TẢI 21

Senran Kagura là series game được cải cách và phát triển vị Tamsoft cùng vị Marvelous Entertainment xây cất. Series này luân phiên quanh các nhóm ninja cô gái, và từng được đưa thể thành vài bộ manga cũng giống như anime. Tính mang đến mon 8 năm năm ngoái, series games Senran Kagura giành được rộng 1 triệu phiên bản đẩy ra trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Tải 21

SENRAN KAGURA ESTIVAL VERSUS là tựa game tiên tiến nhất trong series Senran Kagura (7th), được xuất bản vào thời điểm tháng 3, 2017 bên trên PC. Game đưa tới 5 nhân đồ vật mới đối với Senran Kagura: Shinovi Versus, nâng tổng thể nhân đồ gia dụng rất có thể nghịch được vào game lên con số 34.

SENRAN KAGURA ESTIVAL VERSUS sẽ trông đẹp hẳn với tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn những phiên phiên bản trước đó:

Đột phá của Senran Kagura: Shinovi Versus là sẽ thay đổi tự lối chơi đi ngang thanh lịch môi trường thiên nhiên 3 chiều to lớn. Phong cách chơi đã và đang chuyển đổi hơn so với Senran Kagura: Burst trên 3DS, với các nét tương đương cái game Dynasty Warriors rộng. vì vậy, SENRAN KAGURA ESTIVAL VERSUS đang vượt kế những tinc hoa của không ít tựa game cuốn hút kia, với rất có thể tạo ra các bứt phá đúng hướng khác.

Xem thêm: Tải Game Attack On Titan 2 Full Miễn Phí Cho Pc

Trong Senran Kagura: Estival Versus bạn sẽ tham mê gia vào cuộc phiêu lưu của nhì mẹ Ryōbi và Ryōna, nhì người mẹ shinobi thuộc Hebijo Clandestine Girls’ Academy cùng cũng là nhân trang bị thiết yếu của các phần game trước, lúc chúng ta bị cuốn vào trong 1 nhân loại song tuy vậy chỗ chúng ta cần đối đầu cùng với người thân đã không còn. SENRAN KAGURA ESTIVAL VERSUS vẫn theo lối chơi chặt chém nhỏng những phần trước, fan nghịch vẫn trải qua những Khu Vực cùng đánh nhau cùng với kẻ thù. Tại cuối từng nhiệm vụ sẽ sở hữu được một con boss bạn phải vượt qua. Một số trách nhiệm bạn sẽ bao gồm một các bạn đồng hành vị lắp thêm điều khiển theo nhằm cung cấp, khi tập luyện lại các trọng trách đó các bạn sẽ rất có thể điều khiển và tinh chỉnh những nhân vật dụng này. Hãy cùng Linkneverdie.com trải nghiệm game cùng mạnh dạn tay nói ko cùng với các website trộm cắp sức lực upload của website nhé.

Với bối cảnh game tuyệt đỉnh công phu, quả đât 3D trong game cực kỳ to lớn, phần lớn mặt đường tìm băng tốt diệu của những cô nữ ninja lạnh bỏng, game thực sự đã tạo ra một cơn sốt cho những bạn ái mộ của Senran Kagura bên trên PC. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng game bao gồm hình ảnh quá lạnh phỏng sẽ không phù hợp với chúng ta tthấp bên dưới 16 tuổi.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

https://steamcdn-a.akamaihd.net/steam/apps/502800/ss_af1406dc7ffd66fe2719e679d016d243c146a5df.1920×1080.jpg?t=1532465575