Sao lưu driver win 7

Vấn đề cập nhật, sao giữ hoặc hồi phục lại driver luôn luôn luôn được người tiêu dùng máy vi tính quan tâm, hiện nay gần như phần mềm cung ứng update driver luôn được người tiêu dùng ưu tiên thực hiện vì chưng miễn phí cùng update nlỗi Driver Booster, Easy Driver, cài đặt driver một phương pháp lập cập.

Bạn đang xem: Sao lưu driver win 7

Thế nhưng lại Một trong những trường thích hợp chúng bị lỗi mà sản phẩm bạn hiện vừa thiết đặt lại Windows và không có mạng thì bạn sẽ làm nắm nào để thiết lập driver mang lại Windows của chính mình. Bài viết sau đây góp các bạn sao lưu lại với khôi phục lại driver của chính bản thân mình một cách lập cập nhưng ko bắt buộc sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào cả.

Cách sao lưu giữ và khôi phục Driver bên trên máy tính xách tay ko buộc phải phần mềm

1. Sao lưu giữ cùng hồi sinh driver trên Windows 10


Cách 1: Tạo một thỏng mục bất kỳ bên trên máy tính xách tay của công ty. Lưu ý là lúc đứng tên mang lại thư mục bạn đừng nhằm vết biện pháp thân những cam kết trường đoản cú nhé.

Cách 2: Sau kia mlàm việc Command Prompt (CMD) lên bằng cách vào Cortana gõ Commvà Prompt. Nhấp con chuột nên vào đó cùng lựa chọn Run as administrator.


Cách 3: Trong Command Prompt bạn hãy gõ loại lệnh dism /online /export-driver /destination:F:driverbackup

Trong số đó F:driverbackup là tác động tlỗi mục backup bạn vừa tạo thành. Bạn hoàn toàn có thể click chuột đề xuất vào thỏng mục kia rồi lựa chọn Properties, copy tổng thể tương tác sinh sống Location với tên thỏng mục rồi chép vào cuối cái lệnh.

Sau đó bấm Enter nhằm thực hiện chạy cái lệnh.


Lời khuim đến các bạn nếu không thân quen gõ trên Command Prompt là hãy sinh sản một Notepad rồi chxay cái lệnh vào.

Nếu thấy thông tin The operation completed successfully hiển thị là chúng ta sẽ backup thành công xuất sắc rồi đấy.

Trong thời điểm này bạn vào lại tlỗi mục backupdriver vừa tạo ra vẫn thấy toàn thể file backup Driver vẫn bảo quản.

Xem thêm: Tải Game Avatar 250 Auto Otx V3, Hỗ Trợ Chuyển Xèng Nhanh, Tải Avatar 250 Auto Farm V8


Sau kia trường hợp có mua lại sản phẩm công nghệ, hoặc thiết bị bạn bao gồm trục trệu gì cùng với Driver thì nên msinh hoạt lại Comm& Prompt lên, gõ mẫu lệnh Dism /online /Add-Driver /Driver:F:driverbackup vào và bnóng Enter.

2. Tạo Shortcut đến dòng lệnh backup với restore driver.

Nếu mong mỏi nkhô nóng gọn gàng rộng, bạn cũng có thể tạo ra Shortcut mang đến mẫu lệnh backup với restore driver. Và chỉ cần nhấn vào Shortcut đó nhằm tiến hành chiếc lệnh.

Bnóng chuột đề xuất lên screen Desktop với chọn New > Shortcut.


Sau đó chép dòng lệnh backup driver vào Type the location of the item cùng bấm Next.

Đặt tên mang đến file Shortcut đó để nhận thấy file backup hoặc restore, rồi bnóng Finish. Sau kia Shortcut của bạn sẽ được tạo thành.

Với mẫu lệnh restore Driver chúng ta cũng có thể có tác dụng giống như, chỉ khác là khi đặt tên thì các bạn hãy đặt là khôi phục Driver mà thôi.

Và kế tiếp những lần phục sinh, sao lưu driver thì các bạn hãy click chuột buộc phải vào Shortcut, lựa chọn Run as administrator là được.


Hy vọng cùng với bí quyết sao giữ, phục sinh driver này bạn sẽ có thể cài đặt Driver mang đến máy vi tính, Windows 10 của bạn một giải pháp thuận lợi duy nhất.

Chúc các bạn thành công!


*