Tải 4English Cho Máy Tính

tin tức cơ bảnGiá: Miễn phíKích thước tệp .APK: 25.7 MBPhiên phiên bản hiện tại: 2.2.2Tên gói: com.genikids.app android.en.cloudbook4Danh mục: Ứng dụng, Giáo dụcGhi chú ở trong nhà vạc triển: English Book 4 (giờ đồng hồ Anh)Nhà phát triển: GENIKIDSYêu cầu hệ thống: Android 2.3 trnghỉ ngơi lênHình ảnh: < Xem toàn bộ >

Hướng dẫn thiết lập đặt

English Book 4 (English) là 1 trong ứng dụng miễn tầm giá được cách tân và phát triển vị GENIKIDS, nằm trong danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt cài về (lên tiếng tự chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù áp dụng này được chế tạo cho các trang bị Android, tuy vậy nếu bạn không có Smartphone logic hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản dễ dàng mong mỏi đề nghị vận dụng này trên screen phệ của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới phía trên AppChoPC.com đang ra mắt cho tới bạn giải pháp thiết đặt English Book 4 (English) bên trên laptop (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp cơ mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, nguyên tắc đưa lập hệ điều hành quản lý Android hàng đầu hiện thời. Tất cả số đông gì bạn cần chỉ là 1 trong mẫu laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải 4english cho máy tính

*

English Book 4 (English) trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt yêu cầu bạn có thể dễ ợt tải về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về rất có thể mất vài phút ít.


Sau Khi sở hữu về, click chuột vào tệp tin chúng ta mới cài đặt xuống nhằm bước đầu quy trình thiết đặt. Giao diện setup siêu đơn giản và dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt gấp rút. Nếu tất cả bất kể sự việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử trí, hoặc bạn cũng có thể phản hồi thẳng sau đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Bước 2: Tải xuống tệp tin setup của English Book 4 (English) mang lại laptop PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup ứng dụng mang lại hệ quản lý điều hành Android). Quý khách hàng rất có thể cài đặt về tệp tin game android này từ trang web của chúng tôi trên trên đây.

Xem thêm: Game Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính Bằng Bluestacks, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Pc

Crúc ý: Các chúng ta có thể cài về English Book 4 English apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tổn trên AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập English Book 4 (English) bằng Bluestacks

Tập tin APK của English Book 4 (English) sau khi mua về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những biện pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này dễ dàng và nkhô cứng độc nhất vô nhị.Chuột nên vào tệp tin APK, chọn "mở cửa With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập English Book 4 (English) sẽ diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khi quá trình thiết lập dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của English Book 4 (English) trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào hình tượng inhỏ này để bước đầu thực hiện English Book 4 (English) bên trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng đề xuất ko làm sao, nếu tất cả bất cứ vụ việc gì hãy phản hồi dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.

Lịch sử phiên bạn dạng / Các phiên phiên bản trước

Tải English Book 4 (English) 2.2.2 mang đến máy tính xách tay PC Windows

Đánh giá bán và Bình luậnĐánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá5 14 03 02 01 0