Download Photoshop Cs6 32/64 Bit Link Google Drive

Photoshop CS6

Photocửa hàng CS6 là phiên bản Ra đời từ tương đối thọ dẫu vậy cho tới này trên đây vẫn luôn là bạn dạng Photocửa hàng được xem như là sử dụng thoáng rộng với ưa thích của những bạn. Photocửa hàng CS6 tất cả điểm mạnh là thanh thanh với dể thực hiện, tương xứng với tương đối nhiều cấu hình đồ vật tự cấu hình thấp cho tới cấu hình vượt trội, không chỉ có vậy nó có rất nhiều bài viết tư liệu, khuyên bảo thực hiện đề nghị số đông bạn dể dàng tiếp cận và làm cho quen học hỏi.

Bạn đang xem: Download photoshop cs6 32/64 bit link google drive

Tính năng của Adobe Photosiêu thị CS6

Hỗ trợ hình ảnh HDPICác anh tài 3 chiều nâng caoThời gian kết xuất nhanh hao hơnCông ráng giao diện MercuryHoàn thành Phục hồi từ bỏ độngNhập tệp màu tự kiến tạo webCông thế cắt nâng caoHỗ trợ màn hình Retina

Crop Tool: Một đổi mới để giúp đỡ người tiêu dùng coi trước thúc đẩy thông qua kia chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng tốt rộng những hiệu quả mà họ nhận ra. Dễ dàng lựa chọn Khu Vực cùng điều chỉnh kích cỡ, biên độ.

Adaptive Wide Angle: Cho phép chúng ta uốn nắn cong hình hình họa theo góc mong ước để tạo thành hình hình họa nghệ thuật.


*

Blur Gallery: Cung cung cấp 3 tùy lựa chọn Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong số đó Iris blur vẫn xuất hiện trên hình họa. Việc này được cho phép người tiêu dùng chọn vùng được khắc ghi. Các vùng hình bầu dục vẫn mờ đi và người dùng rất có thể khẳng định nơi bắt đầu mờ dần dần, cũng tương tự điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào những chi tiết không muốn hoặc điền vào những lỗ trong hình hình họa. Bằng cách cắt hoặc xóa bằng cách xào luộc kết cấu của Quanh Vùng cạnh bên.

Content Ware Movet: Giúp người dùng di chuyển một đối tượng người dùng được lựa chọn trong hình ảnh mang đến vị trí khác một biện pháp tiện lợi, nhanh lẹ. Bằng cách chỉ lựa chọn Khu Vực cùng kéo cùng thả mà lại ko vướng lại dấu vết với chưa phải di chuyển. tác giả phân lớp phức tạp.

Video Demo: Được xây dựng bên dưới dạng một clip thời gian với khá nhiều hiệu ứng hoạt hình họa và âm tkhô nóng khác nhau . Từ đó góp người dùng chế tạo video clip chuyên nghiệp một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Photoshop : Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Cc Cơ Bản

Camera Raw 7.0: là một quy định nhằm chọn lọc và điều chỉnh màu sắc, màu sắc và mẫu mã cùng với các kênh màu sắc. thay đổi đơn côi giúp dễ dãi cai quản với theo dõi và quan sát những kiểm soát và điều chỉnh ngay trên screen.

Adaptive Wide Angle: thay đổi góc của hình hình họa một phương pháp đúng đắn.

Blur Gallery: Tilt-shift tự động tạo bố đường tuy vậy tuy vậy, phân chia hình ảnh thành tía phần đều nhau. Phần giữa là vấn đề lưu lại, trong những lúc phần bên trên cùng dưới không được rõ. Người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng, độ mờ đục và độ mờ đục.

Yêu cầu cấu hình

CPU: Hãng Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1/Window 10RAM: 2GB trsống lên với vận tốc 2.0GHzỔ đĩa thiết đặt đề nghị trống 1GBMàn hình hiển thị về tối thiểu 1024×768 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB (khuyến nghị 1GB).

Link mua Adobe Photosiêu thị CS6 Full Cr
ck

Link sở hữu Google drive:DOWNLOAD

Link thiết lập Mega:DOWNLOAD

Pass giải nén: nhungocblog.com

Hướng dẫn mua đặt

Lưu ý: Ngắt liên kết mạng trước lúc thiết lập đặt

Bước 1:Tải với giải nén file setup. Sau kia chạy fileSet-up.exe


*

Chọn tùy chọnInstall a Trial.

*

Cách 2:ChọnAcceptnhư hình

*

Bước 3:Tại phía trên bạn có thể tùy lựa chọn phiên bản32 Bithoặc64 Bitcân xứng với máy vi tính. Nếu không rõ thì cứ để mang định cùng chọnInstallnhư hình

*

Quá trình setup ra mắt một dịp cùng Nhấp Cchiến bại nhằm kết thúc quy trình thiết lập.

Bước 4: Vào tlỗi mục amtlib.dll64-bit, chép tệp tin amtlib.dll dính vào thỏng mục thiết đặt ứng dụng Photosiêu thị CS6, đường truyền là C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6 (64bit)