Powerpoint 2016 Có Gì Mới

Là tín đồ ĐK Office 365, bạn liên tục nhận ra các tính năng lạ cùng được nâng cấp của Office 2016. Vậy bao gồm gì bắt đầu trong PowerPoint 2016?

Các khuyến nghị thi công đến biểu đồ:

khi bạn cyếu biểu thiết bị trên trang chiếu, PowerPoint Designer đề xuất những phát minh bố trí.

Bạn đang xem: Powerpoint 2016 có gì mới

PowerPoint Designer nâng cấp các trang chiếu của người sử dụng bằng phương pháp tự động hóa chế tạo các phát minh thi công mà bạn có thể chọn.

Lúc chúng ta dự định đưa câu chữ vào một trong những trang chiếu, Trình kiến tạo sẽ hoạt động vào nền để khớp câu chữ kia với những bố trí được thiết kế với chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Game Offline Hay Trên Android Trong Năm 2021, Top 20 Game Offline Hay Cho Android

Trình thiết kế tích đúng theo ảnh vào bố trí trang chiếu cùng với câu chữ không giống đang bao gồm trên trang chiếu.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bật cảm giác âm tkhô hanh bật hoặc tắt vào PowerPoint 2016:Trong menu tệp, hãy chọn tùy chọn.Trên tab Dễ truy nhập , dưới Tùy chọn bội phản hồi, nên lựa chọn hoặc xóa hộp kiểm cung ứng phản hồi với âm thanh.Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng âm thanh khô thuở đầu của Office 365 bằng phương pháp lựa chọn công ty đề cổ điểntừ Chủ đề âm thanh thả xuống.Bật hiệu ứng âm thanh bật hoặc tắt bằng bàn phím:Dẫn tìm hiểu menu tệp, kế tiếp chọn tùy chọn. Quý Khách có thể dùng phím truy nhập Alt, sau đó F, T.Một lần vào cửa ngõ sổ tùy chọn, sử dụng các phím mũi thương hiệu để tô sángDễ tầm nã nhập.Nhấn Tab nhằm di chuyển mang đến vỏ hộp kiểm cung ứng đánh giá cùng rất âm thanh, kế tiếp dấn Enter nhằm chọn hoặc xóa hộp kiểm nhảy âm thanh hao hoặc tắt, tương xứng.

Mẹo cùng với PowerPoint 2016, đọc thêm trên đây: