7 BỘ CÂN BẰNG ÂM THANH WINDOWS 10 TỐT NHẤT ĐỂ CẢI THIỆN ÂM THANH PC CỦA BẠN

Nếu các bạn là 1 audiophile, một bạn hạng nặng nề hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là phù hợp thiết lập cấu hình âm tkhô giòn bên trên Windows 10, bạn cũng có thể đang tìm kiếm kiếm một ứng dụng cân bằng âm thanh

Bộ chỉnh âm hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm thanh của những tần số âm tkhô giòn ví dụ, được hotline lànhững dải tầntương xứng với tất cả sở trường của người nghe và âm tkhô nóng của môi trường.ví dụ như, bộ chỉnh âm đã cho phép bạn tăng âm trầm khi nghe nhạc khiêu vũ hoặc tăng âm bổng trong chống đáp ứng nhu cầu với âm tkhô cứng tần số tốt.

Bạn đang xem: 7 bộ cân bằng âm thanh windows 10 tốt nhất để cải thiện âm thanh pc của bạn

Nhưng đâu là bộ cân đối Windows 10 giỏi nhất?Có bất kỳ cỗ thăng bằng miễn giá thành làm sao mang đến Windows 10 không?Tiếp tục xem sách để học hỏi nhiều hơn nữa.

1. Sở cân đối APO

*

Đề xuất trước tiên của công ty chúng tôi là APO Equalizer.Đó là cỗ cân đối âm tkhô giòn miễn tầm giá mạnh bạo, hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập với đầy đủ tuấn kiệt độc nhất mà lại bạn sẽ tra cứu thấy.Ứng dụng hoạt động nlỗi mộtĐối tượng xử trí âm tkhô nóng (APO), vì chưng vậy trường hợp âm thanh của khách hàng thực hiện các API nhỏng ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không hoạt động.

Các chức năng tốt nhất của APO bao hàm con số cỗ thanh lọc không giới hạn, thực hiện đa kênh, cung cấp âm tkhô giòn vòm 3D cùng mức sử dụng CPU cực kỳ rẻ.Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều cấu hình (có thể mang đến loa ngoại trừ và tai nghe của bạn) cùng nhảy giữa chúng vào nháy đôi mắt.

Hạn chế béo là thiếu hụt hình ảnh người tiêu dùng hình ảnh (GUI).Quý khách hàng bắt buộc chỉnh sửa các cỗ thanh lọc vào tệp TXT.Rất may, một trong những GUI của mặt trang bị tía gồm sẵn.Chúng tôi khuyên ổn các bạn nênPeace Equalizer.

Tải xuống:APO Equalizer(Miễn phí)

2. Sở chỉnh âm Pro

*

Equalizer Pro là một chắt lọc phổ cập không giống.Nó gần gũi với người dùng hơn Equalizer APO dựa vào đồ họa sạch sẽ với ko lộn xộn.

Ứng dụng này cung cấp một cỗ cân bằng mười băng tần.Đó không hẳn là nhiều nhỏng một số bộ cân bằng âm tkhô hanh khác vào list này với đi sau các sản phẩm công nghệ âm thanh bài bản rất có thể cung cấp 30 hoặc nhiều hơn thế nữa.Tuy nhiên, nó là quá đủ mang lại toàn bộ trừ hầu như audiophiles chuyên sử dụng tốt nhất.

Equalizer Pro kèm theo với đôi mươi thiết lập trước, tính năng bức tốc âm trầm bên trên toàn hệ thống và kỹ năng lưu lại cấu hình bộ chỉnh âm của riêng bạn.Ứng dụng này cũng hỗ trợ một tinh chỉnh âm lượng preamp.Điều kia Tức là bạn cũng có thể điều chỉnh một băng tần tuyệt nhất nhằm tăng âm thấp nhưng mà cần phải chỉnh từng dải trơ khấc.

Equalizer Pro không miễn tổn phí.Quý khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng phiên bản cần sử dụng thử bảy ngày, nhưng sau đó các bạn sẽ cần trả $ 19,95 mang đến giấy phép.

