SỬA LỖI ERROR 16 ADOBE

Bài viết này đang tập trung vào bí quyết sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 cùng hy vọng nhiều Windows 10 người dùng sử dụng cỗ phần mềm Adobe vẫn thấy phần này rất hữu dụng cùng mang tính giáo dục. Giải pháp 4 – Tạo tlỗi mục SLStore mới Theo người tiêu dùng, lỗi Adobe 16 nhiều lúc rất có thể xảy ra nếu như khách hàng không có tlỗi mục SLStore bên trên PC. Giải pháp 7 – Tgiỏi thay đổi các thuộc tính trong thỏng mục SLStore Nhỏng công ty chúng tôi sẽ kể trong một trong các chiến thuật trước đây, thỏng mục SLStore đôi khi hoàn toàn có thể khiến cho lỗi Adobe 16 được hiển thị.


*

Bài viết này sẽ tập trung vào biện pháp sửa lỗi Adobe 16 Windows 10 và mong muốn những Windows 10 người tiêu dùng sử dụng cỗ phần mềm Adobe đang thấy phần này vô cùng hữu dụng với mang tính chất dạy dỗ.Bạn đã xem: Lỗi error 1 photocửa hàng cs6

Làm giải pháp như thế nào nhằm sửa lỗi Adobe 16 vào Windows 10?

Adobe Error 16 hoàn toàn có thể ngăn uống chúng ta chạy các ứng dụng Adobe yêu thích của người tiêu dùng cùng nói đến lỗi này. Dưới đó là một số trong những sự việc tương tự như người dùng sẽ báo cáo:

Adobe Error 16 gỡ thiết đặt và cài đặt lại sản phẩm – Thông thường, lỗi này có thể xảy ra lúc cố gắng chạy một vài áp dụng Adobe. Nếu điều này xẩy ra, hãy xóa trọn vẹn vận dụng gồm vụ việc và cài đặt lại. Lỗi Adobe 16 Windows 10, 8.1, 7 – Lỗi này có thể được bắt gặp trong tất cả những phiên bạn dạng của Windows cùng những phiên phiên bản trước đó nhỏng Windows 8.1 với 7 Họ ko nước ngoài lệ. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó Windows 10, các bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng phần nhiều tất cả những chiến thuật của chúng tôi trên những phiên bản trước kia của Windows. Lỗi 16 Adobe Photoshop CS6, Adobe InDesign CS6, Adobe Premiere Pro CC – hầu hết người dùng vẫn report vụ việc này trong những áp dụng nhỏng Photoshop, InDesign với Premiere Pro. Nếu chúng ta chạm mặt vấn đề này, hãy thử chạy các áp dụng cùng với tư phương pháp quản lí trị viên với xem nó gồm giúp ích ko. Adobe Reader, Adobe After Effects, Adobe XD Error 16 – Lỗi này đôi lúc có thể xuất hiện thêm trong những ứng dụng nlỗi Reader, After Effects cùng XD. Nếu vấn đề đó xẩy ra, hãy thử tạo thành một tlỗi mục SLStore và coi liệu nó bao gồm xử lý được vấn đề ko.

Giải pháp 1 – Khởi chạy vận dụng Creative Cloud với quyền cai quản trị viên

Theo người tiêu dùng, đôi khi lỗi Adobe 16 có thể được hiển thị nếu như bạn không tồn tại quyền cần thiết. Người cần sử dụng bảo rằng họ nên đặc quyền quản trị nhằm chạy những ứng dụng Creative sầu Cloud.You watching: Lỗi error 1 photocửa hàng cs6

Tuy nhiên, chúng ta luôn luôn rất có thể ban đầu một áp dụng cùng với những độc quyền quản lí trị bằng phương pháp thực hiện nhỏng sau:

Tìm vận dụng Creative sầu Cloud bên trên PC của người sử dụng. Nhấp loài chuột buộc phải vào vận dụng cùng lựa chọn Chạy như một cai quản trị viên từ thực đơn
*

Không có gì xẩy ra khi chúng ta bấm Chạy với tứ phương pháp Quản trị viên? Đừng lo ngại, Shop chúng tôi tất cả phương án phù hợp với bạn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi error 16 adobe

