Phần Mềm Tăng Bass Cho Laptop

Trình sửa đổi tần số Bass / Treble với tài năng biến đổi tệp

Việc có thể đổi khác áp ra output của các bài bác hát với tệp trong tủ đựng đồ nhạc của bạn cũng có thể mang về một chiều hướng hoàn toàn new đến thử dùng nghe của người sử dụng. Tăng cường âm trầm treble này có thể chấp nhận được những tập tin nhạc được sửa thay đổi vào phạm vi rộng những tần số âm tkhô cứng.

Các nhân tài thiết yếu

Tăng cường âm trầm treble này có 15 cài đặt tần số được cho phép người tiêu dùng tăng hoặc sút tích điện trên dải tần số tự 30 mang đến 19K Hz. Đối với những người kỉm năng lực cùng với kỹ thuật studio, gồm một số trong những cài đặt trước cỗ thăng bằng nhằm cải thiện niềm vui nghe nhạc.


Việc bức tốc cũng được cho phép đổi khác tập tin sang trọng các định hình mà lại không bị mất quality nlỗi FLAC với WAV tương tự như những định dạng năng lượng điện tử khác như MP3.

Hỗ trợ thành phầm

Sản phẩm này cung ứng nhập cùng sửa đổi trường đoản cú các các loại tệp sau: MP3 FLAC WAV OGG WMA APE AAC WV AIFF với M4A. Vấn đề này tức là nó cân xứng để áp dụng với rất nhiều các loại sản phẩm âm thanh hao.


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Bass Treble Booster

Eğer Bass Treble Booster denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng ứng dụng này có sự khác biệt giữa những non sông. Chúng tôi ko khuyến nghị tốt dung túng bấn mang lại Việc áp dụng chương trình này giả dụ điều ấy vi phạm pháp hiện tượng.


nhungocblog.com

Trên nhungocblog.com, công ty chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ bên trên gốc rễ nhằm đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn so với sản phẩm công nghệ của công ty. Đội ngũ của chúng tôi triển khai bình chọn mỗi khi tệp new được sở hữu lên và chu đáo thời hạn các tệp nhằm xác nhận hoặc update tinh thần của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép công ty chúng tôi tùy chỉnh thiết lập tâm trạng mang đến phần đa tệp có thể mua xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có tác dụng là lịch trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng bass cho laptop

Như vậy Có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng các URL được links cùng với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 các dịch vụ chống vi-rút số 1 thay giới; cơ mà không phát hiện nay mối đe dọa làm sao.


Chình ảnh báo

Có kỹ năng là công tác ứng dụng độc hại hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Shop chúng tôi vẫn khẳng định rằng hầu hết cờ này hoàn toàn có thể là sự cầm cố giả.

Xem thêm:

Sự cầm đưa là gì?

Thuật ngữ đó Tức là một công tác bình yên bị gắn thêm cờ không nên là công tác ô nhiễm và độc hại vì phạm vi vạc hiện tín hiệu vi phạm quá to hoặc bởi vì thuật toán được sử dụng vào công tác kháng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không hề lộ diện trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có khả năng là thực sự gồm sự việc.

Chúng tôi mong nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi rất có thể sa thải một công tác ứng dụng ô nhiễm tàng ẩn. Để tiếp tục triển khai cam đoan tạo nên một danh mục bao hàm những lịch trình và áp dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã nhập vào anh tài Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn có thể ý kiến mang đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vụ việc rõ ràng mà chúng ta có thể gặp đề xuất và nhungocblog.com đã xử lý mọi mối lo ngại đó nhanh nhất có thể có thể.