RESET THỜI GIAN DÙNG THỬ PHẦN MỀM

Nếu là dân siêng vọc máy tính và là tín đồ liên tiếp muốn tò mò, mày mò tương tự như xài thử đầy đủ loại phần mềm tiên tiến nhất, hoặc nếu như bạn là bạn ham say đắm tin học tập cơ mà lại “nghèo như bé mèo” thì chắc hẳn rằng triệu chứng cài ứng dụng vào rồi lại bóc ra lúc không còn thời hạn cần sử dụng thử, tiếp tục download vào rồi lại tháo ra mang đến phần đa lần “xài chùa” tiếp sau sẽ xảy ra nlỗi... “cơm bữa”. Có bí quyết nào có thể liên tục xài ứng dụng cần sử dụng thử mà không cần phải ..... không? Quả thiệt đó là thắc mắc xuất xắc dẫu vậy cũng lại là một trong những câu hỏi khó khăn cho tất cả những người mong mỏi xài miễn chi phí nhưng không vi vi phạm bản quyền! Mặc mặc dù đã có không ít cách để làm việc này, nhỏng chỉnh lại thời gian của sản phẩm tính (siêu phiền phức với tạo ảnh hưởng mang lại đa số chương trình không giống tất cả tương quan mang lại thời gian), dùng lịch trình chăm khôi phục thời hạn dùng demo (bây giờ phần nhiều lịch trình như vậy này đã mất tác dụng rồi vì thuật toán đảm bảo lúc này tối ưu với tinch vi lắm). Và sau cùng, sau bao hôm mai lặn lội tận hầu như hang cùng ngõ nghách của chiếc xứ đọng ssinh hoạt điện thoại tư vấn là Internet ấy, tôi đã tìm ra được một chiến thuật cung cấp thời cho toàn bộ số đông mẫu mã bảo đảm của các ứng dụng chất nhận được dùng test bây giờ, sẽ là Trial-Rephối. Trial-Reset là một trong những chương trình miễn tổn phí tương đối nhỏ, dung tích khoảng tầm 150kb nhưng mà sức khỏe thì tất yêu chê vào đâu được. Trial-Remix solo thuần chỉ là vẻ ngoài tìm với xóa đều báo cáo quan trọng vào Registry cơ mà thôi, tác dụng thiết yếu của công tác là tìm những khóa bảo vệ được tạo ra do 34 chương trình sản xuất khóa đảm bảo an toàn phần mềm thương thơm mại với miễn giá tiền (xem vào file trả lời của cmùi hương trình). Cũng cần được nhấn mạnh rằng Trial-Remix chưa hẳn là luật pháp dùng để ..... phần mềm, nó chỉ gồm tính năng kéo dãn “tuổi thọ” của phần mềm sử dụng demo nhưng thôi.

Bạn đã xem: Thủ thuật kéo dãn dài thời gian cần sử dụng test phần mềm


Bạn đang xem: Reset thời gian dùng thử phần mềm

*

Cấu hình đòi hỏi:
- Trial-Remix yên cầu laptop cần đang chạy hệ điều hành và quản lý Windows 95/98/ME/NT4/2000/XP/2003/Vista với buổi tối tgọi 16MB RAM còn trống và 200KB dung lượng đĩa cứng.- Trong khi, Trial-Reset còn yên cầu các tlỗi viện dùng làm chạy chương trình được viết bên trên nền Visual Basic 6 và Windows Common Controls ActiveX 6 (MSCOMCTL.OCX) bắt buộc được thiết lập sẵn trên máy tính xách tay. Hướng dẫn sử dụng:Trial-Rephối tất cả cách thực hiện khá dễ dàng cùng bối cảnh lại vô cùng thân mật và gần gũi, ko xộc xệch phức hợp. Do đấy là công tác quét Registry phải không yên cầu chúng ta đề xuất hướng dẫn và chỉ định rõ ràng thương hiệu ứng dụng cần xin “gia hạn” thêm thời hạn vì biện pháp có tác dụng ấy đôi khi các bạn sẽ đào thải đa số địa điểm đặc biệt quan trọng cơ mà phương pháp đảm bảo ẩn trốn, do đó cứ đọng nhằm Trial-Rephối dò kiếm tìm là giỏi tốt nhất. quý khách hàng gồm hai cách để thực hiện chương trình: Thông qua bối cảnh trang bị họa: Mặc nhiên Khi chạy chương trình thì giao diện hình ảnh vẫn mở ra, trên phía trên nếu bạn vẫn biết phương thức bảo đảm cho lịch trình đang dùng demo thì đơn giản và dễ dàng chỉ việc vào thực đơn Protectors, lựa chọn thương hiệu khớp ứng trong thực đơn sản phẩm công nghệ cung cấp rồi nhấp mục Scan làm cho Trial-Reset quét cục bộ Registry tìm ra khóa bảo đảm an toàn.Lưu ý: Tùy theo phương thức bảo đảm an toàn mà Trial-Rephối đang tìm kiếm khôn cùng nkhô hanh hoặc cực kỳ chậm rãi. Do đó, Khi đã kinh nghiệm Trial-Rephối quét Registry thì rất tốt là các bạn dừng hết đa số công việc lại để quy trình search tìm đạt hiệu quả cực tốt.
*

