Phần Mềm Tường Lửa Mạnh Nhất

Nếu bạn sẽ áp dụng hệ điều hành quản lý Windows một thời hạn, chúng ta có thể biết trung bình quan trọng đặc biệt của tường lửa. Phần mượt tường lửa giám sát lưu lại lượng mang đến và đi của mạng, hoàn toàn có thể là mạng LAN hoặc Internet WiFi qua cỗ định tuyến đường của công ty. Một công tác tường lửa là một trong những đồ vật hết sức quan trọng so với những người đọc báo qua WiFi Công cùng miễn giá thành.

Bạn đang xem: Phần mềm tường lửa mạnh nhất

Chương thơm trình Tường lửa thêm một tờ bảo mật bổ sung cập nhật bên trên đầu lịch trình Chống vi-rút ít của doanh nghiệp. Tường lửa tích phù hợp của Windows vô cùng đáng tin cậy, dẫu vậy nó không tác dụng lắm. Nếu họ tra cứu kiếm những lịch trình Tường lửa trên website, bọn họ đang search thấy vô cùng phần nhiều mềm Tường lửa dễ dàng thực hiện với có không ít nhân tài rộng các so với Tường lửa tích hòa hợp vào Windows.


Nội dung buổi bieu diễn
Danh sách 10 phần mềm tường lửa tốt nhất mang lại Windows 10


1. Tường lửa Comodo
2. TinyWall
3. Tường lửa miễn chi phí ZoneAlarm
4. PeerBlock
5. Tường lửa AVS
6. NetDefender
7. GlassWire
8. Tường lửa riêng
9. TổngAV
10. Tường lửa Norton

Danh sách 10 phần mềm tường lửa tốt nhất mang lại Windows 10

Vì vậy, ở đây vào bài viết này, họ sẽ tìm hiểu list những lịch trình Tường lửa Windows cực tốt mà lại bạn có thể thực hiện bên trên khối hệ thống của chính mình. Tuy nhiên, trước tiên, hãy bảo đảm an toàn tắt tường lửa tích thích hợp sẵn của Windows trước khi chúng ta sử dụng các tường lửa này. Vì vậy, hãy thuộc tìm hiểu các Chương trình Tường lửa miễn giá tiền rất tốt mang đến Windows 10.

1. Tường lửa Comodo

*


Comodo Firewall là một trong những giữa những cách thức Windows Firewall miễn giá thành tốt nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện bên trên máy tính xách tay Windows 10 của chính mình. Giao diện của Comovày Firewall tương đối cụ thể và dễ dàng sử dụng.

quý khách hàng chỉ cần thêm những lịch trình vào list ngăn để tránh vấn đề sử dụng mạng internet. Ngoài ra, Comovị Firewall cũng hỗ trợ trình chặn quảng cáo, sever DNS thiết lập cùng cơ chế Trò nghịch.

2. TinyWall

*


Nếu ai đang tìm tìm một lịch trình Tường lửa đến laptop Windows 10 của mình cơ mà ko đẩy những thông tin không quan trọng, thì TinyWall có thể là chắt lọc tốt nhất cho chính mình.

Chương trình Tường lửa được nghe biết với hình ảnh gọn gàng với dịu, mặt khác nó có thể chấp nhận được người dùng chọn các áp dụng để cấp cho quyền đến tường lửa Theo phong cách bằng tay.

3. Tường lửa miễn tổn phí ZoneAlarm

*

ZoneAlarm, công ty phân phối ứng dụng khử vi khuẩn hàng đầu, cũng đều có một chế độ Firewall miễn tầm giá chất nhận được người tiêu dùng điều chỉnh chính sách bảo mật của mạng chỗ đông người với riêng biệt tứ. Chương trình tường lửa hỗ trợ nhì các loại bảo mật thông tin Auto-Learn hoặc Max Security.

Tính năng Tự cồn học tập thay đổi dựa vào hành vi của doanh nghiệp và Bảo mật về tối đa được cho phép người tiêu dùng kiểm soát và điều hành đông đảo ứng dụng theo cách bằng tay.

4. PeerBlock

*

PeerBloông xã tương đối khác so với tất cả các chương trình Tường lửa Windows không giống được liệt kê vào bài viết. Txuất xắc vì các chương trình ngăn, PeerBlochồng ngăn danh sách địa chỉ IP. theo các danh mục rõ ràng.

Ví dụ: nó hoàn toàn có thể tải cùng ngăn danh sách Địa chỉ IP.. được gắn nhãn là ISP marketing, giáo dục, quảng bá, phần mềm con gián điệp, P2P., v.v.

