Phiên Bản Audition Mới Nhất

BƯỚC 1: XÓA CÁC THƯ MỤC GAME AUDITION CŨ

Nếu trong máy tính của doanh nghiệp vẫn tồn tại giữ gìn phần nhiều thư mục game Audition cũ không hề thực hiện cho nữa thì bạn hãy bắt buộc xóa bọn chúng đi. Chúng rất có thể là nguyên nhân gây nên lỗi tạo nên vào quá trình thiết đặt với chơi trò giải trí sau này vị các file tlỗi viện đã bị lỗi, không nên phiên phiên bản,… với tạo tốn dung lượng ổ đĩa.

Bạn đang xem: Phiên bản audition mới nhất

Nếu trong đồ vật của người tiêu dùng không tồn tại thư mục Audition nào cả thì bạn cũng có thể bỏ lỡ bước này nha.

BƯỚC 2: KIỂM TRA Ổ ĐĨA (Ổ C:, D:, E:,…)

Audition đã phát hành ở Việt Nam hơn 15 năm, vì vậy nó có 1 kho data, nhạc khá lớn. Trước Lúc cài đặt game Audition thì người mua hàng đề nghị chứng thực ổ đĩa xem có còn đủ dung lượng trống hay là không nhé.

Để chứng thực, người dùng vào Computer (Win 7)/This PC (Win 10), các biết tin về ổ đĩa sẽ hiển thị tại trên đây.


*

Phần chữ màu đỏ chính là dung lượng trống của ổ đĩa.

Một vài lời khuyên:

Nếu máy tính của người dùng ko có ổ SSD thì KHÔNG nên cài Audition trên ổ C:.Ổ đĩa phải còn trống tối tđọc 15 GB để cài để game Audition.Không phải nhằm ổ đĩa vào tình trạng thừa đầy, ảnh hưởng mang đến năng lực thao tác làm việc của Windows.BƯỚC 3: TẢI BẢN CÀI ĐẶT

Địa chỉ tải game Audition và bản cập nhật:

Lúc này người dùng sẽ có 2 lựa chọn, tải bản đầy đủ hoặc bản chia nhỏ. 2 bản này thực chất ko khác gì nhau cả, bản đầy đủ chỉ nên bản nén của bản phân tách nhỏ thành 1 tệp duy nhất.

Bản đầy đủ: Chỉ có 1 tệp tin duy nhất, nhưng mà dung lượng lớn. Máy tính của quý khách hàng phải có cài đặt Winrar mới có thể giải nén tệp. Nếu xảy ra lỗi mạng trong quá trình tải thì có thể người mua hàng sẽ phải tải lại từ đầu.Bản phân chia nhỏ: Phải thao tác bấm tải về nhiều lần, cơ mà dung lượng đã được phân tách nhỏ. Nếu xảy ra lỗi mạng vào thao tác tải thì chỉ với tải lại phần bị hỏng.

Một vài lời khuyên:

Nếu tự tin về đường truyền mạng bạn vẫn sử dụng luôn luôn ổn định thì bạn có thể tải bản nào cũng được, còn nếu ko thì khuyến khích khách hàng tải bản chia nhỏ.Nếu người dùng sẽ sinh sống ở nmong ngoài thì cần tải Audition từ máy chủ Google Drive hoặc MediaFire vày Thư viện Audition cung cấp.Sử dụng phần mềm IDM hoặc trình duyệt Cốc Cốc để tải game (có hỗ trợ tốc độ download nhanh khô hơn).
*

Trong phần chữ màu đỏ vào hình ảnh, 5.10 chính là số phiên bản của bản cài để Audition ở thời điểm hiện tại. Trong sau này, VTC sẽ cung cấp các phiên bản cài để cao hơn, không phải là 5.10 nữa. Vì vậy hình ảnh trong bài này chỉ nên minh họa thôi nhé, chỉ cần khách hàng đọc phần báo cáo đó là số phiên bản là được.

Nếu người mua tải bản phân tách nhỏ thì hãy tải hết hoàn toàn các phần phân chia nhỏ nhé.


*

File cài để lúc tải xuống sẽ xuất hiện tiến trình ở dưới cuối trang trình duyệt.

HD giải nén….


*

Các tệp tin cài để sau khoản thời gian được giải nén/tải về.

Hãy để ý rằng các tệp tin thiết lập sau khi cài đặt về bắt buộc ở tầm thường thuộc 1 tlỗi mục và thương hiệu tệp tin không biến thành biến đổi. Các sự việc này thường chỉ gặp mặt đối với đông đảo các bạn tải phiên bản phân chia bé dại.

khi 1 file nhưng mà chúng ta sở hữu về những lần thì máy tính xách tay đang auto đổi tên file, thêm ký trường đoản cú số (1), (2), (3),… để tách bị giống nhau. bởi thế thì khi chạy setup Audition nó không thể hiểu được và báo lỗi. Tuy nhiên phía trên chưa hẳn là vấn đề phệ. Trước Lúc cài đặt các bạn chỉ cần đổi lại tên file, xóa các cam kết từ bỏ (1), (2), (3),… quá đi là được.

