PHẦN MỀM TĂNG TỐC COPY CHO WIN 7

Tốc độ coppy dữ liệu bên trên vật dụng tính: lấy ví dụ như bạn Copy tài liệu tự USB vào ổ cứng, hoặc ngược chở lại, Copy tài liệu qua Lan,… phụ thuộc vào chủ yếu vào sản phẩm công nghệ của khách hàng. Do cấu hình RAM, CPU, tốc độ phát âm ghi của ổ đĩa(ổ HDD tuyệt ổ SSD), hoặc tốc độ hiểu ghi của USB.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc copy cho win 7

Tuy nhiên, 1 phần ảnh hưởng đến vận tốc xào nấu dữ liệu không giống là buổi giao lưu của Windows. Việc tối ưu tốc độ coppy tài liệu làm việc trên những phiên phiên bản Windows là không thực thụ công dụng. Để vấn đáp vì sao, thì vào nội dung bài viết này bản thân sẽ đưa ra những thí nghiệm về coppy tài liệu khoác định trên Windows và sử dụng các ứng dụng sửa chữa thay thế khác.

*


Sẽ cực kỳ xuất xắc trường hợp vận tốc sao chép tài liệu được nâng cao. Tuy nhiên, những chức năng tạm dừng, bỏ qua mất, máy từ bỏ xào nấu,… cũng rất có ích trong quy trình Copy tài liệu.

Kiểm tra tốc độ copy dữ liệu máy vi tính của bạn

Sau đó là bài Test về vận tốc xào nấu dữ liệu trên 15 nguyên lý phần mềm miễn phí tổn cùng cần sử dụng trình mặc định của Windows. Thời gian xong việc sao chép đang là câu trả lời xác đáng để bạn chọn lựa.

* Bài Test 1: Sao chxay một trong những lượng nhỏ tuổi các tập tin vào ổ cứng HDD.

4GB tổng cộng 24.185 tập tin / thư mục 6193 với form size của một vài byte đến 320MB.

* Bài Test 2: Sao chxay 2 tập tin phệ bằng cách áp dụng cùng một mối cung cấp cùng đích mang lại.

2x Windows 8 ISO (x86 và x64) tổng cộng 5.8GB.

* Bài test 3: Sao chxay qua mạng LAN 10/100.

Xem thêm: Bluetooth Không Kết Nối Được, Cách Khắc Phục Sự Cố Ghép Nối Bluetooth

450MB tổng cộng 5.665 tập tin / thỏng mục 723 cùng với size của một vài byte mang lại 320MB.

*

Đánh giá vận tốc copy dữ liệu

* Từ bảng công dụng Test trên mang đến ta thấy Windows 8 gồm tốc độ copy dữ liệu kém hơn Win 7. Và Windows XPhường biết tới cũ nhất thì lại có thông số kỹ thuật xuất sắc rộng tốt nhất.

** Phần mềm được nhiều người tiêu dùng hơn hết là Teracopy lại có các số liệu ở mức vừa phải. Có nâng cao ngơi nghỉ bài xích demo trước tiên. Tuy nhiên so với một số trong những vận dụng khác thì không thực sự xứng đáng nhằm chọn lựa.

*** Fast Copy Extreme Copy là 2 phần mềm giúp nâng cấp vận tốc xào nấu dữ liệu rất tốt trong bài bác Reviews này. Ta có thể phân biệt Fast Copy cầm đầu ngơi nghỉ toàn bộ 3 bài Test. Còn Extreme Copy chỉ kém sinh hoạt bài xích chạy thử trang bị 3 – xào luộc tài liệu qua mạng.


 

Top 3 Phần mềm Copy dữ liệu nkhô giòn tuyệt nhất 2019

1. FastCopy 3.63

FastCopy là 1 trong biện pháp miễn giá thành cung ứng copy tài liệu nhanh chóng. Có một vài tùy chọn đệm nhằm điều khiển và tinh chỉnh công suất hơn nữa, cỗ lọc tập tin cơ bản hoặc nâng cao, một phương thức NSA quét và xóa những tùy chọn, xác minh và chính sách sao chép / đồng nhất / khác hoàn toàn / sao chép đè lên trên.

*


Tải FastCopy


2. ExtremeCopy Standard 2.1.0

Có 2 phiên bản không giống nhau của ExtremeCopy, là miễn giá thành tiêu chuẩn chỉnh và phiên bản ứng dụng share không hề thiếu. Với phiên bản miễn giá tiền các bạn vẫn có đủ nhân kiệt giúp đạt tốc độ coppy lập cập nhỏng vào bài Test. Tạm giới hạn, bỏ qua mất cùng xác minc cũng có trong bản này.


*

Tải về ExtremeCopy Standard 2.1.0

Version 2.1.0 (32bits) —

Version 2.1.0 (64bits) —

V2.0.5 portable —


3. TeraCopy 3.27

TeraCopy là 1 trong trong những phép tắc phổ cập độc nhất vô nhị chính vì nó trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa Windows Explorer như là luật giải pháp xử lý xào luộc khoác định cùng cũng hoàn toàn có thể thêm nó vào menu chuột buộc phải.

Nó cũng rất có thể tạm dừng, làm lơ với soát sổ những tập tin sao chép sử dụng CRC32 ngoài kéo với thả tệp tin.

*

vì thế ví như bạn muốn biện pháp vừa nâng cấp tốc độ rộng đối với trình mặc định của Windows (Cải thiện nay sống Test 1 – Theo bản thân thì đó cũng là Test đặc biệt quan trọng nhất). Đồng thời có không thiếu chức năng nhỏng trình coppy mang định của Windows cùng nhiều chức năng rộng thế! Thì hãy chọn Teracopy.


Download TeraCopy 3.26 free


Hoặc


Download TeraCopy Pro 3.27 full Key


Hi vọng vẫn lựa chọn được chiến thuật nâng cao tốc độ Copy dữ liệu, tinh giảm thời hạn. Đồng thời bao gồm thêm một số tuấn kiệt prúc nhỏng Tạm giới hạn, bỏ lỡ,… Nếu ai đang cần sử dụng những giải pháp góp tăng vận tốc xào luộc tài liệu, chớ trinh nữ share, like, chia sẻ nhé!