SỬ DỤNG WINDOWS FIREWALL CHẶN PHẦN MỀM KẾT NỐI ĐẾN INTERNET


*
Trương Lươngtrăng tròn Tháng Mười, 2021
*

Do kia, ngẫu nhiên máy tính xách tay như thế nào kết nối internet hồ hết cần có tường lửa nhằm thống trị đọc tin gửi đến. Bởi vì:

Máy tính liên kết Internet thường gặp những khủng hoảng rình rập.Mỗi máy tính trực con đường gồm chữ ký số riêng rẽ, được điện thoại tư vấn là IP (hệ trọng Giao thức Internet). Vì vậy, nếu không có sự hỗ trợ của tường lửa, bạn rất đơn giản bị truyền nhiễm mã độc với mất tài liệu.Tường lửa được thông số kỹ thuật đúng sẽ giúp đỡ máy vi tính trường đoản cú “ẩn mình” công dụng mà lại không phải lo ngại bị hacker đột nhập. Tường lửa không chuyển động giống hệt như phần mềm kháng vi-rút. Tuy nhiên, nó là dụng cụ đảm bảo an toàn laptop của khách hàng không trở nên tiến công mạng thường thì.Có thể nói câu hỏi tùy chỉnh thiết lập tường lửa là cực kỳ đặc trưng, nhất là đối với hầu như máy vi tính bao gồm liên kết mạng internet.

Bạn đang xem: Sử dụng windows firewall chặn phần mềm kết nối đến internet

*

Hướng Dẫn Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Với Firewall Trong “1 Click”Bước 1. Trong cửa sổ thứ nhất hiển thị, máy tính xách tay sẽ giới thiệu câu hỏi What type of rule would you lượt thích lớn create (Quý khách hàng ý muốn tạo ra các loại quy tắc nào). Quý khách hàng hãy nhấp vào tùy lựa chọn Program (Chương trình). Sau đó nhấp vào nút ít Next (Tiếp theo) ở cuối cửa sổ hiển thị nhằm liên tiếp.Cách 2. Cửa sổ tiếp sau xuất hiện thêm đang hỏi chúng ta rằng Does this rule apply lớn all programs or a specific program (Quy tắc này còn có vận dụng đến tất cả các lịch trình hoặc một lịch trình rõ ràng không).

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Offline, Cách Cài Và Chơi Game Battlefield Vietnam Trên Pc


Lúc này, bạn sẽ tất cả nhì tuyển lựa. Hoặc, vận dụng ngắt liên kết Internet đến toàn bộ các chương trình với vận dụng bên trên laptop của người tiêu dùng bằng phương pháp đánh dấu vào tùy chọn All programs (Tất cả cmùi hương trình).Hoặc, chọn This program path (Đường dẫn chương trình này) để chọn rõ ràng một ứng dụng mà bạn có nhu cầu vận dụng ngắt liên kết. Đối với tùy chọn này, bạn cần nhấp vào nút ít Browse (Duyệt) cùng nhấp vào áp dụng nên ngắt kết nối mạng internet.

*

nhấp vào nút BrowseBước 3. Tại hành lang cửa số tiếp sau, chúng ta hãy lựa chọn tùy chọn vật dụng bố, Tức là Block the connection nhằm ngăn kết nối Internet. Sau kia nhấp Next nhằm gửi sang trọng bước tiếp sau.Bước 5. Cửa sổ sau cuối đang xuất hiện đòi hỏi Specify the name & description of this rule (nhập tên và diễn đạt đến cài đặt này). quý khách hãy giữ lại tên nhưng bạn cũng có thể thuận tiện nhận biết với minh bạch, trừ Lúc sau này chúng ta tạo thêm thiết lập mang lại Tường lửa.Tên hoàn toàn có thể viết bởi giờ Việt ko vệt và có vết phương pháp. Ví dụ: nếu khách hàng ngăn truy vấn Internet cho trình chăm bẵm Google Chrome, bạn cũng có thể viết tên là Chan Internet Google Chrome. Và phần diễn đạt có thể điền hoặc ko tùy bạn.


*

Nhập thương hiệu và dìm Finish nhằm hoàn thànhChỉ mất một chút ít thời hạn là bạn đã có thể chặn phần mềm kết nối internet bởi firewall rồi. Với biện pháp này, chúng ta cũng có thể bảo vệ máy tính xách tay của bạn giỏi hơn trước đều rình rập đe dọa đột nhập của vi khuẩn, mã độc.

Gửi xếp thứ hạng

Đánh giá mức độ vừa phải 4 / 5. Vote count: 1

Không tất cả phiếu bầu cho đến nay! Hãy là fan thứ nhất đánh giá bài này.

ADMIN

“FPT Internet nỗ lực làm khách hàng phù hợp bên trên đại lý phát âm biết sâu sắc cùng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mình với lòng tận tụy và năng lượng không ngừng được nâng cao” -Thân ái !

https://loltruyenky.vn – Website ĐK các dịch vụ đính thêm mạng FPT bậc nhất tại Việt Nam