Phần Mềm Ổ Đĩa Ảo

Mẹo chế tác ổ ảo bằng UltraISO góp bạn có thể chạy thẳng các file bao gồm định hình .ISO được thiết lập từ trên mạng về mà lại không nhất thiết phải ghi ra tô thường được sử dụng các ổ CD/DVD. Bên cạnh đó, UltraISO còn làm bạn tạo thành gần như tệp ZIP .iso để có thể chế tác phần nhiều bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ tác dụng. Bài viết này, nhungocblog.com.vn chỉ dẫn chúng ta biện pháp sử dụng ứng dụng UltraISO một cách hiệu quả

UltraISO là một giữa những ứng dụng thường dùng độc nhất nhưng người tiêu dùng áp dụng đẻ tạo nên ổ đĩa ảo trên máy tính, máy tính của chính mình.

Bạn đang xem: Phần mềm ổ đĩa ảo

*

 

Cách 3: Click chọn khu vực khoanh vùng mầu đỏ như trên hình minc họa

*

 

Cách 4: Tại phía trên các bạn tìm về nới giữ và lựa chọn tệp tin .iso đã phải áp dụng tiếp nối cliông chồng xuất hiện. Trong ví dụ là đĩa Hiren"s Bootcd 15.2.

*

 

Bước 5: Sau cùng chúng ta clichồng Mount

*

 

Sau Khi ấn Mount, một số sản phẩm công nghệ sẽ có cảm xúc khá đơ 1 2 giây. Sau đó chúng ta ấn Close.

Xem thêm: Chơi Pikachu Trên Điện Thoại, Game Pikachu Cổ Điển Trên, Tải Game Pikachu Về Máy Điện Thoại Miễn Phí

Bước 6: Trsống lại đánh giá các bạn vào Computer đang thấy ổ CD Drive bắt đầu đang bao gồm cất đĩa Hiren Boot. Vậy nên là chúng ta đã Mount đĩa ảo thành công.

*

 

Từ đó chúng ta có thể sử dụng ổ đĩa ảo một phương pháp bình thường hệt như ổ CD lắp bên trên máy tính xách tay. Click chọn và làm việc cùng với những tệp tin bên trong nó.

Trong kích cỡ bài viết Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết tạo thành ổ ảo và cách áp dụng ổ ảo bằng ứng dụng UltraISO. Phần mềm bao gồm đồ họa trực quan liêu cùng kha khá dễ thực hiện trong cả đối với fan thứ nhất làm việc cùng với định dạng này. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng tạo ra ổ đĩa ảo bài bản cùng mạnh bạo hơn hoàn toàn như PowerISO, Daemon Tools, Alcohol 120%... hoặc đọc thêm top 5 ứng dụng tạo nên ổ ảo giỏi nhất bao gồm sẵn vào nhungocblog.com.vn nhằm hoàn toàn có thể tạo nên các ổ đĩa ảo bên trên máy tính.