Phần Mềm Kết Nối Bluetooth Cho Laptop

Bạn gặp mặt nặng nề khăn trong vấn đề liên kết Bluetooth không dây với máy vi tính ? Dưới đó là top 5 phần mềm hỗ trợ liên kết Bluetooth với máy tính sau đây của Cửa Hàng chúng tôi, lựa chọn cho chính mình một giải pháp cùng thử nghiệm lại trên bao gồm sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng nhé. Bài viết sau đây tụi mình đã tổng hợp tất cả các nội dung đọc tin, thuật ngữ, mẹo nhỏ hữu dụng về các download phần mềm cung ứng bình yên tuyệt nhất. Hy vọng nó bổ ích cùng với những bạn!


1. Phần Mềm Công nghệ Bluetooth Software

*

Bluetooth là phần mềm liên kết Bluetooth không dây với máy vi tính, hỗ trợ fan sử dụng truyền thiết lập tài liệu âm tkhô nóng với kết nối cho tới các thứ khác một cách đơn giản dễ dàng, dễ dãi. Để kết nối bluetooth cùng với laptop, chúng ta hãy sử dụng lao lý BlueSoleil để thực hiện các thực hành thực tế những bước nlỗi truyền thiết lập dữ liệu, thực hiện in ấn và dán, sẻ chia tài liệu.., nkhô cứng chóng và đối chọi giản hơn. Ưu thế của BlueSoleil trên trên đây bằng phương pháp là khả năng hỗ trợ chuẩn USB, UART, PCMCIA và BCSPhường., cho phép bạn nắm vững ràng hình dáng sản phẩm Bluetooth không dây tương thích muốn áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối bluetooth cho laptop

Các thành phần chính của công nghệ Bluetooth không dây Software đó chính là:

Hỗ trợ lí giải nhiều phần mượt Bluetooth của những hãng danh tiếng.Cung cấp cho các trình điều khiển Bluetooth không dây tích hợp công nghệ EDR.Mang lại trình tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth tinh chỉnh và điều khiển từ xa.Mang lại trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth rhình ảnh tayNhiều trình tinh chỉnh khác.Không mất phí sử dụng.Hỗ trợ hệ quản lý điều hành Windows.

2. Phần Mềm BluetoothCL

BluetoothCL là 1 phần mềm liên kết laptop bởi Bluetoot giúp đỡ quan sát và theo dõi và đo lường những kết nối Bluetooth cùng với máy tính xách tay cùng với ban bố chi tiết của từng trang bị prúc kiện ví như tai nghe máy tính xách tay,… BluetoothCL thực hiện Việc thu thập biết tin sản phẩm cùng với tốc độ hết sức nkhô nóng và tất cả hiệu quả xuất sắc rộng, cho phép đưa phương hướng áp ra output cho mỗi thiết bị giống như cùng với những vận dụng khác.

Các tính năng chính đặc biệt của BluetoothCL:

Hiển thị dạnh sách những đồ vật công nghệ Bluetooth không dây sẽ nhảy được liên kết mang đến vật dụng tínhCung cấp ban bố chi tiết về đồ vật apk hoặc iosQuét tài ngulặng cùng với vận tốc nhanhXem tên nhà cung cấp với thi công thiết bị

3. Phần Mềm BlueSoleil


BlueSoleil là phần mềm cung cấp tăng tốc độ kết nối cùng với các sản phẩm khác trải qua Bluetooth không dây vô cùng tiện dụng, dựa vào BlueSoleil công đoạn kết nối Bluetooth với trang bị tính sẽ không gặp bất kể khó khăn nào nữa. Lúc kết nối thành công người dùng dễ dàng đưa những tập tin giữa máy tính xách tay cùng với camera, điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay, thứ in,… Chưa hết, tuy nhiên chúng ta còn có thể dùng bàn phím cùng con chuột không dây Công nghệ Bluetooth phầm mềm nhằm điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay trong trường thích hợp Bluetooth không dây mặc định của các đồ vật ngoại vi kết nối tạm thời thì tuyệt xảy ra các điểm yếu, một trong những nguyên ổn nhân không đáng chú ý.

*

Những tuấn kiệt chính của BlueSoleil quen thuộc thuộc:

Kết nối máy vi tính cùng với vài thiết bị Bluetooth mau lẹ.Mang lại rất đầy đủ các nhân tài chủ thể nhỏng driver được thiết lập vào máy vi tính.Kết nối máy tính cùng với các thiết bị: Camera, lắp thêm cầm tay, phone, trang bị in,…Bố cục với giao diện đối chọi giản và thuận lợi để sử dụng.Tốc độ sao chép nkhô nóng.

Xem thêm: Tải Game Megaman X6 Với, Megaman X6 (Rockman X6)

4. Phần Mềm BlueAuditor

Phần mềm cung cấp kết nối Bluetooth cùng với máy tính xách tay BlueAuditor mang lại phép người dùng quan sát và theo dõi, kiểm soát những vật dụng Công nghệ Bluetooth. Cmùi hương trình hoàn toàn có thể phạt hiện và theo dõi ngẫu nhiên một thiết bị Bluetooth không dây như thế nào vào khoảng cách từ 1 cho 100 mét, đồng thời hiển thị các thông tin hình ảnh hưởng và những hình thức mà lại đông đảo thiết bị này đem lại.

*


Tính năng chính của BlueAuditor:

Phát hiện nay các kết nối ko dây Bluetooth không dây.Theo dõi các vật dụng Công nghệ Bluetooth trong mạng không dây của chính mình.Ngnạp năng lượng chặn rất nhiều lỗ hổng bảo mật thông tin.Gisát hại việc sao giữ tài liệu từ các thiết bị Bluetooth không dây dưới định dạng XML.Hỗ trợ hầu hết những loại driver công nghệ Bluetooth không dây của Microsoft được tải bên trên máy vi tính của người tiêu dùng.Cập nhật miễn phí và gấp rút.Hỗ trợ trực đường 24/7 (ví như cài đặt bạn dạng quyền).Giao diện trực quan và solo giản giúp thực hành thực tế những bước nhanh hao tuyệt nhất.

5. Phần mềm Bluetooth Driver

Công nghệ Bluetooth Driver là phần mềm liên kết Công nghệ Bluetooth cùng với laptop, cung ứng việc thiết lập đặt driver để giúp tín đồ sử dụng đối chọi giản kết nối các máy Bluetooth không dây.

Với công nghệ Bluetooth không dây Driver chúng ta gồm thể làm kết nối cùng với phần nhiều những bluetooth adapter tất cả có cả USB khóa cứng (dongle) với tích hòa hợp (built-in).

*

Các yếu tố chính của Công nghệ Bluetooth Driver:

Cung cấp kho trình điều khiển phong phú.Hỗ trợ nhiều lắp thêm USB của các nhà cung cấp rất khác nhau.Không mất phí thực hiện.Hỗ trợ các hệ quản lý và điều hành Windows.Kích thước nhỏ tuổi gọn.Nâng cấp firmware cho sản phẩm bluetooth.

6. Kết bài

Trên đó là top 5 phần mềm hỗ trợ kết nối Bluetooth cùng với máy tính, các phần mềm này các nhận ra sự tấn công giá cao từ phía người dùng, xung quanh ra đều rất dễ thiết lập với sử dụng. Các các bạn hãy tham mê khảo và lựa chọn một phần mềm hợp nhất mang lại máy tính xách tay để sử dụng khi quan trọng, giả dụ bao gồm vướng mắc gì hãy vướng lại một bình luận ngơi nghỉ dưới nhé!