PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH FULL HD

Nếu bạn đang tra cứu 1 phần mượt xoay màn hình laptop nhằm lưu lại dữ liệu đặc biệt quan trọng thì đừng làm lơ bài viết tiếp sau đây. Điện sản phẩm công nghệ XANH đang giới thiệu mang lại bạn 10 phần mềm xoay screen máy tính miễn chi phí với dễ áp dụng, giúp cho bạn học tập và thao tác làm việc hiệu quả rộng.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình full hd

1OBS Studio


OBS Studio là phần mềm quay màn hình miễn mức giá, được tích hợp những công dụng để giúp đỡ bạn đạt được các bạn dạng ghi unique cao. Phần mềm ko giảm bớt thời hạn quay screen, cung cấp phạt trực tiếp với ghi màn hình hiển thị sống độ sắc nét cao, ko hạn chính sách lâu năm. Bạn rất có thể phát thẳng trên YouTube hoặc lưu giữ phiên bản ghi vào laptop ở format FLV.

Bởi do OBS Studio hoàn toàn có thể tảo thẳng từ thẻ vật dụng hoạ, nên nó bao gồm thể con quay những trò nghịch đang làm việc ở chính sách toàn màn hình. Trong khi, ứng dụng còn có các phím nóng rất có thể tùy chỉnh thiết lập để kiểm soát điều hành việc ghi âm. OBS Studio cũng rất có thể tận dụng các CPU đa nhân để cải thiện công suất, cùng ghi với vận tốc 60 FPS (hoặc thậm chí còn cao hơn).

2FlashBaông xã Express


FlashBachồng Express là ứng dụng con quay screen có rất nhiều chức năng khôn xiết lý tưởng để lưu lại những trò đùa và khắc ghi cảnh từ webcam của người tiêu dùng. Tuy là phiên bản miễn tầm giá nhưng FlashBaông xã Express cho quality phiên bản ghi siêu đẹp và giới hạn max thời hạn ghi, hình ảnh thực hiện dễ dàng và đơn giản và còn có nhiều thiên tài, phương pháp đối đầu và cạnh tranh cùng với những ứng dụng thời thượng không giống.

Với FlashBaông xã Express chúng ta có thể tuyển lựa ghi từ toàn screen, webcam, ghi các screen đồng thời, thu thanh từ bỏ mic,... Bản ghi được bảo quản, bạn cũng có thể chỉnh sửa mang lại phù hợp rồi giữ vào máy tính xách tay hoặc chia sẻ lên YouTube.

3Apowersoft Free Online Screen Recorder


Apowersoft là một trong công cụ tảo screen trực đường, Apowersoft có thể con quay toàn bộ màn hình, chọn 1 phần nào kia để cù, hoặc chọn lọc ghi theo độ phân giải đặt trước. Phần mềm cũng hỗ trợ những phím tắt thuận tiện đến tốc độ ghi, chọn lựa gồm bé trỏ vào bạn dạng ghi hay là không, thêm chú giải vào quy trình ghi và lựa chọn cổng đầu ra theo những định hình MP4, WMV, AVI, MOV,... 

Lần đầu bạn áp dụng, Apowersoft đã đề cập các bạn download về trang bị một trình khởi chạy bé dại. Sau Khi cài đặt, các bạn sẽ được cung cấp các lý lẽ thông dụng nhằm quay lại screen. khi chúng ta vẫn tảo hoàn toàn, bạn có thể lưu giữ bản ghi bên dưới dạng file video, GIF, cài đặt thẳng lên YouTube, Vimeo hoặc gửi cho Google Drive sầu, Dropbox.

4Debut Video Capture


Debut Video Capture là phần mềm con quay màn hình hiển thị máy tính xách tay được nhiều người dùng chọn lựa. Phần mượt tất cả đồ họa dễ dàng sử dụng, không tính câu hỏi đánh dấu màn hình còn có thể quay trở lại hình ảnh tự webcam hoặc camera an ninh. 

Debut Video Capture không cung ứng nhiều pháp luật chỉnh sửa hậu kỳ, cơ mà bạn có thể vận dụng những cỗ lọc, thêm ghi chú bằng chữ hoặc hình hình họa. Sau khi ghi hình hoàn chỉnh, các bạn có thể giữ phiên bản ghi ngơi nghỉ nhiều định dạng không giống nhau như MP4, MOV và AVI.

5ShareX


ShareX là áp dụng cù màn hình hiển thị miễn chi phí, người tiêu dùng có thể chia sẻ Clip vừa cù mang lại đồng đội hoặc người thân trong gia đình dễ ợt. quý khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng ShareX để giữ hình họa chụp bên dưới dạng GIF và tệp tin đoạn phim, điều này cực kỳ có ích nhằm chia sẻ bên trên các diễn lũ và phương tiện truyền thck hội. Phần mượt còn rất có thể chụp cục bộ website, chụp với nhấn dạng vnạp năng lượng bạn dạng qua OCR, và thậm chí là chụp màn hình tự động hóa.

