CClean được cho phép bạn tra cứu với xóa các tệp đụng hàng, xóa các tệp một phương pháp bình an, quản lý những công tác khởi cồn cùng làm các nhungocblog.comệc khác. Vì vậy, nếu như khách hàng đã search tìm một trong những phần mềm gỡ thiết đặt tương đối tròn cũng giống như một bộ buổi tối ưu hóa PC, tuy thế không thích chi tiền nhưng Ashampoo Uninstaller sẽ nhắc trước kia, CCleaner sẽ phục vụ bạn một phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta và XP; Mac OS X 10.5 trsinh hoạt lên.

Giá: Miễn giá thành, phiên phiên bản Pro ban đầu từ bỏ $ 24, 95.

Tải về

5. Trình gỡ thiết lập hoàn hảo nhất

*

Gần nhỏng tất cả những phần mềm gỡ cài đặt sẽ bàn bạc cho tới thời điểm bây giờ cũng có tương đối nhiều thiên tài bổ sung cập nhật, kế bên các khả năng gỡ setup cơ bản. Và trong khi kia không phải là 1 trong chuyện xấu, hoàn toàn có thể có người dùng ao ước một chiếc nào đó đơn giản hơn?

Nếu bạn nằm trong những không hề ít, Trình gỡ cài đặt giỏi đối là dành riêng cho mình. Một phần mềm gỡ setup dễ dàng nhưng mà khỏe khoắn, Absolute Uninstaller không cố gắng có tác dụng rất nhiều, cơ mà đông đảo gì nó có tác dụng, nó thực thụ tốt. Không gồm phương tiện về tối ưu hóa PC bổ sung, không có phầm mềm bổ sung yêu thích hoặc bất kể sản phẩm gì tương tự như. Chỉ cần đích thực tuyệt đối gỡ thiết lập công tác tốt.

Trình gỡ thiết đặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiển thị toàn bộ những vận dụng ứng dụng vẫn setup của bạn bên dưới dạng danh sách, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi chế độ coi này. Danh sách hoàn toàn có thể được thanh lọc để chỉ hiển thị các lịch trình được thiết đặt gần đây, các chương trình to cùng giống như. Tất cả đông đảo gì chúng ta đề nghị làm cho là chọn lịch trình bạn có nhu cầu thoát ra khỏi và thừa nhận nút ít Gỡ setup Chương trình này . hầu hết công tác cũng hoàn toàn có thể được gỡ quăng quật bằng phương pháp thực hiện tùy chọn Batch Uninstall . Không thể dễ dàng chưa dừng lại ở đó, cần không?

Lưu ý: Cmùi hương trình thiết lập cấu hình của Trình thiết lập hoàn hảo nhất được thiết đặt tự động hóa để cài đặt xuống cùng cài đặt Glary Utility, một công tác buổi tối ưu hóa khối hệ thống từ và một đơn vị cung ứng, ngơi nghỉ bước thiết đặt cuối cùng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thuận lợi vứt chọn tùy chọn này Lúc chấm dứt cài đặt.

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta cùng XPhường. (Máy tính nhằm bàn).

Giá: Miễn tổn phí.

Tải về

6. Trình gỡ thiết đặt Geek

*

Tìm tìm cách dễ dàng tuyệt đối hoàn hảo cùng dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhằm gỡ setup một hoặc nhiều lịch trình ứng dụng được download bỏ lên PC Windows của bạn? Geek Uninstaller là thứ nhưng mà tất cả các bạn thương mến (và chưa hẳn nhân nhungocblog.comên lắp thêm tính) buộc phải.

Có một hình ảnh người tiêu dùng một cửa sổ cơ bản lố bịch, Geek Uninstaller giúp loại trừ các công tác sẽ thiết lập. Và vị đấy là một áp dụng di động dịu, các bạn thậm chí là chưa phải thiết đặt nó. Chỉ buộc phải chạy Geek Uninstaller với nó đang hiển thị cho mình một danh sách toàn bộ các công tác vẫn thiết lập. Bây giờ, chọn những lịch trình bạn muốn gỡ thiết lập với dìm phím Enter hoặc lựa chọn Gỡ download đặt trường đoản cú menu ngữ chình ảnh click chuột bắt buộc. Hình như còn tồn tại tùy lựa chọn Loại bỏ lực lượng có thể được kích hoạt từ bỏ menu Hành đụng, dành cho những công tác nặng nề xóa rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất danh sách các chương trình dưới dạng tệp HTML cùng trực tiếp tìm kiếm tìm bọn chúng bên trên Google thông qua menu ngữ cảnh. Đó là một bổ sung cập nhật đích thực tiện lợi nếu bạn hỏi tôi!

Tính khả dụng của nền tảng: Windows 10, 8, 7, nhungocblog.comsta và XPhường (Máy tính nhằm bàn).

Giá: Miễn phí

Tải về

Tất cả được bơm lên để sa thải hầu hết công tác ko ao ước muốn?

Các công tác bàn luận nghỉ ngơi trên không những thực hiện một công nhungocblog.comệc đáng bỡ ngỡ là vứt bỏ phần mềm không muốn ngoài máy tính của người sử dụng, mà còn gói gọn trong một vài tác dụng bổ sung thực thụ tốt đẹp. Nếu bạn muốn các bản lĩnh gỡ setup trẻ trung và tràn đầy năng lượng với rất nhiều tùy chọn gỡ cài đặt, hãy truy vấn Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller. Nếu chúng ta không bận lòng một chút về tác dụng gỡ setup mà ham mê những tuấn kiệt buổi tối ưu hóa hệ thống tổng thể rộng, thử Ashampoo Uninstaller hoặc CCleaner. Và nếu như toàn bộ rất nhiều gì chúng ta đề nghị là kĩ năng gỡ thiết lập cơ bạn dạng, thì Trình gỡ thiết lập tuyệt vời nhất và Trình gỡ setup Geek đã chuyển động tốt. Hãy demo toàn bộ chúng, và coi loại làm sao chúng ta thấy tốt nhất. quý khách hàng tất cả biết phần mềm gỡ thiết đặt giống như như thế nào có thể chuyển nó vào danh sách bên trên không? Hãy đề cập đến bọn chúng trong những chủ kiến ​​sau đây.