Xem thêm: Top Game Offline Mini World: Creata, Download Game Popcap Full Pc

Hoặc nếu khách hàng đắn đo phương thức nào được dùng làm tạo thành khóa đảm bảo mang đến công tác “cần sử dụng thử” của bạn thì tốt nhất có thể là hãy vào thực đơn Protectors rồi dịch chuyển xuống cuối menu đồ vật cấp chọn All rồi nhấp mục Scan trong ấy. Tuy đấy là cách mất nhiều thời hạn tuyệt nhất, dẫu vậy lại là phương án toàn diện tuyệt nhất mang đến đều công tác sử dụng demo được sở hữu để lên máy tính xách tay (kể cả phần đông lịch trình cơ mà chúng ta không biết). Lúc đã lựa chọn cách thức này, chúng ta nên để máy vi tính từ làm việc, còn chúng ta thì cđọng đi đâu đó một thời gian thọ rồi hãy trở về.
*

Sau khi kiếm tìm tìm xong, Trial-Rephối vẫn hiển thị toàn bộ khóa bảo đảm tương xứng với phương pháp bảo vệ yêu cầu search hoặc số đông khóa đảm bảo an toàn nếu khách hàng sẽ chọn cách thức tra cứu tìm All. Với những khóa bảo đảm an toàn vừa tìm kiếm được, bạn hãy vứt ghi lại toàn bộ còn nếu không biết chiếc làm sao là đúng.Lưu ý: Vì đó là phần lớn sửa thay đổi bên trong Registry cùng công việc này luôn luôn luôn gây nguy khốn đến khối hệ thống (có thể dẫn mang đến trường vừa lòng nên thiết đặt lại hệ điều hành) cho nên trước lúc bỏ ghi lại, bạn cần phải có lẽ rằng sẽ sao lưu tổng thể Registry thông qua chương trình Registry Editor (vào thực đơn Start, lựa chọn Run, gõ lệnh regedit rồi dấn OK) hoặc vào lại menu Protectors của Trial-Remix, tìm đến cách thức chúng ta đang lựa chọn hoặc All rồi lựa chọn mục Backup trong những số đó. Hãy luôn luôn nhớ với chớ khi nào quên! Thông qua mẫu lệnh:
Điểm rất hay và nổi bật của Trial-Reset là cho phép bạn chạy chương trình và hỗ trợ những phương pháp hoạt động cho lịch trình trải qua loại lệnh. Nhờ nó bạn cũng có thể tạo nên những tập tin .bat hoặc gửi câu lệnh vào các ứng dụng chạy thời hạn để tự động gia hạn thêm thời hạn áp dụng đến mọi chương trình có bên trên laptop.Cú pháp loại lệnh: Trial-Rephối.exe Trong đó, bao gồm hồ hết tđam mê số sau:Quét cách thức bảo vệ được chọn:/ACProtect/ActiveMark/Armadillo/ASProtect/DBPE/EncryptPE/Enigma/EnigmaFull /ExeCryptor /ExeShield/ICELicense /NoCopy /Obsidium/OneWay /Orien/PCGuard/ProtectionPlus/ProtectionPlusFull/ProtectShareware/SafeSerial /SDProtector/Sheriff/SGLicense/ShareGuard /SoftLocx/SoftSentry /SoftWrap/STProtector/SVKP/Thinstall/VBOLock/VBox/VisualProtect/XheoLicensing/XProtector /ZipWorx. /AllQuét toàn bộ những phương pháp bảo đảm /BackupSao giữ toàn bộ những khóa bảo đảm an toàn được kiếm tìm thấy /ClearXóa toàn bộ các khóa đảm bảo an toàn được tìm thấy/SilentChạy lặng lẽ cùng không hiển thị ngẫu nhiên hành lang cửa số làm sao Ví dụ:- Trial-Remix.exe /Armadillo /Clear: Quét Registry tra cứu các khóa được chế tác bởi vì phương thức bảo vệ Armadillo rồi xóa toàn bộ.- Trial-Reset.exe /Armadillo /Backup /Clear: Quét Registry kiếm tìm những khóa đảm bảo được tạo nên bởi vì phương pháp Armadillo, sao lưu lại rồi xóa toàn bộ.- Trial-Remix.exe /All /Clear /Silent: Quét Registry tra cứu hồ hết khóa bảo đảm của tất cả 34 phương pháp bảo vệ, rồi xóa toàn bộ. Trong cơ hội chương trình chạy sẽ không còn hiển thị bất kỳ cửa sổ như thế nào. Kết luận:Trial-Rephối là một cách thức rất thú vị. Nhờ nó bạn cũng có thể tăng thời gian áp dụng phần mềm nhưng mà không nhất thiết phải dùng mang đến những công tác vi phạm luật bản quyền. Bên cạnh đó, Trial-Remix không chỉ là dừng lại sinh sống phần nhiều anh tài đang trình làng, vày khuôn khổ bài viết có hạn bắt buộc phần đa kỹ năng còn lại bạn hãy từ bỏ khám phá nhé. Chương trình tải về miễn giá thành tại trên đây (tệp tin đi kèm trong diễn đàn).Theo Báo eChip