Quay Phim Màn Hình Online

Trong các ngôi trường hòa hợp người dùng rất cần được tảo màn hình hiển thị laptop nhằm phục vụ đề nghị công việc hoặc mục tiêu cá nhân nào đó. Tuy nhiên, cầm vì chưng cần cài đặt các phần mềm rắc rối, người dùng có thể sử dụng ngay những luật pháp cù màn hình Online miễn tổn phí được reviews dưới đây.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình online

2 biện pháp con quay màn hình hiển thị máy tính Online ko nên phần mềm

Ngoài các cách sử dụng phần mềm cù đoạn Clip màn hình hiển thị máy tính xách tay thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lưu lại video màn hình hiển thị máy tính Online nhưng không cần sở hữu bất kỳ 1 phần mềm quay video screen nào về.

1. Sử dụng Addon Zoom bên trên Chrome

Giờ đây người tiêu dùng óc thể dễ dãi con quay screen Online Lúc áp dụng nguyên tắc Zoom từ trình ưng chuẩn bên trên máy tính hoàn toàn miễn giá tiền. thường thì thì ứng dụng Zoom vẫn chất nhận được người tiêu dùng quay lại video screen máy vi tính trên phiên bạn dạng trả tầm giá. Tuy nhiên trường hợp người dùng miễn tổn phí ao ước lưu lại đoạn Clip cuộc họp tuyệt bài xích giảng, hình thức dịch vụ học trực tuyến trên Zoom thì rất có thể sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên Chrome cung cấp con quay đoạn Clip màn hình với lưu trữ miễn mức giá về máy tính xách tay. 

*
Cách quay đoạn Clip màn hình máy vi tính online bởi Sử dụng Addon Zoom bên trên Chrome

Để thực hiện được cách xoay màn hình hiển thị laptop Online này thì người dùng đề nghị sử dụng cho phầm mềm mở rộng Drift Video cùng cụ thể quá trình nhỏng sau:

Cách 1: Người sử dụng phải thiết đặt ứng dụng mở rộng Drift Video đến trình chăm chút Chrome bằng phương pháp truy vấn links tại đây.

*
Cài đặt ứng dụng không ngừng mở rộng Drift Video bên trên trình phê chuẩn Chrome

Sau Lúc hoàn tất thiết đặt app, trang đăng ký Drift Video vẫn chỉ ra. Bạn yêu cầu sinh sản thông tin tài khoản người dùng bằng liên quan gmail hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google/Microsoft. Tiếp theo, bạn vấn đáp các loại các bước mình vẫn có tác dụng (What kind of work vì chưng you do) >> lựa chọn tiếp Take me to lớn my account. Tại đồ họa quản lý video Library, các bạn chọn biểu tượng Drift đoạn Clip trên thanh luật pháp của trình xem xét Chrome và chọn Enable webcam & microphone để cho phép phầm mềm Drift Video rất có thể sử dụng webcam và microphone nhằm xoay màn hình hiển thị.

Cách 2: Quay screen máy vi tính Online trên Zoom

Người dùng msinh hoạt phòng họp trên Zoom, rồi lựa chọn biểu tượng Drift Video trên thanh chính sách của trình chú tâm với chọn màn hình mong muốn quay lại:

Screen + face: Quay màn hình hiển thị máy tính xách tay với khuôn phương diện của doanh nghiệp.Screen only: Chỉ quay screen laptop.Face only: Chỉ trở lại khuôn mặt của công ty.

Xem thêm: Letasoft Sound Booster Crack 1, Tải Sound Booster 1

*

ví dụ như các bạn lựa chọn Screen only >> Record Video >> Chrome Tab >> chọn tab phòng meeting của Zoom >> dấn chọn Share.

Đôi khi quá trình con quay screen sẽ bắt đầu sau 3 giây. Người dùng cũng rất có thể tùy chọn trở lại màn hình bằng cách lựa chọn nút ít refresh. Tuy nhiên hiện tại vẻ ngoài này chưa cung ứng khả năng tạm ngưng khi cù video screen. Chỉ khi bạn quay xong xuôi cùng chọn biểu tượng stop để dừng tảo hoàn toàn. 