5. Tường lửa AVS

*

Nếu ai đang tra cứu tìm một pháp luật Tường lửa của Windows nhằm ngăn những thay đổi đăng ký ô nhiễm và độc hại, hành lang cửa số bật lên, biểu ngữ flash, quảng cáo, v.v., thì Tường lửa AVS rất có thể là chọn lọc rất tốt cho mình.

Xem thêm: Driver Easy Pro 5 - Download Driver Easy Professional 5

Đân oán coi nào? Tường lửa AVS có thể chặn những lịch trình, Địa chỉ IPhường, Cổng truy vấn liên kết mạng internet của người sử dụng. Giao diện người tiêu dùng của Tường lửa AVS là một điểm tích cực và lành mạnh khác về dụng cụ này với lịch trình tương xứng với số đông các phiên phiên bản Windows.

6. NetDefender

*

Nếu bạn đang tra cứu tìm một chương trình Tường lửa đơn giản dễ dàng để áp dụng cơ mà tác dụng mang đến máy vi tính Windows 10 của bản thân mình, thì NetDefender rất có thể là chọn lựa rất tốt cho bạn.

Chương trình được cho phép người tiêu dùng khẳng định hệ trọng IPhường nguồn & đích, số cổng, giao thức để chặn hoặc chất nhận được ngẫu nhiên can hệ làm sao. Không chỉ vậy, NetDefender còn tồn tại một sản phẩm công nghệ quét cổng rất có thể coi cổng như thế nào vẫn mngơi nghỉ bên trên hệ thống của chúng ta.

7. GlassWire

*

Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm một tùy lựa chọn tường lửa dễ dàng để áp dụng nhưng hiệu quả mang đến hệ điều hành Windows của chính mình, thì GlassWire rất có thể là chọn lựa rất tốt cho mình. Đoán thù xem nào? Giao diện người dùng của GlassWire khá dễ dàng và đơn giản nhằm sử dụng với nó hiển thị so với thời gian thực của những áp dụng sử dụng mạng.

Giống nlỗi toàn bộ những lịch trình tường lửa không giống, GlassWire cũng chất nhận được người tiêu dùng ngăn các mục đăng ký ô nhiễm và độc hại, hành lang cửa số nhảy lên, v.v. Có, chúng ta cũng có thể hạn chế quyền truy cập mạng internet vào những áp dụng.

số 8. Tường lửa riêng

*

Giống nlỗi tất cả những vận dụng tường lửa khác mang lại Windows, Privatefirewall cũng chất nhận được người dùng chặn những ứng dụng thực hiện internet. Nó có một bảng tinh chỉnh và điều khiển riêng biệt hiển thị list các vận dụng được phnghiền hoặc bị chặn. Từ và một bảng điều khiển và tinh chỉnh, chúng ta có thể tạo những nguyên tắc tường lửa không giống.

Điều hoàn hảo về PrivateFirewall là nó giám sát và đo lường phần đông cổng để ngăn ngừa việc quét phạm pháp với xâm nhập khối hệ thống.

9. TotalAV

*

TotalAV về cơ phiên bản là một trong chương trình Antivirut hỗ trợ tài năng đảm bảo gần như hoàn toàn ngăn chặn lại những tai hại bảo mật. Dường như, nó còn tồn tại anh tài tường lửa bảo đảm máy tính của người tiêu dùng ngoài những hacker trực tuyến đường.

Ngoài ra, TotalAV cũng hỗ trợ tính năng VPN chất nhận được bạn lướt web ẩn danh và mã hóa lưu lượt truy vấn internet của người tiêu dùng.

10. Tường lửa Norton

*

Nếu ai đang thực hiện phiên bản cao cấp của Norton Antivirut, bạn có thể thực hiện kĩ năng Norton Firewall. Nó bao gồm công dụng tường lửa thông minh bảo đảm máy vi tính của người sử dụng khỏi các vấn đề bảo mật thường thì.

Tính năng tường lửa sáng dạ được bật theo mặc định, nhưng nếu bạn vẫn áp dụng tường lửa của mặt trang bị bố khác, công dụng này có thể bị tắt. Vì vậy, hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản My Norton của công ty cùng kích hoạt chức năng Tường lửa.

Bảo vệ laptop Windows 10/11 của bạn bằng các chương trình tường lửa này. Nếu chúng ta biết bất kỳ ứng dụng Tường lửa như thế nào không giống như vậy này, hãy mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết vào phần comment dưới. Tôi hi vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn! Hãy share nó với đồng đội của doanh nghiệp cũng được.