Để bước đầu ghi hình, bạn nhấn Shift + Print Screen cùng tạm dừng bằng Ctrl + Shift + Print Screen. Phần mượt giới hạn max thời hạn ghi hình buộc phải các chúng ta có thể thoải mái gìn giữ dữ liệu quan trọng đặc biệt.

6Bandicam


Bandicam là một trong những trong những ứng dụng cù màn hình laptop phổ cập độc nhất hiện thời, không chỉ là hỗ trợ nhiều khả năng chuyên nghiệp ngoại giả đã tạo ra phiên bản ghi rõ ràng, rất tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn có hình ảnh trực quan tiền, cùng với các hình tượng và chỉ dẫn dễ dàng nắm bắt cho chính mình thuận lợi thao tác. 

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều cơ chế tảo không giống nhau nlỗi cù toàn screen hay xoay một vùng thắt chặt và cố định. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ cù screen khi tập luyện game lên tới mức quality Ultra HD, cyếu cửa sổ webcam vào khung hình với lựa chọn cổng đầu ra theo các định hình AVI, MP4 tuỳ theo nhu yếu áp dụng.

7VLC


Thông tin ứng dụng:Nền tảng: Windows 64-bit, MacOS, Linux, Android, iOS.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Chơi Game Trên Pc Windows

Dung lượng: 38.34 MB (Windows), 35.6 MB (macOS), 18.7 MB (Linux).

VLC thường xuyên được nghe biết nlỗi một phần mượt hỗ trợ coi Clip miễn chi phí, tất cả hỗ trợ ngữ điệu Tiếng Việt cho những người sử dụng. Trong khi, phần mềm còn rất có thể tảo Clip màn hình cũng như phân phát thẳng lên những trang mạng xã hội.

ngoài ra, với dung lượng nhẹ tương tự như được tích vừa lòng những tài năng, phần mềm VLC còn được cho phép bạn chuyển đổi nhạc, biến đổi format Clip cũng tương tự điều chỉnh tỉ trọng khung hình theo nhu cầu.

8TinyTake


tin tức ứng dụng:Nền tảng: Windows 7/8/8.1/10, MacOS 10.13+.Dung lượng: 53.7 MB (Windows), 6.5 MB (MacOS).

TinyTake là phần mềm vừa cung cấp xoay phim vừa cung ứng chụp ảnh màn hình với phát trực tiếp. ngoại giả, cùng với nhân tài ghi chú, ckém bình luận, có tác dụng mờ ảnh cùng đoạn Clip, phần mềm tương thích sử dụng cho những bạn hoặc những bạn có nhu cầu dựng clip chỉ dẫn, trình làng thành phầm,...

Phần mềm bao gồm giao diện vô cùng trực quan, Lúc phải quay screen, bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng quay trên ktuyệt khối hệ thống hoặc áp dụng phím tắt với chọn một trong các 3 cơ chế quay: quay toàn màn hình, cù đoạn Clip webcam hoặc tự sướng webcam. Sau Lúc ngừng bạn dạng ghi, các bạn bao gồm thể share cùng với bằng hữu hoặc phạt trực tiếp lên những trang social một phương pháp thuận tiện.

9Camtasia Studio


lúc nhắc tới phần mềm cung ứng cù đoạn Clip và chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa, Camtasia Studio đã là một trong trong các sàng lọc đáng Để ý đến hàng đầu. Phần mượt không chỉ tích hợp các anh tài sửa đổi đoạn phim ngoài ra cho phép người dùng thuận tiện trí tuệ sáng tạo với thi công video theo mong muốn.

Camstasia Studio cung cấp Tiếng Việt cho người sử dụng, có thể tùy chọn cổng output theo những format AVI và MP4. Với những kĩ năng con quay màn hình và sửa đổi video bài bản, ứng dụng tiềm ẩn đã được rất nhiều quý khách tin tưởng cùng lựa chọn.

10ApowerREC


ApowerREC là phần mềm được cải cách và phát triển vị hãng Apowersoft.com, không chỉ là giúp bạn thuận lợi cù màn hình laptop mà còn cung cấp vạc trực tuyến Clip lên các trang mạng xã hội. Điểm quan trọng đặc biệt của phần mềm là chức năng lên định kỳ ghi hình giúp đỡ bạn tiện lợi chọn lọc với sắp xếp thời hạn cù đoạn Clip tiện lợi.

Không dừng lại ngơi nghỉ khả năng xoay màn hình rất chất lượng, phần mềm còn được cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa đoạn Clip với rất nhiều nguyên tắc chuyên nghiệp. Tùy lựa chọn đầu ra theo các định hình AVI, MP3, MP4 theo sở trường của người tiêu dùng.


Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã hữu dụng cho mình nhằm trở về màn hình laptop với chia sẻ khoảnh xung khắc hoàn hảo nhất đến các người!


Từ khóa: ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính xách tay miễn phí tổn, top phần mềm cù màn hình hiển thị máy tính, cù màn hình laptop, con quay màn hình hiển thị, ứng dụng quay màn hình hiển thị

Tổng đài hỗ trợtự 4/2 (Mùng 4 Tết)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*