PHẦN MỀM HẸN GIỜ MỞ MÁY TÍNH

Phần mềm hứa hẹn giờ đồng hồ tắt msinh sống laptop là cần thiết Khi bạn cần phải để trang bị dứt quá trình trước lúc tắt vật dụng hoặc đưa sang cơ chế ngủ. Trong thời điểm này phần nhiều mềm bên trên máy tính đã có được tạo thành nhằm mục tiêu giao hàng mục tiêu này.

Bạn đang xem: Phần mềm hẹn giờ mở máy tính

Trong Windows, bạn có thể thực hiện phương pháp shutdown.exe cộ tích thích hợp sẵn trường đoản cú lốt kể lệnh hoặc tập lệnh 1 loạt để đăng xuất, tắt sản phẩm, khởi rượu cồn lại hoặc đặt thời gian chờ tắt máy. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng ko cảm giác dễ chịu và thoải mái khi áp dụng lốt đề cập lệnh này.

Một tùy lựa chọn khác là sử dụng Trình lập định kỳ tác vụ của Windows để tiến hành bài toán đó và tuy nhiên ko khó khăn để tùy chỉnh cấu hình tuy vậy kia chưa hẳn là phương pháp nhanh chóng và kết quả. Vậy thì chỉ từ biện pháp là áp dụng các áp dụng hứa hẹn giờ tắt mngơi nghỉ máy vi tính, hãy với M Realty điểm qua rất nhiều phần mềm dưới đây nhé!


Table of Contents:


Top 6 ứng dụng hứa hẹn giờ đồng hồ tắt mnghỉ ngơi máy tính xách tay từ bỏ động

Top 6 ứng dụng hứa hẹn tiếng tắt mlàm việc máy tính trường đoản cú động

*
Top 6 ứng dụng hứa tiếng tắt msinh hoạt laptop từ động

Tại trên đây, chúng tôi gồm danh sách top 5 phần mềm cơ mà những bạn có thể áp dụng để rất có thể tắt, mlàm việc hoặc ngủ đơn giản cùng cũng rất có thể nâng cao hơn một ít nếu như khách hàng yên cầu.

Wise Auto lớn Shutdown

*
Wise Auto Shutdown

Phần mượt Wise có lẽ được biết đến nhiều hơn thế với biện pháp dọn dẹp ổ đĩa với lao lý phục sinh dữ liệu. Tuy nhiên, ứng dụng này là 1 trong những chương trình dễ dàng áp dụng với đơn giản trong những khi gồm đủ công dụng nhằm đáp ứng đa số người dùng.

Wise Auto Shutdown là ứng dụng hứa tiếng tắt mở máy vi tính đăng xuất, ngủ đông, ngủ hoặc khóa máy vi tính. Bất kỳ tác vụ nào nêu trên đa số rất có thể được định cấu hình cho 1 ngày và tiếng cụ thể, tại 1 thời điểm sẽ định hàng ngày hoặc Khi laptop ko chuyển động trong một khoảng chừng thời hạn.

TimeComX Basic

*
TimeComX Basic

Phiên phiên bản miễn tầm giá của TimeComX thiếu những tác vụ tuy nhiên tuy nhiên, chuyển động Khi singout và những chức năng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa mà lại vẫn hoàn toàn có thể xử lý một vài tác vụ tiêu chuẩn cũng tương tự một vài tác vụ nâng cấp.

Các các bạn chỉ có thể tùy chỉnh đồng hồ đếm ngược tiêu chuẩn, hứa hẹn giờ đồng hồ hàng ngày hoặc sự kiện mặt hàng tuần để triển khai tác vụ khởi rượu cồn lại, tắt sản phẩm công nghệ, singout, ngủ so với ứng dụng hẹn giờ đồng hồ tắt msinh sống laptop này.

Để sử dụng cải thiện hơn, bao gồm Trình quan sát và theo dõi sự kiện chuyển động khu vực chúng ta có thể cấu hình thiết lập giám sát CPU, bộ nhớ lưu trữ, đĩa, mạng, bàn phím, loài chuột với những quy trình đang làm việc hoặc không chạy. quý khách cũng có thể cấu hình thiết lập những thông số kỹ thuật, chụp ảnh màn hình hiển thị trước khi tắt vật dụng hoặc tạo nên mật khẩu đảm bảo an toàn công tác.

Phần mượt AMPhường WinOFF

*
Phần mềm AMPhường. WinOFF

Giao diện WinOFF có không ít tùy tuyển chọn được hiển thị và một cơ hội khiến cho câu hỏi thực hiện trông phức hợp rộng. quý khách có thể chế tạo các cấu hình cải thiện hơn hoàn toàn có thể bao gồm hành vi nhiều điều kiện, nghĩa là tối thiểu một hoặc tất cả những ĐK nên được đáp ứng nhu cầu để máy tính xách tay tắt mở.

