Tải Về Game Samurai Warriors 4, Download Samurai Warriors 4

Download Samurai Warriors 4 Full Crack Google Drive – Samurai Warriors 4 Free Download. Lần lặp lại mới nhất của loạt phim “SAMURAI WARRIORS” kỷ niệm 10 năm cuối cùng đã xuất hiện! Naomasa Ii lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật điều khiển được và các tính cách khác nhau của lứa tuổi được khám phá sâu hơn trong “Chế độ câu chuyện”, hiện tập trung vào các nhân vật riêng lẻ.

Thông tin game

TÊN GAME: Samurai Warriors 4-II
DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 5.5GB

Giới Thiệu Samurai Warriors 4-II

Tựa game cuối cùng được phát hành nhân kỷ niệm mười năm của loạt phim “SAMURAI WARRIORS”, “SAMURAI WARRIORS 4-II”, cuối cùng cũng đã xuất hiện!Naomasa Ii lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật có thể điều khiển được và các tính cách khác nhau của lứa tuổi được khám phá sâu hơn trong “Chế độ câu chuyện”, hiện tập trung vào các nhân vật riêng lẻ.“Chế độ sinh tồn” yêu thích của sê-ri cũng trở lại, được cung cấp năng lượng từ các lần lặp trước của nó.Các yếu tố được đón nhận nhiều nhất của “SAMURAI WARRIORS 4” được chuyển sang, trong khi hệ thống cân bằng hành động, cắt cảnh và phát triển nhân vật đều được nâng cấp đáng kể. Khám phá thế giới của “SAMURAI WARRIORS 4” một lần nữa, với tựa đề hoàn toàn mới này!

Hình Ảnh Game

Samurai Warriors 4-II Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Samurai Warriors 4-II

Tối thiểu

Đề nghị

Download Samurai Warriors 4-II Full Crack

Download Samurai Warriors 4-II Full Crack – Fitgirl (5.5GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)DOWNLOAD – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

FSHARE:DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Samurai Warriors 4-II Full Crack

Download và giải nén Samurai Warriors 4-II Full Crack về máy tínhChạy tệp cài đặt «< gamename > .setup.exe », làm theo hướng dẫn.Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.Chờ thông báo hoàn tất cài đặtPlay game

Enjoy!