Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Win 10

Quý Khách đã nên 1 phần mượt rất có thể giúp cho bạn hẹn tiếng tắt laptop hoặc thiết đặt máy tính auto tắt sau khi chúng ta hoàn thành dứt công việc? Trong nội dung bài viết này, Điện sản phẩm công nghệ XANH để giúp đỡ chúng ta tổng đúng theo 5 ứng dụng hứa hẹn tiếng tắt laptop mang đến hệ điều hành quản lý Windows miễn phí tổn năm 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10

1Aukhổng lồ Shutdown

Phần mượt Auto lớn Shutdown với bối cảnh dễ dàng, trực quan tiền, giúp đỡ bạn tiện lợi hứa hẹn giờ đồng hồ tắt lắp thêm theo thời hạn đã có được thiết lập trước một phương pháp chính xác.

Phần mượt cung cấp tự động ngủ đông, khởi động lại hoặc đăng xuất khôn xiết thuận tiện. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tự thiết lập cấu hình các phím tắt nhằm có thể thiết đặt nkhô hanh những chức năng trên ứng dụng.


2Wise Auto lớn Shutdown

Tgiỏi vì nên tiến hành tắt thiết bị Theo phong cách bằng tay, giờ đây với phần mềm Wise Aulớn Shutdown, bạn đã có thể lên kế hoạch với hứa giờ đồng hồ nhằm máy vi tính tự động tắt sau khi bạn chấm dứt các bước. 

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm nhằm setup laptop tự động tắt sau khi phát xong xuôi danh sách nhạc, video,...


3Shutter

Điểm nổi bật của phần mềm Shutter là cho phép các bạn thiết lập tự động hóa tắt máy tính dựa trên chứng trạng buổi giao lưu của trang bị. Chẳng hạn như: Pin Sạc yếu ớt, ko làm những gì trong tầm thời gian đặt trước, CPU áp dụng vượt định nút,...

mà còn, ứng dụng tuy vậy có giao diện dễ dàng, tuy nhiên để giúp các bạn dễ dãi quản lí lí, thêm hoặc sút giới hạn max các tác vụ tương quan tắt sản phẩm, khởi cồn lại,...


4ShutdownGuard

Một ứng dụng không giống cũng cung cấp các bạn công dụng vào việc hứa tiếng tắt thứ chính là ShutdownGuard. Với phần mềm này, chúng ta có thể lên lịch cho máy vi tính auto tắt, khởi rượu cồn lại hoặc đăng xuất.

Đặc biệt, vận dụng còn tồn tại anh tài bảo đảm dữ liệu còn chưa kịp lưu Lúc trang bị tắt bất thần, cũng giống như gồm cửa sổ thông tin cho những người sử dụng biết trước khi triển khai tắt sản phẩm công nghệ.


5Quick Shutdown

Phần mềm Quick Shutdown có thể hỗ trợ chúng ta tắt trang bị nkhô hanh, khởi động lại tuyệt ngủ đông tức thì chớp nhoáng. Trong khi, bạn cũng có thể hứa giờ tắt lắp thêm auto theo những mốc thời hạn thắt chặt và cố định hoặc bỏ cài đặt hứa giờ đồng hồ nếu không mong mỏi áp dụng nữa.

Xem thêm: Download Tải Game Bắn Trứng Về Máy Tính Miễn Phí, Tải Dynomite


Bảng nắm tắt:

Tên ứng dụngNền tảng hỗ trợDung lượngTính năng nổi bật
Auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.813 KBHẹn tiếng tắt thiết bị auto.Hỗ trợ hẹn tiếng đăng xuất, khởi động lại, ngủ đông.Tự thiết lập cấu hình phím tắt để cài đặt nhanh.Giao diện trực quan liêu, đơn giản
Wise Auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP..1,72 MBHẹn giờ tắt thiết bị auto.Tự cồn tắt vật dụng sau khoản thời gian phân phát chấm dứt nhạc, đoạn Clip,...Cài đặt kế hoạch nhằm hứa tắt sản phẩm công nghệ hằng ngày.Giao diện đơn giản.
ShutterWindows 10/8/7/Vista/XP/ 98 SE.667 KBHỗ trợ đa tác vụ tắt trang bị, khởi hễ lại, singout,...Dung lượng rẻ.Tắt đồ vật dựa vào chứng trạng hoạt động của sản phẩm.
ShutdownGuardWindows 10/8/7/Vista/XPhường.128 KBDung lượng nhỏ gọn.Có bản lĩnh đảm bảo dữ liệu chưa kịp giữ trước khi tắt.Xuất hiện tại thông tin tắt trang bị trước khi tắt.
Quick ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.508 KBHẹn giờ tắt thiết bị auto cùng huỷ khi không quan trọng.Hỗ trợ tắt sản phẩm nkhô nóng, khởi đụng lại và ngủ đông ngay lập tức.


Bài viết sẽ giới thiệu cho mình 5 phần mềm hứa hẹn giờ tắt laptop đến hệ điều hành Windows miễn phí tổn. Mong rằng đó là hầu hết biết tin có lợi. Hãy vướng lại phản hồi bên dưới bài viết ví như có vướng mắc nhé!


Từ khóa: phần mềm hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ, phần mềm hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính, tắt laptop auto, phần mềm tắt laptop, shutdown

Tổng đài hỗ trợ(Miễn mức giá gọi)

Điện thoại tư vấn mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*