Nếu phương thức này tác dụng cùng với chúng ta, các bạn buộc phải lặp lại những lần bạn có nhu cầu chạy Creative sầu Cloud. Tuy nhiên, các bạn luôn có thể tạo nên ứng dụng chạy với các độc quyền quản ngại trị bằng phương pháp thực hiện nlỗi sau:

Nhấp con chuột đề xuất vào áp dụng Creative sầu Cloud với chọn Nét quánh trưng tự thực đối kháng khi cửa sổ Thuộc tính mở ra, hãy đi đến Khả năng tương thích tab với chất vấn Chạy lịch trình này cùng với bốn phương pháp quản trị viên. Bnóng vào tức thì Ứng dụng cùng đồng ý để lưu thay đổi

Sau Khi có tác dụng điều này, vận dụng cần luôn bước đầu cùng với những độc quyền cai quản trị cùng vụ việc cần được xử lý.

Tìm hiểu đông đảo máy nên biết về tài khoản quản ngại trị viên của người tiêu dùng cùng phương pháp nhảy / tắt khả năng này tại đây!

Giải pháp 2 – Đặt lại quyền cho tlỗi mục giấy phép

Các chỉ dẫn bên dưới sẽ giúp bạn đặt quyền cho những tlỗi mục Adobe PCD và SLStore Windows 10. Đây là phương pháp thực hiện:

Msống cửa sổ File Explorer. click chuột Nhìn với tiếp đến nhấp Lựa chọn. Từ chối hận Sử dụng gợi ý phần (khuyến nghị) làm việc dưới thuộc của phần Cài đặt nâng cao. chọn lọc Xem những tập tin, thư mục và ổ đĩa ẩn. Nhấp chuột đồng ý.

Thực hiện các bước sau nhì lần, các lần một lượt Adobe pcd cùng kia SLStore thư mục Thực hiện tại giấy tờ thủ tục này hai lần, một đợt nữa Adobe pcd và kia SLStore Các tlỗi mục Quý khách hàng rất có thể tìm thấy những tlỗi mục này ngơi nghỉ những địa điểm sau:

SLStore: Cmùi hương trìnhDataAdobeSLStore

Adobe PCD: Windows 32 bit: Tệp chương trình Tệp chung Adobe Adobe PCD Hay là Windows 64 bit: Tệp công tác (x86) Tệp phổ biến Adobe Adobe PCD

Bấm loài chuột đề nghị vào thỏng mục Adobe PCD hoặc SLStore vào File Explorer và lựa chọn Nét quánh trưng. nhấn vào Bảo vệ tab với thiết lập quyền:

Adobe pcd

Quản trị viên: Toàn quyền kiểm soát điều hành Hệ thống: Toàn quyền kiểm soát và điều hành

SLStore

Quản trị viên: Kiểm kiểm tra hoàn toàn Người dùng nâng cao: tất cả trừ kiểm soát và điều hành cục bộ cùng quan trọng đặc biệt Hệ thống: điều hành và kiểm soát cục bộ Người dùng: đọc với quan trọng đặc biệt

Bây giờ bạn chỉ việc biến đổi gia tài bằng phương pháp làm nhỏng sau:

Nhấp con chuột Nâng cao với đồng ý trải nghiệm tăng UAC trường hợp được đề cập. nhấp chuột Chủ nhân phần lựa chọn Ttuyệt đổi. Nhập tên người dùng mong muốn với nhấp Kiểm tra tên. Bnóng vào ngay đồng ý. chắt lọc Tgiỏi thay nhà thiết lập cùng với những thùng chứa phụ cùng các mặt hàng. Kiểm tra nó ngay Thay nuốm toàn bộ các quyền cho những đối tượng người tiêu dùng trò chuyện và bấm chuột Ứng dụng với đồng ý để lưu thay đổi

Nếu bạn phải thêm thông báo về việc download một tập tin hoặc thư mục tại Windows 10, quan sát vào lý giải này.

