Phần Mềm Test Tốc Độ Thẻ Nhớ Trên Pc

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão bây chừ,vận tốc các vật dụng tàng trữ góp thêm phần tương đối đặc biệt quan trọng giúp cho các thiết bị sử dụng muợt cơ mà hơn, thỏa mãn nhu cầu xuất sắc mọi tác vụ nặng trĩu nhỏng chơi game 3 chiều, chụp hình liên tục, con quay phyên ổn FULL HD, 4K...Sau phía trên chúng tôi xin lí giải cơ phiên bản phương pháp test vận tốc của những thiết bị lưu trữ : thẻ lưu giữ, usb ,ổ cứng....

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ thẻ nhớ trên pc

Điều đầu tiên xin xem xét là lúc kiểm tra tốc độ : thông số kỹ thuật những trang bị test ( laptop,máy tính xách tay ) , với thẻ ghi nhớ thì thêm quality đầu gọi , cùng với usb thì cổng usb 2.0 và 3.0 tác động không hề ít đến tác dụng chạy thử.

TẢI VỀ PHẦN MỀM CrystalDiskMark :là 1 phần mượt miễn tổn phí, giúp các bạn khám nghiệm tốc độ phát âm ghi ổ cứng, USB và những thứ lưu trữ không giống. CrystalDiskMark cung cấp cho các bạn phần đa biện pháp nhằm soát sổ vận tốc, triển khai Việc khám nghiệm thông qua vận tốc của Việc phát âm cùng ghi ngẫu nhiên cùng tuần tự các kân hận tài liệu 4KB/512KB.

Giao diện đơn giản, dễ dàng áp dụng phần mềm ko chiếm phần các dung lượng bộ nhớ. Các các bạn chỉ cần chọn ổ đĩa (USB, những trang bị tàng trữ khác) đề xuất đánh giá, số lần chất vấn sẽ được thực hiện cùng kích cỡ của đĩa (USB, những thiết bị lưu trữ khác) tiếp nối bấm vào nút ít khớp ứng để ban đầu khám nghiệm. Phần mượt nhanh chóng triển khai các tiêu chuẩn và chỉ dẫn hiệu quả đúng mực nhất sau đó hiển thị các biết tin lên bối cảnh bao gồm.

Chọn nútAllnhằm tiến hành toàn bộ bài xích những thử nghiệm hoặc lựa chọn các nút ít tương xứng (Seq, 512K, 4K, 4K QD32) để chạy thử từng bài thử nghiệm ví dụ về vận tốc phát âm, ghi.

- Seq (Sequential): Thực hiện vận tốc phát âm ghi tuần trường đoản cú (Bloông xã Size = 1024KB).

-512K (Ranrom 512K): Thực hiện tại tốc độ hiểu ghi thốt nhiên (Blochồng Size = 512KB).

- 4K (Ranrom 4K, Queue Depth =1): Thực hiện tại vận tốc gọi ghi tình cờ (Block Size= 4K).

- 4K QD32 (Ranrom 4K, Queue Depth =32):Thực hiện tại vận tốc hiểu ghi bất chợt (Bloông xã Size= 4K, Queue Depth = 32).

Thứ nhất Cửa Hàng chúng tôi xin lí giải thử nghiệm vận tốc thẻ lưu giữ : hay tốc độ bên sx giới thiệu là tốc độ trong điều kiện lý tưởng , cần Cửa Hàng chúng tôi sẽ kiểm tra ở hầu như điều kiện khác nhau..

Xem thêm:

Với phần mềm này sẽ có khá nhiều bài viết giới thiệu và khuyên bảo về nó , Shop chúng tôi mong nhấn mạnh vấn đề thêm một vụ việc là :

PHẦN LỚN THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG TỪ 8G TRỞ LÊN HIỆN NAY ĐÃ ĐƯỢC CÁC HÃNG SX NÂNG LÊN CHUẨN UHS-1 VÀ CAO HƠN NỮA ,NÊN CẦN TEST BẰNG CHUẨN GIAO TIẾP USB 3.0 MỚI TEST TỚI ĐƯỢC TỐC ĐỘ TỐI ĐA CỦA THẺ NHỚ.