Tải xuống:Equalizer Pro($ 29,95, dùng demo miễn phí)

3. Viper4 Windows

*

Viper4 Windows là bộ thăng bằng âm tkhô giòn mối cung cấp mnghỉ ngơi mang đến Windows 10. Nó cũng vận động với Windows Vista, 7 cùng 8.1.

Bộ cân đối hỗ trợ 18 dải ấn tượng;nhiều nhỏng chúng ta cũng có thể mong muốn tra cứu thấy bên trên bộ cân đối dựa trên máy tính ở tại mức tiêu dùng.Phạm vi của các dải chạy từ bỏ -120dB mang đến 13dB.Nhỏng các bạn mong đợi, chúng ta cũng có thể chế tạo ra hồ sơ của riêng mình hoặc áp dụng một trong nhiều cài đặt trước tất cả sẵn.

Viper4 Windows cũng hỗ trợ một vài tài năng bên cạnh vấn đề cân đối âm tkhô cứng. Chúng bao gồm:

Kích thước phòng:Quý Khách hoàn toàn có thể đặt form size của nhà bạn đang nghe với Viper4Windows vẫn kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt âm thanh vòm cân xứng.Bass Boost:Ứng dụng cung ứng năng lực tăng lên thiết lập mang lại âm thanh hao cấp thấp.Điều khiển phát triển thành dạng:Quý khách hàng rất có thể lựa chọn tự bố cài đặt trước hoặc thực hiện thanh trượt nhằm kiểm soát và điều chỉnh tinh chỉnh theo decibel.Cài đặt âm vang:Viper4Windows hỗ trợ các setup để kiểm soát và điều hành giảm xóc âm tkhô nóng, tỷ lệ, đường truyền, phân chảy cùng không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Autocad, Structural Detailing 2014 Full Crack, Autocad Structural Detailing 2014 Full Crack

(Lưu ý:Đảm bảo chúng ta đặt Viper4Windows chạy ở chế độ quản trị viên. Nhấp con chuột đề nghị vào tệp của áp dụng cùng đi đếnThuộc tính> Tương thích> Cài đặt> Chạy công tác này cùng với tư giải pháp quản ngại trị viên. Làm như thế bảo đảm bộ chỉnh âm vẫn vận động giả dụ vận dụng khác chạy ứng dụng .)

Tải xuống:Viper4Windows(Miễn phí)

4. FXSound

Ứng dụng FXSound là nhị nguyên lý vào một.Có bộ chỉnh âm (với các cảm giác liên quan) và chức năng cách xử lý âm tkhô hanh thời gian thực.

Trước tiên, bọn họ hãy nhìn vào bộ cân bằng.Nó kèm theo cùng với 10 băng tần đi tự 110Hz đến 15KHz.Bên cạnh đó còn tồn tại các tkhô cứng trượt tùy chỉnh cho độ trung thực (nhằm bớt âm thanh hao bị bóp nghẹt vào âm thanh khô nén), môi trường thiên nhiên bao quanh (nhằm thêm độ sâu âm thanh khô nổi), âm tkhô giòn vòm, tăng tốc âm (để tăng âm thanh Lúc tăng dải động) và tăng âm trầm.Các cấu hình cài sẵn bao hàm Rap, Alternative Roông xã, Dialog Boost, Country, Techno với rất nhiều vật dụng không giống.

Quá trình xử trí thời hạn thực quá trội khi chúng ta nghe âm tkhô cứng bên trên website.âm thanh internet chỉ gồm 16 bit, cơ mà FXSound sử dụng bộ xử lý 32 bit.Sở xử trí đã tự động hóa điều chỉnh độ trung thực, môi trường bao bọc cùng âm tkhô giòn vòm của âm tkhô cứng, tiếp nối phối kết hợp lại thành 16 bit.Điều này chất nhận được vận dụng nâng cấp đáng chú ý các số lượng giới hạn kim chỉ nan của đầu ra output 16 bit của website.

FXSound cung ứng bản cần sử dụng thử miễn giá tiền bảy ngày.Ứng dụng rất đầy đủ tất cả ngân sách tkhô hanh toán một đợt là 49,99 đô la.