Giải pháp 3 – Cập nhật trình tinh chỉnh thẻ trang bị họa

Theo người tiêu dùng, nhiều lúc bạn có thể sửa Adobe Error 16 chỉ bằng cách update trình tinh chỉnh cạc đồ họa của doanh nghiệp. đa phần người tiêu dùng nhận định rằng họ cai quản để giải quyết và xử lý vấn đề chỉ bằng cách update trình tinh chỉnh và điều khiển của mình, vị vậy chúng ta có thể ước ao test.

Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển card đồ họa hơi dễ dàng cùng để triển khai những điều đó, chỉ việc truy cập website trong phòng cung ứng thẻ bối cảnh với download xuống phiên bản mới nhất mang đến Model của công ty.

Chúng tôi cũng có 1 phía dẫn chi tiết về phong thái cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển card giao diện của công ty, vày vậy bạn có thể ý muốn đánh giá nó.

Nếu các bạn không thích sở hữu xuống trình điều khiển theo cách thủ công bằng tay, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tự động sở hữu xuống trình tinh chỉnh cần thiết cho bạn chỉ bởi một cú bấm chuột.

Muốn bao gồm trình điều khiển và tinh chỉnh GPU mới nhất? Đánh dấu trang này với luôn luôn update biết tin mới nhất và rất tốt.

Giải pháp 4 – Tạo tlỗi mục SLStore mới

Theo người dùng, đôi lúc lỗi Adobe 16 có thể xảy ra nếu khách hàng không có tlỗi mục SLStore trên máy tính xách tay.

Tlỗi mục này đề xuất phía bên trong thư mục thiết lập mang đến thành phầm Adobe của doanh nghiệp, tuy vậy ví như thỏng mục bị thiếu hụt do ngẫu nhiên nguyên nhân gì, bạn có thể gặp buộc phải lỗi này. Để khắc chế sự cố, tất cả phần lớn gì bạn buộc phải làm cho là:

Đi C: tập tin lịch trình Adobe và điều hướng đến thỏng mục của áp dụng bạn đang cố kỉnh chạy. Bây giờ đồng hồ nhấp chuột nên vào không khí trống cùng chọn Mới> thỏng mục tự thực đơn Enter SLStore chẳng hạn như thương hiệu của thỏng mục mới.

Bây giờ thử khởi rượu cồn lại vận dụng và soát sổ coi sự vắt đã có giải quyết và xử lý chưa.

quý khách hàng cần yếu sinh sản một tlỗi mục new trong Windows 10? Đừng lo lắng, Shop chúng tôi tất cả phương án phù hợp đến vụ việc.

Giải pháp 5 – Cài đặt Trình thống trị vận dụng Adobe

Nếu bạn tiếp tục cảm nhận lỗi trường đoản cú Adobe 16, chúng ta có thể xử lý vấn đề bằng phương pháp cài đặt Adobe Application Manager. Đây là 1 trong những lý lẽ được chế tác bởi vì Adobe với bạn cũng có thể sở hữu xuống miễn tầm giá từ website Adobe.

Lúc chúng ta sở hữu xuống và thiết đặt Adobe Application Manager, vấn đề sẽ được xử lý trọn vẹn với chúng ta cũng có thể chạy những áp dụng nhưng mà không chạm chán sự vắt.

Xem thêm: Cách Tải Game Về Điện Thoại Samsung, Tải Ch Play Về Điện Thoại Miễn Phí

Giải pháp 6 – Dán adbeape.dll vào tlỗi mục tải đặt

Để đã có được tệp này, biện pháp rất tốt là sao chép thủ công từ laptop không giống gồm setup các thành phầm Adobe.See more: Tải Ứng Dụng Been Love Memory, Cách Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love sầu Memory

Khi chúng ta đã sao chép tệp này vào thư mục thiết đặt, các bạn sẽ chỉ chạy sự rứa áp dụng với tư giải pháp quản lí trị viên cùng vấn đề sẽ tiến hành giải quyết.

Nếu các bạn không thể áp dụng bạn dạng sao cùng dán Windows 10, Hãy xem lý giải này cùng giải quyết và xử lý vụ việc hối hả.

Giải pháp 7 – Ttốt đổi những trực thuộc tính vào thư mục SLStore

Như Cửa Hàng chúng tôi đang nói trong một trong số những chiến thuật trước đó, thỏng mục SLStore nhiều khi có thể gây nên lỗi Adobe 16 mở ra. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh chỉ bằng cách thay đổi một trong những trực thuộc tính vào thỏng mục SLStore.

