Gợi Ý 8 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất

Trong một trong những trường thích hợp, các tệp tin, dữ liệu và file đặc biệt trong USB bất chợt bặt tăm nhưng mà không rõ nguyên nhân khiến bạn hoảng sợ, ngần ngừ có tác dụng phương pháp nào để khắc phục triệu chứng này trên máy tính xách tay PC, máy vi tính. Nguyên nhân của việc này là vì virus trong USB sẽ xâm nhập lệ khiến cho những dữ liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Điện Máy Chợ Lớn reviews mang đến các bạn 5 ứng dụng hoàn toàn miễn chi phí rất có thể giúp đỡ bạn hiển thị lại các tệp tin, thỏng mục đã trở nên virus ảnh hưởng tác động.

Bạn đang xem: Gợi ý 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm hiển thị thỏng mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với khá nhiều người, ứng dụng USB Show hơi lạ lẫm, bởi vì nó thực thụ ko danh tiếng. Nhưng USB Show là 1 phần mượt siêu hữu ích góp hiển thị những tệp tin, thư mục ẩn trên USB bằng cách quét và khẳng định những tệp ẩn và đặt chúng nó vào địa chỉ dễ truy vấn nhằm bạn cũng có thể xác minh xem tệp có thuộc về đồ vật hay là không.

Ưu điểm:

- Dễ thiết lập với dung lượng vơi nhỏ dại rộng 1 MB.

- Dễ sử dụng.

- Sử dụng bên trên các ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét thọ Lúc có tương đối nhiều dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá tiền trong thời gian nhất quyết.

Tải USB Show trên trên đây.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Thấy Bluetooth Trên Win 7 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

2. Phần mềm Phục hồi file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng Phục hồi lại dữ liệu xóa nhầm cũng rất nổi tiếng tuy nhiên trọn vẹn miễn phí. Recuva là một phần mềm thông thường bên phát triển với phần mềm CCleaner cũng chính vì vậy mà lại chúng ta có thể yên tâm cùng với tính năng cũng giống như sự công dụng nhưng mà Recuva đem về. Chương thơm trình khá thân quen với rất nhiều người tiêu dùng. quý khách hàng rất có thể dễ dàng tìm, hiển thị và Phục hồi các dữ liệu bị xoá, ẩn do Virus.

Tải Recuva trên phía trên.

3. Phần mượt hiện nay tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng làm phục hồi tệp tin bị ẩn tốt nhất có thể. Dung lượng rất vơi chỉ 28.0 Kb. FixAttrb chủ yếu được dùng để đổi khác ở trong tính của các tệp tin và thỏng mục đã biết thành virus có tác dụng ẩn, nó giúp Phục hồi tất cả các file và tlỗi mục này cực tốt. Phần mượt có bối cảnh dễ dàng và dễ thực hiện, chỉ với vài nhấp chuột thì bạn đã sở hữu thể hồi phục lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 trong những giữa những lựa chọn rất tốt Lúc bạn muốn hồi phục tài liệu sẽ xóa sổ Recycle Bin, Phục hồi tài liệu đã không còn bởi lỗi phần mềm, format ổ đĩa, lỗi ổ cứng, vi khuẩn tấn công, mất phân vùng với các nguyên ổn nhân khác.

Tải Eassos Recovery tại phía trên.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill hoàn toàn có thể góp chúng ta phục sinh hồ hết nhiều loại tài liệu, từ bỏ video clip, nhạc, podcast, ảnh, văn bạn dạng,… Công cố gắng này thao tác làm việc giỏi trên cả ổ cứng chủ yếu (phân vùng hệ điều hành) với các ổ phú, thậm chí là là cả mọi thứ nước ngoài vi nlỗi USB, ổ cứng không tính, thẻ lưu giữ, iPhone với ipad tablet.