Với thẻ lưu giữ thì đâu phát âm thẻ tương đối đặc biệt quan trọng vào bài xích demo này : tiếp sau đây chúng tôi kiểm tra một loại mặt hàng là : micro sdxc 64gb samsung pro tốc độ công ty sx chỉ dẫn là hiểu 70mb/s / ghi là 20mb/s.Shop chúng tôi sẽ test bên trên cùng 1 vật dụng laptop core i5 , tuần tự bằng 3 đầu đọc khác biệt là: đầu rẻ chi phí 10-20k/1c , đầu 2.0 giá khoảng tầm 100k , với đầu phát âm 3.0.

*

trước hết là hiệu quả từ trên đầu gọi thấp chi phí 10k-20k. Tốc độ khá tệ ,không giống xa đơn vị sx giới thiệu,cảm thấy không được kiên nhẫn để ngồi hóng chạy thử không còn...

*

*

Tiếp theo là từ đầu gọi giá khoảng chừng 100k , chuẩn usb 2.0 . vận tốc hơi hơn nhiều tuy nhiên vẫn không tới vận tốc hy vọng hóng..

*

*

Và ở đầu cuối là đầu phát âm chuẩn 3.0 , kiểm tra bên trên cổng 3.0 của máy vi tính..

*

Và hiệu quả nlỗi bọn họ ước ao chờ...

*

cùng đây là kết quả chnghiền thực tiễn 1 bộ phim truyền hình HD hơn 1Gb...Bằng đầu gọi chuẩn chỉnh usb 3.0

*

Và mẫu kết Shop chúng tôi giới thiệu :

- trang bị 1 : hiện thời đa số thẻ nhớ tự 8g trngơi nghỉ lên rất nhiều được những thương hiệu sx chuyển lên chuẩn chỉnh UHS-1 , nên khi chạy thử vận tốc buộc phải laptop có cổng usb 3.0 cùng đầu đọc 3.0 thì mới có thể demo ra vận tốc tối nhiều của thẻ. còn phần lớn thẻ trước đó class 6, class 10 chưa có UHS-1 hoặc đầy đủ thẻ class 4 thì dùng đầu đọc 2.0 thử nghiệm là ok rồi, ko nên đầu phát âm và máy vi tính tất cả usb 3.0.

- máy 2 : lời khuim của Shop chúng tôi là quý khách hàng nên mua thẻ ghi nhớ có vận tốc phù hợp với lắp thêm của mình , nhằm tránh tiêu tốn lãng phí , bởi đôi khi trang bị của các bạn cấp thiết gọi không còn tốc độ thẻ. còn ví như có điều kiện thì download nhiều loại tốc độ càng tốt càng giỏi...

- thiết bị 3 : những người sử dụng thường xuyên cài đặt thẻ lưu giữ dạng COD ( ship hàng thừa nhận chi phí tại vị trí người tiêu dùng,thường số đông khách hàng này hy vọng demo thẻ ok rồi trả tiền.) thì nên cần sẵn sàng sẵn giải pháp demo này ,để test cho nhanh, chỉ mất vài phút ít. thử nghiệm tốc độ thẻ cũng là phương pháp tốt để thải trừ rất nhiều sản phẩm kém nhẹm unique . nếu là thẻ MICRO SD thì dùng thêm phần mềm test chip SD INSIGHT trên ANDROID nữa là ok.

ví dụ : lúc download thẻ SAMSUNG , Khi dấn hàng thử nghiệm đúng chíp samsung , vận tốc demo ra quả thật bên trên vỏ hộp cùng bên sx giới thiệu là ok thôi.

bí quyết đánh giá chip lưu giữ tìm hiểu thêm tại đây:http://nhungocblog.com/san-pham/cach-kiem-tra-the-nho-chinh-hang_920.html