*
Nhược điểm của ứng dụng là cấp thiết tạm dừng xoay màn hình hiển thị và chỉ còn hoàn toàn có thể giới hạn Khi ngừng quá trình quay

Sau đó các bạn ngóng ứng dụng dứt trích xuất, Clip đang hiển thị ngay lập tức tiếp nối. Đường link chia sẻ của Clip này đang tự động hóa được coppy vào clipboard với Drift Video đã gửi thông báo đến cho người cần sử dụng.

*

Bạn có thể xem xét lại Clip xoay screen Zoom với chỉnh sửa thêm tại mục Customize và cốt truyện my video. Các đoạn Clip trở lại screen trên Drift Video của Chrome sẽ tiến hành lưu giữ vào trang Library có thể chấp nhận được người dùng thống trị video clip dễ dãi rộng. 

*

Drift Video chất nhận được con quay video màn hình hiển thị giới hạn max cùng tàng trữ được về tối đa 100 video. Sau Lúc quay kết thúc người tiêu dùng có thể download video clip về máy vi tính.

*
Drift Video có thể chấp nhận được con quay video màn hình giới hạn max với tàng trữ được buổi tối nhiều 100 Clip online

2. Sử dụng phần mềm RecordScreen.io Online

RecordScreen.io là một trong những phần mềm cù màn hình laptop Online giúp lưu lại và trích xuất video lập cập và không kinh nghiệm thiết lập tinh vi trên phần nhiều căn nguyên Windows tốt MacOS. Người dùng rất có thể áp dụng ứng dụng ngay lập tức bên trên trình coi xét nlỗi sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn mngơi nghỉ trình chăm chú Web và truy vấn chính sách RecordScreen.io

*
Cách quay video screen máy vi tính Online thực hiện ứng dụng RecordScreen.io

Bước 2: Tại giao diện Record Screen các bạn chọn Record!

*
Chọn Record

Cách 3: Tại hình ảnh màn hình hiển thị Record Screen + Camera, sẽ bao gồm 2 tùy chọn:

Screen + Cam: Quay đoạn Clip màn hình hiển thị đi kèm ghi hình camera trước.Screen Only: Chỉ quay Clip màn hình không kèm tảo camera trước.

Quý Khách lựa chọn một trong 2 bản lĩnh quay trên và lựa chọn tiếp START RECORDING nhằm ban đầu cù màn hình hiển thị. Record Screen đã yên cầu người tiêu dùng cung cấp quyền một số trong những tài năng, các bạn chọn gật đầu để ban đầu có thể chấp nhận được vận dụng quay màn hình laptop.

*
START RECORDING nhằm bắt đầu quy trình xoay video screen vật dụng tính

Bước 4: Tại hành lang cửa số Chia sẻ screen của khách hàng, các bạn chọn vẻ ngoài con quay cùng màn hình quay Clip theo thử khám phá. Chọn Chia sẻ để ban đầu xoay đoạn Clip screen.

*

Cách 5: Sau lúc cù Clip screen máy tính xách tay thành công, bạn chọn STOP RECORDING để dùng quay. 

*
Chọn STOP.. RECORDING khi kết thúc quá trình quay đoạn phim màn hình hiển thị vật dụng tính

Video xoay màn hình hiển thị hoàn toàn có thể mua xuống bằng phương pháp nhận lựa chọn mục Download Video.

*
Chọn Download Video để sở hữu xuống Clip vừa quay

Vậy nên, cùng với 2 cách cù màn hình laptop Online được reviews bên trên phía trên người dùng đang rất có thể dễ dãi đánh dấu đầy đủ đoạn phim màn hình nhưng mà không cần thực hiện phần mềm cung ứng giỏi mất phí tổn. Hãy chia sẻ phần đa thủ pháp này ví như cảm giác có lợi nhé!