TOP 3 PHẦN MỀM TĂNG TỐC ĐỘ COPY, SAO CHÉP FILE TRÊN WINDOWS

TeraCopy cái thương hiệu thể hiện tất cả, đơn giản và dễ dàng nó là phần mềm mang tên là Tera cung ứng hầu hết tín đồ copy file, dữ liệu, hình họa, video… một phương pháp rất là nhanh khô. Công dụng dễ dàng và đơn giản của chính nó là thế thôi, giúp đỡ bạn được tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít thời gian. Đối với chúng ta xuất xắc cài đặt game, đoạn phim Full HD thì mình nghĩ đông đảo dữ liệu kia rất là nặng luôn, khoảng tầm mấy chục GB.Với ổ HDD thì mong mỏi copy sang trang bị khác xuất xắc chuyển quý phái ổ cứng như thế nào kia thì hóng cứng cáp cả ngày. Nhưng suôn sẻ cố, TeraCopy đang ra đời để hạn chế và khắc phục nhược điểm này của ổ cứng. Dung lượng của chính nó cực kỳ dịu, chỉ vài ba MB nhưng mà cần sử dụng cứ bắt buộc call là mừng rơn. Copy paste nhanh với thuận tiện. Giới thiệu vậy thôi chúng ta cùng xem thêm các tính năng của chính nó nữa đó.Tính năng chủ yếu của TeraCopyPhần tác dụng tôi cũng chưa bao giờ nói gì nữa. Vì nó chỉ có 1 khả năng là khiến cho bạn tăng tốc độ copy file vậy thôi. ^^.TeraCopy áp dụng những thuật toán thù quan trọng CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool cùng xxHash ( nhắc ra vậy thôi mình cũng chưa biết là cái gì không còn ) giúp truyền tải dữ liệu tốc độ cao.Chức năng hạn chế sự cố: Trường hòa hợp mất tài liệu thì nó có thể reset lại nhằm triển khai lấy lại file. Tera copy đang so sánh dữ liệu cũ với dữ liệu paste bắt đầu bảo đảm đầy đủ cho chính mình.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm tăng tốc độ copy, sao chép file trên windows

Lịch sử xào luộc dữ liệu: Mình thấy đặc điểm này rất thú vị, nó sẽ lưu lịch sử cho mình hiểu rằng mình đã copy cùng paste phần nhiều gì, vào giờ làm sao, paste mang đến thứ như thế nào. Rất tốt bắt buộc ko nào, Khi cần là rất có thể msống lên xem xét lại.Giao diện dễ dàng, dễ dàng sử dụng chính là điểm mạnh khôn cùng quan trọng.Giới thiệu vậy thôi, trên đây new là phần bao gồm nè. Mình đã cũng cấp đến chúng ta Link cài đặt phần mềm cùng Key kích hoạt luôn.Link Download Tera Copy 3.27 Full Bản Quyền
Thông Tin Link DownloadPhiên Bản: 6.27Tên File: CongPhanMem.Com_TeraCopy.exeDung Lượng: 4 MBNgôn Ngữ: English/VietnameseBản quyền: Vĩnh viễn Link Bản Cài đặtDownload
Hướng dẫn thiết đặt với sử dụng
Bước 1: Tải phiên bản đuôi .exe và sở hữu như thông thường.Cách 2: Chọn “I accept the agreement”. Next > Next > Next.Cách 3: Chọn “Nomal Version” với “Associate with checksums files ( sfv, md5, sha*). Next > Next > Finish.Cách 4: Chọn ” More” > “Enterkey”
*

active sầu teracopy

Quảng cáo


Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Về Điện Thoại Android, Ios, Fruit Ninja®

*

tải về teracopy full-keyBước 5: Paste key bên dưới vào và sử dụng.
*

cốt truyện key teracopyLVUWAASAAAAX01Kb41W9LWeQFem24FLB+L43ys5yi+5QOewgSfZcYGdVcOWKbu8y xs869sjG5VioA9CV1gJVOqG1mZrEasgU7Mc28izUTZyXwnyLZe3J5atGV/Mz6qGP p7/n5WTmYP3JLW3XTKdIsdEVsLNSQSFIQm5zV+VH5D78pk33jJ9vIrPVdnW5qjz8 cxBGDvXPeKnJd+5pQ8LpmV9LpFATSvPjzN8wVKQw5xs+4UBt4+R+RoJnzse44Bdw +FqhwjuvnQq+jqmVr7ddxnxTjTgRO5YOpD/xl7f0LOCwnpeVz0G9Lfk95Z3tqwcp DVrzUiYfKZo8acm/+9pu1i4avF/iY3EbK5oVug8RlkjLEsaN66iyBKwKYxxtjdzW +u8sBKV8l6EtZJ2e02RObM2TBgqauKcNHướng dẫn sử dụngSau lúc thiết lập phần mềm, Quý Khách Copy, kế tiếp paste tệp tin nó đã chỉ ra 2 lựa Chọn.Copy with TeraCopy: tính năng copy cùng paste tệp tin nhanh.Copy with Explorer: Copy và Paste file như thông thường.
*

khuyên bảo áp dụng phần mềm teracopy*** Lưu ý: Trong thời điểm này Tera Copy vẫn kiểm soát coi key làm sao nhiều trang bị áp dụng là nó loông xã tức thì bắt buộc hiện thời chúng ta cần thiết sử dụng bạn dạng Pro được nữa đó. Nhưng lặng vai trung phong bạn dạng Pro chỉ tất cả thêm 1 chức năng chính là Lưu lịch sử hào hùng list tệp đang copy ra dạng tệp Excel thôi. Mình thấy tài năng này chả cần thiết bắt buộc ko quan tâm lắm. Chính năng đó là copy file tốc độ cao nhé. Nói mang lại anh em yên ổn trung khu sử dụng.