Tải xuống:FX Sound($ 39,99, sử dụng thử miễn phí)

5. Voicemeeter Banana

*

Nếu các bạn có tác dụng những Việc cùng với micrô có lẽ rằng vì các bạn đang ban đầu podcast của riêng rẽ bản thân hoặc sở hữu không hề ít đoạn phim lên YouTube, chúng ta nên thử Voicemeeter Banana.

Từ góc độ cỗ cân bằng, bộ trộn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh nguồn vào âm tkhô giòn cũng tương tự đầu ra.Do kia, nếu như khách hàng vẫn truyền màn hình qua Twitch, rỉ tai với gia đình bên trên Skype hoặc ghi một podcast cùng với bằng hữu, bạn có thể bù đắp bất kỳ thiếu thốn sót nào của micrô bằng phương pháp làm cho âm tkhô cứng nhan sắc nét hơn cùng không nhiều bị méo rộng.Quý Khách có thể chơi cùng với các thiết đặt cỗ chỉnh âm trong Phần bao gồm của áp dụng.

Voicemeeter Banana là góp sức.quý khách hàng có thể trả đầy đủ gì bạn thích đến ứng dụng cùng chúng ta không hẳn trả bất kể điều gì cả.

Tải xuống:Voicemeeter Banana(Miễn phí)

6. Boom3D

*

Boom3D là 1 trong những ứng dụng cân bằng cho tất cả Windows 10 và macOS.

Phần mượt được thiết kế hầu hết cho người nghe âm thanh hao máy tính của mình thông qua tai nghe.Nó có thể thay đổi toàn bộ đầu ra output âm tkhô nóng của bạn thành âm tkhô cứng vòm 3 chiều nhưng ko đề xuất thêm phần cứng hoặc bộ tăng tốc độ.

Nó cũng trường đoản cú hào là một trong những Một trong những cỗ thăng bằng tiên tiến tốt nhất trong các toàn bộ những ứng dụng vào danh sách của Shop chúng tôi.Sở chỉnh âm bao gồm 31 băng tần và mặt hàng tá vàng tặng, cả nhị đông đảo phối hợp nhằm mang về đề nghị nghe tuyệt vời, bất kể thể các loại âm thanh bạn sẽ phân phát.

Tải xuống:Boom3D($ 39,99)

7. Bộ thăng bằng âm tkhô cứng EQ

*

Bộ thăng bằng âm thanh khô EQ khá khác so với những bộ cân đối âm thanh khô Windows 10 khác cơ mà Shop chúng tôi vẫn nhắc.Tgiỏi bởi vì là tệp EXE nhưng chúng ta cài đặt xuống với chạy trên hệ quản lý và điều hành Windows, EQ Audio Equalizer là một trong những áp dụng Chrome.

Trsống thành một ứng dụng Chrome tất cả cả ưu điểm và yếu điểm.Mặt khác, nó vẫn chỉ vận động với âm thanh được tạo ra trường đoản cú trong trình ưng chuẩn web Chrome;nó chẳng thể chuyển đổi những dải bên trên toàn máy bộ của khách hàng.

Tuy nhiên, phần lớn phần đông người triển khai phần nhiều âm tkhô hanh của mình trải qua Chrome bên trên máy vi tính để bàn mặc dầu sẽ là YouTube, Netflix, Spotify giỏi thiết bị gì không giống hoàn toàn.Tiện ích mở rộng cũng trở thành vận động bên trên tất cả các lắp thêm chạy Chrome với sẽ không nạp năng lượng qua tài nguim hệ thống của doanh nghiệp.

Tải xuống:Bộ cân bằng âm thanh hao EQ(Miễn phí)

Tìm hiểu thêm về âm tkhô hanh trên Windows 10

Sử dụng bộ thăng bằng âm tkhô giòn trong Windows 10 chỉ nên một trong những phần của trận đánh.Có tương đối nhiều phương pháp để kiểm soát và điều chỉnh đầu ra âm tkhô cứng của hệ điều hành và quản lý theo ý thích của bạn.