Để có tác dụng điều này, chỉ việc làm theo công việc sau:

Để xác xác định trí SLStore hạng mục. Nó đề xuất được đặt trong thỏng mục setup Adobe CC. lúc bạn tra cứu thấy nó, bấm chuột đề xuất SLStore cùng chọn Nét sệt trưng từ bỏ phần Tìm tức thì Thuộc tính cùng bảo vệ rằng Chỉ đọc Tùy lựa chọn này sẽ không được kích hoạt. Bnóng vào tức thì Ứng dụng với đồng ý nhằm giữ biến hóa

khi bạn vẫn triển khai phần đa chuyển đổi này, chúng ta có thể thử khởi rượu cồn lại áp dụng cùng soát sổ coi sự nạm bao gồm còn ko.

Giải pháp 8 – Cài đặt lại các sản phẩm Adobe của bạn

Nếu chúng ta vẫn chạm chán lỗi Adobe 16, bạn có thể khắc phục và hạn chế sự nắm bằng phương pháp thiết đặt lại công tác. Đôi khi thiết đặt của bạn cũng có thể bị lỗi với nó hoàn toàn có thể dẫn đến điều đó và những lỗi khác.

Để khắc phục sự cầm, Shop chúng tôi khulặng bạn nên xóa sản phẩm Adobe bao gồm vấn đề ngoài PC của khách hàng. Ngoài việc gỡ thiết đặt chương trình, bạn cũng buộc phải xóa các thư mục sau:

C: tập tin công tác Adobe C: Tệp lịch trình Tệp Adobe phổ biến C: Tệp công tác (x86) Adobe C: Tệp lịch trình (x86) Adobe Comtháng Files C: Chương thơm trìnhDataAdobe

Bằng cách xóa các thư mục này, các bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả những tệp còn lại có khả năng sẽ bị xóa. lúc bạn làm cho, chỉ việc setup lại vận dụng để vụ việc được giải quyết hoàn toàn.

Xóa thủ công bằng tay những tệp dư rất có thể là một trong những vụ việc, cơ mà bao hàm phương tiện quan trọng hoàn toàn có thể khiến cho bạn cùng với điều này.

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn một công tác khỏi máy tính xách tay của chính mình, bao gồm mọi tệp với mục đăng ký còn sót lại, chúng ta cũng có thể thuận tiện tiến hành với các áp dụng chuyên dụng.

Phần mượt gỡ thiết lập là 1 trong những chương trình đặc biệt quan trọng sa thải chương trình đã lựa chọn cùng với tất cả những tệp với mục ĐK của nó. Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm 1 phần mềm gỡ cài đặt xuất sắc, chúng tôi khuim chúng ta nên test Revo gỡ tải đặt.

Lúc bạn đã gỡ quăng quật vận dụng bao gồm vấn đề với cơ chế này, hãy thiết lập lại với vấn đề sẽ được xử lý hoàn toàn.

Nếu bạn muốn biết cách loại bỏ ứng dụng sót lại ngoài ứng dụng của bạn Windows 10 loại, làm theo lý giải này.

Cần các gạn lọc hơn? Kiểm tra list các công tác gỡ thiết đặt cực tốt hiện nay gồm đến Windows 10)

Nhỏng bạn cũng có thể thấy, việc sửa lỗi Adobe 16 kha khá dễ dàng với Shop chúng tôi hi vọng bạn đang xử lý được vấn đề với một Một trong những phương án của chúng tôi.

Nếu các bạn bao gồm ngẫu nhiên khuyến cáo hoặc thắc mắc làm sao khác, vui miệng giữ lại vào phần bình luận bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi đang chú ý chúng.See more: Sách Huyền Thuật: Lịch Sử Trung Hoa 5000 Năm Pdf, Ebook Lịch Sử China 5000 Năm Tập 1

ĐỌC VÀ:

Từ chỉnh sửa viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản hồi tháng 4 năm 2017 với Tính từ lúc đó đã được update với update hoàn toàn nhằm đem về sự mới mẻ, đúng đắn và trọn vẹn.