6 PHẦN MỀM HỖ TRỢ CHƠI GAME TỐT NHẤT TRÊN LAPTOP

Việc thiết lập các vận dụng game trên máy tính chạy Windows yên cầu không ít những phầm mềm cung cấp. FPT Shop share với chúng ta những phầm mềm quan trọng để giúp đỡ mang lại bài toán setup game.


*

Những phần mềm phải gồm để setup game bên trên máy vi tính Windows.

Bạn đang xem: 6 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất trên laptop

Tùy từng game, ứng dụng mà phương pháp cài đặt khác nhau, cùng các lỗi xẩy ra cũng rất khác nhau. Đa phần các công ty phát triển game đều phải sở hữu phần đông đề xuất không chỉ về Hartware cơ mà còn là phần mềm, để hỗ trợ rất tốt cho vấn đề thiết lập cùng thử dùng của người tiêu dùng. FPT Shop gửi đến chúng ta phần đa ứng dụng cần thiết vào vấn đề thiết lập và chơi trò giải trí, giúp các bạn tiêu giảm mọi trường đúng theo lỗi cùng giành được một tận hưởng lúc thi đấu game cực tốt.

Phần mượt hỗ trợ thiết đặt & nghịch game

1. DirectXĐây là phần mềm rất là quan trọng đến máy tính Lúc cài đặt các ứng dụng game, cách tân và phát triển vị Microsoft. Chắc hẳn các bạn đã từng có lần chạm chán lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không làm sao, ngulặng nhân nghỉ ngơi đây là vày máy tính xách tay nhiều người đang thiếu thốn phần mềm cung ứng DirectX.

*

Đối cùng với Windows 10 thì DirectX đã được tích phù hợp sẵn.

2. NET Framework

*

Hầu hết những game đầy đủ kinh nghiệm khối hệ thống yêu cầu có hình thức .NET Framework, chỉ nên tùy game nhưng yêu cầu phiên phiên bản nào cơ mà thôi. Nếu game đề nghị phiên bạn dạng làm sao, thì bạn nên tải đúng phiên bạn dạng kia. Phiên phiên bản cũ có thể chạy game này, tuy thế phiên bản mới hơn không cứng cáp sẽ chạy được.

* Lưu ý: Đối cùng với phiên phiên bản .NET Framework 3.5, đang bao hàm cả Net 3.0 với 2.0 rồi. Bản này sẽ bao gồm bên trên Windows 10, chúng ta có thể kích hoạt nó vào Program & Features.

3. Microsoft Visual C++

Đây cũng là 1 trong lao lý không thể thiếu để hỗ trợ vấn đề setup những áp dụng game của Microsoft. Công ráng này giúp tạo nên môi trường thiên nhiên thỏng viện nhằm cung ứng các game. VớiMicrosoft Visual C++, các bạn sẽ tiêu giảm được khá nhiều lỗi khi cài đặt cùng chơi trò chơi bên trên laptop chạy Windows.

Xem thêm: Download Rise Of The Tomb Raider Việt Hóa Full, ©️ Crack Cho Pc

*

4. PhysX

*

Phần mượt bởi thương hiệu NVIDIA cải tiến và phát triển để hỗ trợ chơi game được giỏi rộng. Lưu ý rằng giải pháp này chỉ dành riêng cho đồ vật gồm thẻ màn hình Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làphần mềm giành riêng cho các máy tính xách tay sử dụng Card screen GeForce thế hệ mới. Ứng dụng này cũng được GeForce cải tiến và phát triển, hỗ trợ các lý lẽ hữu ích góp cải thiện những yên cầu khi chơi game.

*

Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mềm tăng vận tốc khi thi đấu game

1. Razer Game Booster

*

Đây là phần mềm cung ứng các máy tính xách tay gồm thông số kỹ thuật yếu, giúp Cải thiện vận tốc máy vi tính. Công thế này giúpnâng cấp năng suất hoạt động của máy tính xách tay trong quy trình chơi trò chơi bằng cách tùy chỉnh thiết lập hệ thống, tắt các áp dụng với hình thức dịch vụ Windows không cần thiết, vệ sinh RAM, buổi tối ưu hóa bộ nhớ, ...

Razer trò chơi Boostervận động hiệu quả cùng với giao diện dễ áp dụng, thân mật và gần gũi với người dùng. Phần mượt rất có thể tương thích cùng với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và các lịch trình phòng ăn gian khác.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise Game BoosterTuy là một trong những ứng dụng miễn chi phí, nhưng lại Wise Game Booster hoạt động tương đối công dụng trong bài toán tối ưu hóa khối hệ thống để sở hữu được số đông tận hưởng game tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất.Wise trò chơi Booster hỗ trợ các tùy chọn dễ dàng và đơn giản tuy vậy có lợi, nhanh chóng. Nó rất có thể nâng cao hiệu suất máy tính của người sử dụng bằng cách tắt các quá trình cùng các hình thức ko quan trọng. Ngoài ra, Wise trò chơi Boosteró bao gồm dung tích nhỏ tuổi, hoàn toàn dễ dàng trong vấn đề setup và gỡ quăng quật.

*

Tải về:WGBSetup

Trên đấy là phần đa công cụ rất tốt vào câu hỏi cung ứng cài đặt những vận dụng game với tăng tốc, về tối ưu hóa hệ thống lúc chơi game. Giải pháp này đang kết quả đối với máy tính yếu đuối, gồm cấu hình thấp hoặc gần như sản phẩm chưa vừa đủ sức để chạy hầu như game nặng, bao gồm tận hưởng cao.

Để hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm game rất tốt, hãy Để ý đến tới việc tăng cấp phần cứng nhỏng CPU, RAM, SSD giỏi thậm chí còn là chọn cho doanh nghiệp một cái máy tính xách tay gaming bắt đầu. Nếu chúng ta quyên tâm, hoàn toàn có thể xem thêm các sản phẩm máy vi tính dành cho người chơi, hỗ trợ tối nhiều đến việc chơi, trải đời game tại hệ thống của FPT Shop Shop chúng tôi nhé.