Xem thêm: Proshow Gold 6 - Download Proshow Producer 6


*

Ví dụ: File .bin thiết bị 3 với máy 6 đã trở nên không đúng tên.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT Bước 4.1: Khởi chạy tệp tin thiết đặt (file tất cả định dạng .exe).
Bước 4.2: Nhấn nút ít “Tiếp theo“.
Cách 4.3: Bấm nút “Chọn” để chọn đường dẫn tới thư mục thiết lập game. Ở đoạn này, nếu như khách hàng không biến đổi thì chương trình vẫn mang định thiết lập game tại thư mục ổ C:Program Files (x86)VTCGameAudition. Sau Khi hoàn tất, dấn “Tiếp theo“.

lấy ví dụ như vào bài chỉ dẫn này mình chọn băng thông cho tới thỏng mụcD: rò chơi OnlineAudition

Bước 4.4: Tích lựa chọn “Tạo biểu tượng Desktop” và nhấn “Tiếp theo“.
Bước 4.5: Nhấn nút ít “Cài đặt” nhằm bước đầu setup game Audition.
Cách 4.6: Chương thơm trình đã thiết đặt, sinh hoạt công đoạn này bạn chỉ cần ngồi ngóng quá trình thiết lập hoàn chỉnh.
Vậy là quy trình cài đặt game Audition đang hoàn chỉnh, bây giờ trên màn hình hiển thị Desktop của bạn sẽ xuất hiện 1 biểu tượng launcher new có tên là New Audition Bây giờ họ đã chuyển cho tới bước cập nhật phiên bản new đến game.

BƯỚC 5: CẬP. NHẬT PHIÊN BẢN MỚI

Mặc mặc dù vẫn setup game dứt, mặc dù phiên bản nhưng mà chúng ta thiết đặt rất có thể là phiên bản thấp rộng phiên bạn dạng bây chừ. Vì vậy, bạn cần update tài liệu thêm cho nó. Tại đoạn này các bạn sẽ có 2 phương pháp để update là Cập nhật từ động với Cập nhật bằng tay.

CÁCH 1: CẬPhường NHẬT TỰ ĐỘNG (KHÔNG KHUYẾN KHÍCH)

Ưu điểm: Tất cả là tự động hóa, dễ thao tácNhược điểm: Dễ tạo nên lỗi update thiếu thốn tài liệu, cập nhật ko thành công xuất sắc,… tạo lỗi game trong quá trình chơi. Mất thời hạn khắc phục và hạn chế sự thay nếu như xảy ra lỗi.Để thực hiện update, các bạn mngơi nghỉ hình tượng launcher New Audition bên trên màn hình hiển thị Desktop cùng singin thông tin tài khoản game Audition. Hiện giờ Launcher sẽ bắt đầu chạy cập độc nhất vô nhị tất cả hầu hết phiên bản cơ mà bạn không đủ cho tới khi chấm dứt.

Launcher đang làm việc cập nhật phiên bạn dạng còn thiếu.


Quá trình update vẫn hoàn tất, các bạn thừa nhận Play để vào game nghịch bình thường.

CÁCH 2: CẬPhường NHẬT BẰNG TAY (KHUYẾN KHÍCH)

Ưu điểm: Không tạo ra các lỗi thiếu dữ liệu vị cập nhậtNhược điểm: Phải tiến hành những thao tác

Lưu ý: Trước Lúc tiến hành update phiên bạn dạng mới thủ công bằng tay bạn phải xem xét một số trong những lên tiếng sau:

Cập nhật tương đối đầy đủ các phiên phiên bản trường đoản cú cũ đến tiên tiến nhất thứu tự theo như đúng thiết bị từ bỏ tăng dần đều, ko được bỏ qua hoặc đảo lộn vật dụng tự ngẫu nhiên 1 phiên bản làm sao cả.Quý Khách chỉ cần update ban đầu trường đoản cú phiên bạn dạng tiếp theo của phiên bạn dạng cỗ cài đặt bạn vẫn thực hiện để thiết lập Audition. lấy ví dụ như vào bài xích lí giải này bản thân áp dụng bộ thiết lập phiên bạn dạng 5.10, điều đó bản thân chỉ việc update bắt đầu từ bỏ phiên bản 5.11, 5.12, 5.13,… cho bản tiên tiến nhất (giải pháp nhận thấy phiên bạn dạng bộ cài đặt chúng ta cũng có thể xem lại Cách 3).Nếu các bạn đang sống sinh sống nước ngoài thì cần download bạn dạng update trường đoản cú máy chủ Google Drive sầu hoặc MediaFire bởi Thỏng viện Audition cung ứng.

Địa chỉ cài đặt bạn dạng cập nhật game Audition:

Hướng dẫn các bước update phiên phiên bản mới:

Cách 5.1: Khởi chạy bạn dạng update cơ mà bạn muốn thiết đặt.
Cách 5.2: Nhấn “Chọn“, lựa chọn đường truyền tới thỏng mục cài đặt game Audition bên trên laptop của bạn (xem lại bước 4.3), tiếp đến dìm “Tiếp theo
Cách 5.3: Nhấn “Cài đặt” với đợi quy trình cập nhật hoàn tất.
Bước 5.4: Nhấn “Kết thúc“.