PHẦN MỀM TĂNG ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH

Mục lục bài viết

3 bí quyết góp tăng bớt độ sáng screen pcCÁCH TĂNG GIẢM ĐỘ SÁNG, TỐI MÀN HÌNH MÁY TÍNH BÀN DESKTOP

Tăng bớt ánh sáng màn hình pc và bớt buổi tối màn hình hiển thị máy vi tính ra làm sao để bảo vệ đôi mắt của doanh nghiệp khi nhưng môi trường thiên nhiên thao tác trên máy vi tính của khách hàng hơi rầm rịt. Bài viết bên dưới đây là chiến thuật dễ dàng khiến cho bạn triển khai việc tăng giảm độ sáng screen laptop bàn, hãy thuộc quan sát và theo dõi bài viết nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ sáng màn hình


Desktop Lighter cho phép chúng ta đổi khác khả năng chiếu sáng, độ tương phản nghịch screen bằng tkhô cứng trượt hiển thị hoặc tổng hợp phím tắt của lịch trình (Ctrl+. Việc điều chỉnh những thông số kỹ thuật này vừa hỗ trợ cho laptop của khách hàng tiết kiệm ngân sách được tích điện, vừa đóng góp phần đảm bảo mang đến đôi mắt của người sử dụng lúc làm việc thọ trước máy tính.

Phần mềm Desktop Lighter hỗ trợ tăng sút độ sáng màn hình hiển thị Windows 10 trngơi nghỉ xuống. Ttuyệt vày đề xuất vào setting Windows để kiểm soát và điều chỉnh, bật Desktop Lighter bên trên màn hình lắp thêm bàn, máy tính, các bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen một biện pháp đơn giản.

Desktop Lighter hỗ trợ cho những người cần sử dụng tài năng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng buổi tối, độ tương phản bội của màn hình hiển thị máy tính xách tay hiệu quả. Nhờ kia bạn có thể chỉnh độ sáng màn hình theo ánh sáng tương xứng với mắt của bản thân mình độc nhất để làm câu hỏi công dụng rộng.

*
*
*
*
*
*

Cách 2: chúng ta tìm về mục Adjust desktop color settings

Giao diện NVIDIA Control Panel hiển thị, chúng ta tìm đến mục Adjust desktop color settings vào menu phụ Display. Một cửa sổ gồm chứa một số vỏ hộp tinh chỉnh và điều khiển sẽ xuất hiện.

Bước 3: Điều chỉnh thiết lập Brightness

thay đổi thiết lập Brightness bằng phương pháp kéo tkhô hanh tđuổi quý phái trái (nhằm giảm) hoặc sang nên (nhằm tăng).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Game Thùng Tây Du Ký Trên Máy Tính (Oriental Lengend Plus V2

Cách 4: Apply changes cùng đóng cửa sổ NVIDIA Control Panel

Sau lúc có được ánh sáng, buổi tối màn hình máy tính vừa ý thì các bạn nhấn Apply changes với tạm dừng hoạt động sổ NVIDIA Control Panel nhằm hoàn tất.

2. Tăng Giảm Độ Sáng, Tối Màn Hình Với Thiết Vị Sử Dụng Card Màn Hình ATI.

Bước 1:chọn Catalyst (TM) Control Center

 Khởi cồn trình tinh chỉnh và điều khiển ATI bằng cách bấm chuột phải lên khoảng không bên trên màn hình hiển thị laptop để bàn với tiếp nối chọn Catalyst (TM) Control Center ngơi nghỉ đầu trình solo. Cửa sổ với ba thanh hao trượt điều khiển và tinh chỉnh đã lộ diện.

Cách 2: thiết lập Brightness

Điều chỉnh thiết lập Brightness bằng phương pháp kéo tkhô hanh trượt thanh lịch trái hoặc bắt buộc.

Cách 3: Nhấp Apply, kế tiếp nhấn OK để lưu giữ thiết lập

Nhấp Apply, tiếp đến nhấn OK để lưu giữ cấu hình thiết lập với tạm dừng hoạt động sổ bảng điều khiển và tinh chỉnh.Hình như, cùng với chúng ta áp dụng Laptop thì bài toán tinh chỉnh và điều khiển sáng sủa, về tối screen lại hơi dễ dàng và đơn giản duy nhất là những máy được thiết lập hệ điều hành và quản lý Windows 10, chi tiết phương pháp tiến hành nếu như bạn là tín đồ bắt đầu và chưa biết rất có thể theo dõi lại bài viết lý giải bật tắt chế độ sáng sủa tự động hóa bên trên Win 10 cơ mà chúng tôi sẽ share trước đó nhé.