Tải bản ghost win 7 64bit nhẹ nhất

Ghost Win 7 được tương đối nhiều người tiêu dùng hiện thời vị tính bình ổn, nhẹ cùng dễ dàng thực hiện. Tuy là phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows cũ tuy thế Win 7 được không hề ít bạn yêu thích với tin yêu áp dụng. Chính vì này mà có không ít phiên bản Ghost khác nhau trường đoản cú Ghost Win 7 32bit, 64bit, từ các phiên phiên bản nlỗi trang chủ Basic, Professional, Enterprise tuyệt Ultimate.

Bạn đang xem: Tải bản ghost win 7 64bit nhẹ nhất


Chúng ta cùng nhungocblog.com bài viết liên quan về các phiên bản Ghost Win 7 được sử dụng các cùng ngưỡng mộ hiện thời nhé.


Ghost Win 7 là gì?

Trước hết bọn họ đề nghị phát âm Ghost Win là 1 trong những biện pháp làm thiết lập tuyệt remix, khôi phục lại hệ thống Windows máy tính xách tay về tâm trạng thuở đầu nhưng mà bạn muốn. Nếu nlỗi bạn thực hiện phiên bản Ghost Win như thế nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ quản lý và điều hành của Windows đó.

vì vậy Ghost Win 7 là bạn dạng nén xuất xắc còn được gọi là backup hệ quản lý và điều hành Windows 7 nhưng chúng ta tạo ra tự trước. Sử dụng phiên bản Ghost Win 7 là cách thiết đặt lại máy tính xách tay mà thực hiện hệ điều hành quản lý Microsoft Windows 7.

Xem thêm: Đổi Nút Half Life 1 - Hướng Dẫn Cài Đặt Nút Trong Half Life 1

*

Với phiên bản Ghost này bạn cũng có thể tùy lựa chọn mang lại riêng mình những phiên bản Ghost khác biệt tùy vào mục đích tương tự như cấu hình máy tính của chính mình.

Link cài bản Ghost Win 7 về máy

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft – Chuẩn UEFI

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – Full Soft

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft – Chuẩn UEFI

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – No Soft

Download

Điểm sáng Khi áp dụng bạn dạng Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

Thời gian thiết lập diễn ra nhanhSố lượng lựa chọn to, bao hàm những phiên bạn dạng khác biệt tự Home, Pro, Enterprise, Ultimate…Tương mê thích với tương đối nhiều cấu hình thứ không giống nhau tự yếu ớt cho tới mạnhKhông yêu cầu cài đặt thêm đa số phần mềm đi kèm theo giỏi Driver vấn đề (đối với phiên phiên bản từ bỏ nhận Driver)

*

+ Nhược điểm:

Tính bảo mật thông tin thấp, không an ninh mang lại môi trường công ty lớn, cơ sở, cửa hàng.Dễ bị sửa thay đổi, cá thể hóa, can thiệp vào hệ thốngDễ bị đính kèm vi khuẩn, trojan… đánh cắp thông tin người dùng

do đó mỗi khi thực hiện một bạn dạng Ghost nào đó, chúng ta nên tra cứu chỗ uy tín, bảo vệ chất lượng bạn dạng Ghost nhằm tránh phần nhiều khủng hoảng tạo ra.

*

Cấu hình sản phẩm công nghệ để sử dụng được phiên bản Ghost Win 7

Tuy đó là thông số kỹ thuật đề xuất tuy nhiên các bạn buộc phải thổi lên một chút nhằm sử dụng được hồ hết lý lẽ, trò đùa khác lúc cài đặt lên trên hệ điều hành quản lý Windows 7

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơnDung lượng Ram 1Gb trsống lên, tốt nhất có thể là 2-4GbỔ cứng còn trống trường đoản cú 20Gb trngơi nghỉ lên, lời khuyên để trống 40Gb nhéSử dụng Card giao diện tất cả cung ứng DirectX 9 trở lên

Cách Ghost Win 7 32bit với 64bit

+ Tùy vào cấu hình máy mà lại các bạn sàng lọc những phiên bạn dạng làm thế nào cho cân xứng độc nhất. Và chú ý một điều nhỏ tuổi trước khi triển khai Ghost lại vật dụng thì các bạn bình chọn số đông điều sau:

Ổ cứng chúng ta cung cấp cài đặt theo chuẩn làm sao, GPT hay UEFIDung lượng RAM bên trên tốt bên dưới 4Gb. Nếu nhỏng máy vi tính của mình gồm dung lượng thấp hơn 4Gb thì dùng bản Ghost Win 7 32bit, còn trường hợp RAM nhiều hơn 4Gb thì thực hiện phiên phiên bản Ghost Win 7 64bitCần download sẵn đa số Driver quan trọng ngừa trường hợp sử dụng bản Ghost white, không tự dấn Driver

+ Có nhiều cách thức Ghost Win 7 khác nhau, tuy vậy thực hiện ứng dụng Onekey Ghost là hiệu quả tuyệt nhất. Chỉ với cùng một cú nhấn vào là bạn đã sở hữu thể Ghost lại sản phẩm rồi. Chi máu quy trình áp dụng Onekey Ghost nhằm Ghost lại thiết bị chúng ta xem TẠI ĐÂY.

*

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng đĩa Hiren Boot, USB Boot nhằm Ghost lại vật dụng cũng hiệu quả cao.