Có thể chọn 1 hoặc các ĐK để kích hoạt hành động tắt máy. Bạn có thể lựa chọn từ thời điểm ngày cùng giờ đồng hồ, đồng hồ đeo tay đếm ngược, Lúc thứ không chuyển động vào một khoảng tầm thời gian, các thiết đặt mạng, thậm chí là là chụp màn hình hiển thị trước lúc tắt vật dụng.

Xem thêm: Tải Game Cờ Tướng Cho Điện Thoại, ‎Cờ Tướng Trên App Store

SleepTimer Ultimate

*
SleepTimer Ultimate

SleepTimer Ultimate là 1 phần mềm hẹn tiếng tắt mngơi nghỉ laptop tự động hóa tất yêu bỏ qua, dễ áp dụng cùng chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình cỗ đếm thời gian hoặc kế hoạch trình dễ dàng mà không gặp gỡ ngẫu nhiên trở ngại như thế nào.

Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể đăng xuất, khởi hễ lại, khóa, ngủ, chạy chương trình, ngừng phát lại đa phương tiện đi lại cùng những thiết lập mạng khác.

Bên cạnh đó còn có một trong những điều chúng ta có thể làm cùng với ứng dụng này như thể thực hiện tức thì hành vi, vào một trong những thì giờ cụ thể, với đồng hồ đeo tay đếm ngược, đồng hồ đeo tay đếm thời gian, … Các các bạn chỉ cần sử dụng menu thả xuống, khẳng định setup hành động và dấn bước đầu đếm ngược.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát nhiều hơn thế nữa, có sản phẩm tá thiết đặt vào Tệp – Tùy lựa chọn, bao hàm câu hỏi buộc các chương trình đóng hoặc đóng góp ổ đĩa CD cho tự động chạy lịch trình khi khởi động khối hệ thống, phạt âm thanh hoặc hiện trên screen.

Bên cạnh đó chúng ta còn có thể chạy SleepTimer Ultimate trường đoản cú dòng lệnh hoặc tập lệnh.

Ứng dụng Shutter Lite

*
Ứng dụng Shutter Lite

Mặc dù Shutter Lite miễn giá thành với bị số lượng giới hạn kỹ năng so với phiên bạn dạng Pro, phía trên vẫn là 1 phần mượt hẹn tiếng tắt mlàm việc máy vi tính giỏi và văn minh. Ứng dụng vẫn có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình buổi tối nhiều năm setup trước, sự khiếu nại và hành vi.

Phần mượt này còn rất có thể nhảy, ảnh chụp màn hình, tắt bật giờ, tắt màn hình, báo thức, lời nhắn văn bạn dạng, vạc âm thanh, chạy lịch trình, mở tệp, ngừng hoạt động sổ, … 

Trong khi còn có một số kĩ năng có lợi như là mức sử dụng CPU, thực hiện mạng, áp dụng đĩa cứng, người dùng không chuyển động, tinh thần pin, mối cung cấp, kích cỡ tệp, … 

Airytec Switch Off

*
Airytec Switch Off

Đây là ứng dụng hứa hẹn giờ đồng hồ tắt mngơi nghỉ máy tính xách tay tự động hóa theo thời hạn cơ mà cũng có khả năng tiến hành những chức năng cải thiện hơn, chẳng hạn như áp dụng một hành động sau một thời hạn máy tính không vận động, … 

quý khách cũng rất có thể đòi hỏi vận dụng tiến hành một hành vi Lúc đăng nhập người dùng hoặc khởi hễ máy vi tính, các lịch trình không giống là hằng ngày, mặt hàng tuần, một đợt hoặc đếm ngược.

Các bạn có thể tắt đồ vật, khởi cồn lại, singout, ngủ, khóa, đóng ngẫu nhiên kết nối như thế nào hoặc chạy một tập lệnh hàng loạt nhưng bạn chọn. 

Để truy vấn nkhô hanh, từ bỏ thực đơn bấm vào nên, đều hành động rất có thể dễ dàng thiết lập nhằm thực thi sau đó 1 khoảng thời hạn nhất quyết, trên đồng hồ đeo tay đếm ngược hoặc sau khoản thời gian laptop ko chuyển động.

Trên đây là danh sách top 6 ứng dụng hẹn tiếng tắt msinh sống máy tính xách tay tự động dành riêng cho laptop M Realty mang đến cơ mà chúng ta tất yêu làm sao bỏ qua. Nếu chúng ta là 1 bạn thường xuyên yêu cầu treo máy tính xách tay của bản thân để chúng hoàn thành công việc thì hãy cất giữ danh sách này với thiết lập để tắt msinh sống máy tính xách tay của bản thân mình thôi.