Phần mềm khuếch đại âm thanh cho máy tính

Quý Khách muốn nâng cao âm tkhô hanh của sản phẩm tính? Dưới đây là một số trong những ứng dụng Windows hoàn toàn có thể giúp bạn khuếch tán âm tkhô nóng nhằm bức tốc thử khám phá nghe trên máy tính của chính bản thân mình.


Là người dùng Windows, chúng ta có thể đã chơi trò giải trí, trải nghiệm music, xem phyên ổn hoặc coi Clip YouTube trên PC của bản thân mình từng ngày. Vì vậy, bài toán khuếch đại âm thanh hao chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn dành được một đề xuất áp dụng máy tính xách tay giỏi rộng không ít. Dưới đấy là 5 ứng dụng khuếch tán âm tkhô hanh mà lại bạn nên test.

Bạn đang xem: Phần mềm khuếch đại âm thanh cho máy tính

Top 5 phần mềm dọn dẹp vệ sinh RAM tốt nhất đến PC chạy Windows 10

Hướng dẫn áp dụng iCloud Drive PC bên trên Windows 10

Hướng dẫn kết nối tai nghe AirPods cùng với PC Windows nhanh khô chóng

5 áp dụng tuyệt đối để khuếch tán âm thanh hao mang lại PC Windows

DeskFX Audio Enhancer

*

Ngay khi thiết lập ứng dụng xong xuôi, bạn đã sở hữu thể tận thưởng đa số biến đổi phệ về âm tkhô hanh bên trên ngẫu nhiên vận dụng nào. Cho cho dù các bạn thực hiện Spotify Windows, Pandora, YouTube, Amazon Music, VLC tuyệt Windows Media Player... DeskFX Audio Enhancer đều vẫn chuyển động hoàn hảo nhất để khuếch tán âm tkhô nóng bên trên PC Windows của người tiêu dùng. Đáng chú ý, ứng dụng khuếch đại âm thành này còn có hơn 30 thiết đặt trước không giống nhau cho những người dùng chọn lựa để cân xứng với văn bản sẽ nghe nlỗi Bass Boost, Restaurant, Foyer khổng lồ Gym, Waiting Room... Trong khi, DeskFX Audio Enhancer còn cung cấp thêm một vài cảm giác âm tkhô giòn thẳng vào nội dung ai đang nghe nhỏng Amplify, Chorus, Eđến, Flanger...

Tải xuống phần mềm

DTS Sound Unbound

*

Nếu bạn là 1 trong gamer cuồng nhiệt độ, yêu âm thanh hoặc mê phim thì các bạn chắc chắn là hâm mộ tận hưởng đắm chìm nhưng DTS Sound Unbound mang lại cho mình. Đây là 1 trong vận dụng khuếch đại âm tkhô nóng miễn tổn phí giúp đỡ bạn được thử khám phá công nghệ DTS: X danh tiếng ngay tận nơi. Công nghệ DTS đang đem lại âm thanh hao 3 chiều say sưa cho phần lớn câu chữ bạn nghe bên trên máy tính xách tay. Trải nghiệm này sẽ càng hoàn hảo nhất rộng khi chúng ta vẫn áp dụng một chiếc tai nghe chơi trò giải trí vì ứng dụng đang sẵn có cửa hàng dữ liệu gồm hơn 500 thông số kỹ thuật tai nghe tuỳ chỉnh. Tuy nhiên, DTS Sound Unbound chỉ miễn tổn phí cần sử dụng demo trong 14 ngày thứ nhất.

Tải xuống phần mềm

Letasoft Sound Booster

*

Trên thực tế, loa tích hợp của số đông các laptop gần như bị tiêu giảm về công suất Áp sạc ra. Để khắc phục và hạn chế điều ấy, bạn cũng có thể dùng phần mềm khuếch đại âm tkhô giòn Letasoft Sound Booster. Không những đối kháng thuần hỗ trợ cho loa của sản phẩm tính tất cả âm thanh về tối đa, ứng dụng này còn xử lý cẩn thận toàn bộ âm tkhô nóng trước khi nó cho được thẻ âm thanh hao. Do đó, Sound Booster vẫn bảo đảm an toàn giảm đáng kể tất cả những biến dị âm tkhô giòn ngay cả Lúc loa máy tính xách tay chuyển động không còn hiệu suất. Quý khách hàng rất có thể sử dụng ứng dụng của Letasoft nhằm khuếch tán âm thanh hao phạt từ bỏ trình chuyên chú web, trình phát đa phương tiện, trò nghịch hoặc ngẫu nhiên chương trình Windows như thế nào không giống.

Xem thêm: Cách Mở Run Trong Win 7 Cách Mở Hộp Thoại Run Trong Windows, 2 Cách Mở Hộp Run Đơn Giản

Tải xuống phần mềm

Breakaway Audio Enhancer

*

Bằng giải pháp vận dụng technology cách xử lý âm tkhô giòn của các DJ, đài phát thanh hao và webcast... Breakaway Audio Enhancer sẽ giúp cải thiện đáng chú ý tận hưởng âm thanh khô bên trên PC Windows. lúc thực hiện ứng dụng này, bạn cũng có thể thuận lợi cảm giác được âm thanh hao lớn, rõ ràng và dễ dàng nghe hơn mà lại không trở nên biến tấu. Phần mượt sẽ chỉ giải pháp xử lý những nhân tố âm thanh hao mà tai bạn có thể cảm thấy được ráng bởi vì kiểm soát và điều chỉnh toàn diện và tổng thể so với âm lượng. Vì vậy, mặc dầu nhiều người đang trải nghiệm âm thanh, coi video clip YouTube, coi phlặng giỏi chơi trò chơi Breakaway những sẽ mang lại cho bạn phần nhiều âm thanh khô hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất.

Tải xuống phần mềm

Windows Sonic

*

Nếu máy tính xách tay của người sử dụng đang hoạt động Windows 10 phiên bản 1703 trlàm việc lên thì chúng ta tránh việc bỏ lỡ phần mềm Windows Sonic. Đây là phần mềm khuếch đại âm thanh hao được tích hòa hợp sẵn trong khối hệ thống, được cho phép bạn nâng cao trải đời xem phyên ổn hoặc chơi trò giải trí chỉ bởi một cú bấm chuột. Quý Khách chỉ cần gặm tai nghe vào với yêu cầu âm thanh hao 3 chiều hoàn hảo nhất qua tai nghe xem phyên hoặc chơi trò giải trí thích thú. Windows Sonic là một phần mượt hoàn toàn miễn phí tổn giành riêng cho phần nhiều người tiêu dùng Windows 10.

Quý khách hàng chọn phần mềm khuếch đại âm thanh nào đến máy tính của mình? Hãy cho FPT Shop biết bằng phương pháp comment sống size dưới nhé.