Red Dead Redemption 2 Pc Cấu Hình

Giới thiệu Red dead redemption 2

Phiên phiên bản Red Dead Redemption đầu tiên được Rockstar Games sản xuất vào năm 2010. Tựa game này được sáng chế theo phong cách linh cảm hành vi trong nhân loại tự do thoải mái như phiên bản đồ dùng Nam California vào GTA ( Grand Theft Aulớn )

*
Bối chình họa Red Dead Redemption 2

Với phần trước tiên, nhân đồ dùng thiết yếu trong game là John Marston. Anh có cha là fan Scotlvà cùng người người mẹ là một trong những gái chào bán hoa, thực trạng thân phận của anh ấy cực kỳ buồn. John ko được sinh sống trong tình cảm gia đình Lúc new xuất hiện mẹ anh đã mất, thân phụ thì bị mù bởi một trận loạn đả.

Bạn đang xem: Red dead redemption 2 pc cấu hình

lúc anh bắt đầu 8 tuổi, phụ thân anh tắt thở, lúc ấy anh ko một tín đồ nuôi nấng với quan tâm. John được đưa đến trại tthấp không cha mẹ cùng sống trong đó cho tới Khi mập lên. Về sau John gặp gỡ gỡ tướng mạo cướp Dutch van der Line và dấn mình vào băng đảng tội nhân của ông ta. Lúc đó anh được dạy dỗ các khả năng về ám sát cùng tồn tại. Trong thời gian này, anh đã và đang chạm mặt Abigail, sau này là vị hôn thê của anh ấy.

Tiếp mang đến Red Dead Redemption 2, đã đưa bối cảnh từ thời điểm năm 1899 tại miền viễn tây hoang dại của Hoa Kỳ. Vấn đề này Có nghĩa là phần này đó là tiền truyện của phần trước tiên ra mắt trước lúc John bị rơi vào cảnh tình cố kỉnh cần bội nghịch những member trong băng đảng của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tải Photoshop Cs6 Khong Can Cai Dat, Tải Photoshop Cs6 (Bản Không Cần Cài Đặt)

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 cực cuốn hút.

Cốt truyện luân phiên xung quanh Arthur Morgan, kẻ sống kế bên vòng quy định, là thành viên của băng đản Van der Line với ông trùm là Dutch. Trong giai đoạn này băng đảng đang cố gắng đương đầu với việc suy tàn của miền tây với tổ chức chính quyền địa phương thơm cùng một loạt đối thủ mạnh khỏe, khét tiếng tàn khốc.

*
Cốt truyện Red Dead Redemption 2 tương đối lôi cuốn cùng hấp dẫn

Bối cảnh trong phần Red Dead Redemption 2 được để ở Phần Lan vào năm 1899. Băng đảng của Arthur Morgan cùng Van der Linde bắt buộc chạy trốn sau thời điểm vẫn mắc một sai lạc siêu quan trọng trong một vụ chiếm xảy ra ngơi nghỉ thị xã phía tây Blackwater

Băng đảng này gặp tương đối nhiều trở ngại Lúc bắt buộc chiếm bóc và pk cùng với phần nhiều thợ săn tốt tuyệt nhất nhằm sống sót. Từ kia nội bộ vào băng đảng bước đầu gồm sự xé toạc không link. Arthur bắt buộc chỉ dẫn sự chắt lọc giữa công lý với lòng trung thành để đưa ra phía đi cho khách hàng.

Cấu hình Red dead redemption 2 cân xứng thứ tính

Như vậy diễn biến trên Red Dead Redemption 2 khôn xiết thu hút với thu hút. Tuy nhiên ý muốn đoạt được game này chúng ta yêu cầu có Red Dead Redemption 2 thông số kỹ thuật phải chăng. Sau đấy là hầu như cấu hình chơi mượt bên trên PC, các bạn thuộc quan sát và theo dõi nhé!

*
Cấu hình Red dead redemption 2 tương xứng đồ vật tính

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit-Service Paông xã 1 (6.1.7601)CPU: Hãng Intel Chip Core i5-2500K 3.3 GHz hoặc AMD FX-6300 3.5 GHzRAM: 8GBGPU RAM: 2GBGPU: GeForce GTX 770 2 GB hoặc Radeon R9 280 3 GBỔ cứng HDD: 150 GB dung lượng còn trống.DX: DrectX 11
*
Cấu hình ở tầm mức kiến nghị vẫn khiến cho game thủ tất cả thưởng thức tốt hơn

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 64-bit-April 2019 Update (v1803)CPU: Hãng Intel Core i7-4770K 3.5 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X 3.5 GHzRAM: 12 GBGPU RAM: 4 GBGPU: Nvidia GeForce GTX 1060 6 GB hoặc AMD Radeon RX 480 4 GBỔ cứng HDD: 150 GB dung tích còn trốngDX: DirectX 11
*
Cấu hình Red Dead Redemption 2 max setting sẽ khởi tạo độ chân thật cao lúc chơi

Đến đây chúng ta sẽ nắm được diễn biến tương tự như cấu hình Red Dead Redemption 2 đùa rất tốt bên trên PC. Đây là tựa game đã khiến cho cả nhân loại buộc phải ngả mũ khi xác lập 2 kỷ lục cùng với số điểm ngay gần hoàn hảo và tuyệt vời nhất 9.7 PS4, 9.8 Xbox One với doanh thu hết sức khủng là 725 triệu đô la. Vậy còn chần chờ gì nữa nhưng bạn hãy kinh nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé. Chúc chúng ta bao hàm tiếng chơi game vui vẻ!