Sử Dụng Ccleaner Hiệu Quả

Cách sử dụng ứng dụng dọn rác máy tính CCleaner hiệu quả

CCleaner là 1 trong những phương pháp có lợi để triển khai không bẩn thoát ra khỏi lũy mạng internet hoặc tập tin rác rưởi. Khi gọi bài này thì Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn đọc nó qua cùng với các lời khuyên ổn trước lúc xóa bất cứ điều gì.

Bạn đang xem: Sử dụng ccleaner hiệu quả

*

Phương thơm pháp 1: File Cleaner

Cách 1 : Mở file “Cleaner


*

Bước 2: Đi mang lại tab Cleaner đánh dấu tích vào những ô vuông khớp ứng cùng với mục tiêu lau chùi và vệ sinh vào máy tính xách tay của khách hàng.

*

Cách 3: Kiểm tra tắt những mục bạn có nhu cầu để gia công không bẩn ra từ bỏ (s) săn sóc của chúng ta với ngẫu nhiên ý kiến đề nghị các công tác khác. Theo kiểm để mắt tới Internet Explorer những tập tin Internet trong thời điểm tạm thời, cookies, với cuối sở hữu về vị trí. Hầu hết người tiêu dùng ko đích thực yêu cầu quy định này. Giữ lịch sử dân tộc với đánh dấu kiểm soát và điều hành, lịch sử dân tộc là 1 trong lẽ, cơ mà các bạn không thích mất website đánh dấu. quý khách thường rất có thể để lại Windows Explorer, hệ thống, và cải thiện một mình.

*

Bước 4: Chọn “Run Cleaner” và nó sẽ bắt đầu xóa những tập tin.

*

Bước 5: Đừng nỗ lực nhằm phát âm list không thiếu của những tập tin bị xóa, vì chưng nó vẫn dài các trang.

Phương thơm pháp 2: Registry Cleaner

*

Cách 1: Biết người rất có thể sử dụng trình dọn dẹp registry với đều gì nó có thể được sử dụng để làm sạch mát. Sử dụng Registry Cleaner sau khi gỡ vứt cài đặt những chương trình, như những lịch trình gỡ bỏ setup thường xuyên đang còn lại các khóa registry ko chính xác. Việc dọn dẹp và sắp xếp registry được khuyến nghị cho những người cần sử dụng hơi tiên tiến hơn.

*


Cách 2: Nhấp vào “Registry” tab làm việc phía bên tay trái của chương thơm trình

*
Cách 3: Kiểm tra tắt những mục bạn có nhu cầu giúp làm cho sạch mát. Hầu không còn các sản phẩm này đã làm cho quá trình này hoàn toàn.

Xem thêm: Top 20 Game Đối Kháng Hay Cho Android Và Ios Không Nên Bỏ Qua

*

Cách 4 : Nhấp vào nút ít “Scan for Issues” làm việc bên dưới thuộc của lịch trình.

*
Cách 5: Cung cung cấp cho các chương trình một vài ba phút ít nhằm chạy với search tìm tất cả các sự việc tiềm năng cùng với registry.

*

Cách 6: Nhấp vào nút “Fix selected isues …”.

*

Bước 7: Tạo một phiên bản sao giữ (luôn luôn luôn) của tập tin registry. Thông thường những chất tẩy cọ có Xu thế làm cho một mớ lếu độn khá đầy đủ các registry, nhưng mà hoàn toàn có thể gây nên vấn đề bự không giống nhưng mà rất có thể tạo cho laptop của doanh nghiệp trọn vẹn thiết yếu hoạt động. Giữ một bản sao bình yên của registry không được thay thế của bản thân nơi đâu kia gần-by. Rất có thể là các bạn sẽ ko yêu cầu nó, nhưng lại nó ko có tác dụng tổn thương thơm để triển khai một, chỉ việc trong ngôi trường phù hợp.

*

Bươc 8: Nhấp vào “Fix All Selected Issues” khi một hộp thoại hiển thị.

*

Cách 9: Nhấp vào “Close” để xóa các vỏ hộp thoại và trở lại vỏ hộp lịch trình trước đó.