Phần Mềm Hỗ Trợ Âm Thanh

DFX Audio Enhancer là ứng dụng tăng quality âm thanh khô mang đến PC với các file MP3, bên trên các chương trình Windows Media, bên trên Internet cùng một số file nhạc không giống. DFX Audio Enhancer còn cung cấp cỗ đối chiếu băng tần rượu cồn, về tối ưu hóa loa với tai nghe, chế độ xử trí âm tkhô cứng mạnh bạo cùng rất nhiều cảm giác âm tkhô giòn giúp bạn bao hàm trải đời âm tkhô nóng tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ âm thanh

Các hào kiệt bao gồm của DFX Audio Enhancer:– Tinh chỉnh với cải thiện chất lượng âm tkhô nóng.– Chế độ hiển thị bài xích nhạc chi tiết cùng tương đối đầy đủ.– Hỗ trợ xem biết tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.– Thay đổi kích cỡ hình ảnh công tác.– Cung cung cấp nhiều chủng loại các mẫu nền nhạc.– Loại bỏ sự tắc âm, tạo thành âm tkhô cứng chân thật.– khôi phục chiều sâu âm tkhô giòn.– Xử lý âm tkhô cứng 3 chiều.-Tăng âm và có tác dụng đa dạng tiếng Bass.

Phần mềm FxSound Enhancer

*

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

– Tải FxSound Enhancer mang lại PC, laptop tại đây: Download FxSound.FxSound Enhancer là ứng dụng tăng chất lượng âm thanh hao đến PC cung ứng phần lớn các áp dụng phạt audio từ trình xem xét Internet mang đến trình phạt nhiều phương tiện, đem lại yên cầu âm tkhô cứng chân thật, chân thật.

Những tuấn kiệt chính của phần mềm FxSound Enhancer:– Nâng cao unique âm tkhô hanh lúc nghe đến radio trực tuyến, nghe nhạc tốt các file audio tự trang web bất kỳ– Hỗ trợ phần đông những vận dụng phạt audio tự trình coi ngó Internet mang đến trình phạt nhiều pmùi hương tiện– Cung cung cấp các mức độ âm thanh tuỳ chọn.– Chuyển đổi gấp rút giữa loa với tai nghe, thể một số loại âm nhạc và giọng nói.– Sử dụng không nhiều tài nguyên ổn trang bị.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Phần mềm Moo0 AudioEffecter

*

– Tải Moo0 AudioEffecter mang đến PC, máy tính xách tay tại đây: Download Moo0 AudioEffecter.

Moo0 AudioEffecter là ứng dụng tăng unique âm thanh cho PC, coi phlặng bên trên laptop, nó được được cho phép người tiêu dùng gọi những tập tin audio nhỏng mp3, mp2, aac, wma …. gần như tập tin video clip nlỗi mp4, mkv, flv, … một biện pháp dễ ợt. Trong quá trình nghe nhạc, xem phlặng người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi khác quality, biến hóa âm tkhô hanh của tập tin sẽ coi một cách 1-1 thuần .

Xem thêm: Chơi Half Life 1.1 Online - Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life 1

Những bản lĩnh thiết yếu của vẻ ngoài Moo0 AudioEffecter:– Khả năng nâng cao unique âm thanh và sản xuất những hiệu ứng độc đáo và khác biệt mang lại file nhạc.– Nâng cao quality âm tkhô hanh, bức tốc thanh khô nhạc, nhạc vắt âm tkhô cứng.– Cung cấp cho những cảm giác độc đáo và khác biệt giúp đỡ bạn tiện lợi biến đổi phần lớn bản nhạc của bản thân mình cùng với các cảm giác.– Hỗ trợ những file nhạc nghỉ ngơi định hình MP3 với WAV.– Giao diện dễ dàng cùng dễ dàng thực hiện mang đến mọi người tiêu dùng.– Tương say đắm hoạt động bên trên đa số các hệ điều hành và quản lý của Windows.

Phần mượt Bongiovi DPS

*

– Tải Bongiovi DPS mang đến PC, laptop tại đây: Download Bongiovi DPS.

Bongiovi DPS là phần mềm tăng chất lượng âm tkhô nóng đến PC,tích hợp các bộ thanh lọc âm thanh khô, công nghệ tiến bộ xử lý âm tkhô hanh đúng mực tạo ra đông đảo tệp tin âm tkhô cứng chuẩn chỉnh xác và rõ ràng. Phần mượt này sẽ tạo nên ra phần đa âm tkhô hanh cực kì chân thực, trên một hình ảnh trực quan liêu với thao tác làm việc cực kì dễ dãi. Ưu điểm nữa của Bongiovi DPS là cung cấp những định dạng âm thanh hao, kể cả các file audi của những ứng dụng chat, nhạc, phim…

Những tác dụng chính của Bongiovi DPS:– Chỉnh sửa âm tkhô hanh chuyên nghiệp.– Tạo ra âm tkhô cứng trung thực hơn.– Xử lý âm tkhô cứng cho các tệp tin nhạc, phim, đoạn hội thoại chat.– Cơ chế thao tác làm việc auto.

Trên đấy là top những áp dụng tăng unique âm tkhô giòn cho PC, cùng với đều áp dụng trên Mặc dù thưởng thức các bạn phải cấu hình thiết lập tí chút để hoàn toàn có thể biến hóa chất lượng âm thanh cũng tương tự được may mắn ao ước dẫu vậy gần như lao lý trên khôn cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để biến đổi âm thanh khô bên trên PC của công ty .

Phần mượt tăng âm lượng, âm tkhô nóng Sound Booster

Sound Booster vẫn tạo cho âm tkhô cứng trên khối hệ thống laptop của người sử dụng được khuếch đại to ra nhiều thêm nút giới hạn mang định, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh của từng lịch trình trên máy tính xách tay thế nào cho tương xứng với yêu cầu sử dụng. Những kĩ năng trông rất nổi bật tuyệt nhất của Sound Booster hoàn toàn có thể nói tới là được cho phép tăng âm lượng lên đến mức buổi tối nhiều, không làm cho bóp méo với bớt quality âm tkhô giòn, đơn giản vào giải pháp thực hiện cùng trường đoản cú khởi hễ cùng rất hệ thống.


Tính năng phần mềm Sound Booster : 

Tính năng trông rất nổi bật duy nhất nhưng quan trọng bỏ lỡ của ứng dụng chính là tăng âm lượng tới tầm về tối nhiều, không có tác dụng bóp méo, sút unique âm tkhô nóng, đơn giản trong câu hỏi thực hiện, từ khởi rượu cồn cùng rất hệ thống.Ứng dụng góp khối hệ thống âm thanh khô lên cao tối nhiều đến tầm mặc định của khối hệ thống, tạo cho khối hệ thống âm tkhô cứng áp dụng gần như lớn hơn. Bạn nghe nhạc cùng với ngẫu nhiên trình phân phát nhạc nào, chơi game trên áp dụng làm sao xuất xắc coi phlặng, video clip, … thì ứng dụng phần đông tương tác cùng với lịch trình cùng cho ra âm thanh hao cực tốt.Hình như, Sound Booster còn cung ứng lắp shortcut keyboard để tăng bớt âm thanh.Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trong kxuất xắc của hệ thống, cho phép người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh hệ âm thanh bất kể thời điểm nào. Âm thanh khuếch đại lên tới mức 5 lần, tuy nhiên cũng cần kiểm tra quality loa coi cầm cố như thế nào còn nếu không có thể bị lỗi loa.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG