Phần Mềm Sửa Lỗi Win 10

Trước tiên mình buộc phải xác định lại một câu nói chính là ” không tồn tại gì là tuyệt đối cả “. Hệ quản lý điều hành Windows cũng vậy, tuy nhiên nó hết sức tuyệt đối, độc nhất là phiên phiên bản hệ điều hành Windows 10 hiện giờ của Microsoft.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 10

Qua không hề ít lần fix lỗi, update thêm tính năng vượt trội,.. nhưng nó vẫn cần yếu như thế nào cơ mà tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100% được, tức là nhiều lúc chúng ta áp dụng hệ điều hành này thì bạn vẫn có thể xảy ra chứng trạng lỗi như thông thường.

Nhận hiểu rằng điều đó, cùng nhằm mục tiêu xử lý những sự việc lỗi trên Windows 10 cho người thực hiện thì Microsoft sẽ hỗ trợ một vài công cụ/ứng dụng cực tốt hỗ trợ khắc phục và hạn chế lỗi bên trên một số máy vi tính.

Nếu nhỏng bạn đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng này thì hãy đọc demo các công cụ này coi sao nhé.


NOTE: Kể trường đoản cú phiên bạn dạng Windows 10 Creators (Version 1703) trsinh hoạt đi thì những phần mềm này đã làm được tích đúng theo vào khối hệ thống luôn luôn rồi. Chính vì thế bạn sẽ không nhất thiết phải tải về để sử dụng nữa, để thực hiện chúng ta có tác dụng như sau:


Mục Lục Nội Dung

I. Cách truy vấn vào những hiện tượng Fix lỗi trên WindowsII. Tải các cùng nuốm cung ứng Fix các lỗi thường xuyên chạm mặt trên Windows

I. Cách truy cập vào các lao lý Fix lỗi bên trên Windows

Giao diện bên trên Windows 10 cùng Windows 11 gồm không giống nhau một chút bắt buộc vị trí thu xếp những cơ chế này cũng có thể có sự đổi khác, vậy nên mình chia ra có tác dụng 2 phần mang đến các bạn nhân thể quan sát và theo dõi hơn.

Xem thêm: Cách Tải Game Đá Banh Offline Cho Máy Tính Đơn Giản Nhất Trên Máy Tính, Pc

#1. Trên Windows 10

Nhấn tổ hợp phím Win + I để msinh hoạt Windows Settings. Hoặc nhấn vào nút ít Start => lựa chọn Settings => chọn tiếp Update & Security => chọn Troubleshoot nhỏng hình bên dưới phía trên.

Tại đây sẽ có tương đối nhiều giải pháp được tích phù hợp để cách xử trí những lỗi không muốn. Bị lỗi làm sao thì chúng ta chọn mục tương xứng nhằm Fix lỗi là xong xuôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

FixWin là 1 trong cơ chế mình bản thân thấy tương đối tốt, Mặc dù nó chưa hẳn là 1 trong phương tiện vì Microsoft cung cấp, tuy vậy tôi đã thực hiện qua với thấy nó hoạt động tương đối hiệu quả và tương thích trọn vẹn với Windows 10. Tính năng chính của qui định FixWin kia là:

Sửa chữa trị các lỗi tương quan đến File Explorer.Sửa lỗi Menu Start không chuyển động hoặc không msinh sống được.Sửa chữa những lỗi liên quan đến Wifi bên trên Windows 10.Sửa lỗi Windows Update.Sửa lỗi không msinh hoạt được Word khi triển khai tăng cấp lên Windows 10

=> Nói tầm thường là còn những tuấn kiệt lắm, bản thân vẫn trả lời các bạn bí quyết áp dụng cũng tương tự hướng dẫn chi tiết hơn vào một bài viết không giống.

III. Lời kết

do vậy là tôi đã share với các bạn 6 chính sách tuyệt vời nhất vị Microsoft cung ứng để khắc phục sửa lỗi trên Windows 10 rồi nhé.

Ngoài 6 chính sách sinh sống bên trên ra, nếu bạn còn biết thêm vẻ ngoài nào có ích nữa thì nên share mang đến hầu hết bạn thuộc sử dụng nữa nhé.