Cập nhật driver bluetooth cho windows 10, update

Tính năng Bluetooth không dây góp cuộc sống đời thường của họ trsinh sống nên dễ dãi cùng hợp lý rộng rất nhiều. Nhờ nhân kiệt này, chúng ta có thể nghe nhạc trải qua tai nghe Bluetooth không dây, share những file, tập tin, video clip một bí quyết lập cập và thuận lợi. Trong quá trình thực hiện Bluetooth, họ cần liên tục kiểm soát và cập nhật driver Bluetooth không dây nhằm rời chứng trạng bị lỗi nlỗi liên kết công nghệ Bluetooth không dây ko khả dụng,…Lúc Này có tương đối nhiều phương pháp để có thể download cùng update driver Bluetooth mang đến Windows 10. Trong bài viết này, mình đang chỉ dẫn mang đến chúng ta hai cách được sử dụng những, dễ dàng với thịnh hành nhất.

Bạn đang xem: Cập nhật driver bluetooth cho windows 10, update


– Bước 1: Thứ nhất chúng ta yêu cầu cài ứng dụng Driver Talent về máy.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe– Cách 2: Sau khi sở hữu về ngừng, chúng ta thực hiện setup với mở vị trí mềm này lên. Tiếp cho, các bạn nhấp vào nút Scan để khối hệ thống tiến hành quét toàn cỗ máy tính.

Xem thêm: Microsoft Visio Professional 2013 Free Download Full Version

*

– Bước 3: Sau lúc quét kết thúc, tất cả những driver công nghệ Bluetooth không dây bị lỗi thời, lỗi lỗi hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị lên.

Nếu bao gồm driver như thế nào bị lỗi thì chúng ta nhấn vào Repair để khối hệ thống thực hiện sở hữu với setup driver công nghệ Bluetooth không dây Windows 10 tương thích tuyệt nhất cho chính mình nhằm khắc phục và hạn chế sự ráng.Hoặc những chúng ta cũng có thể click lựa chọn Update để cập nhật phiên phiên bản mới nhất mang đến driver Bluetooth trên Windows 10.Lưu ý, chỉ cập nhật hầu hết driver công nghệ Bluetooth không dây còn thực hiện được, gần như driver bluetooth làm sao đang hỏng hỏng thì ko update.

*

– Bước 4: lúc quy trình update hoàn toàn, các bạn chỉ cần bấm khởi cồn lại vật dụng với tận hưởng thành quả thôi.

Lưu ý: Trước Khi triển khai cập nhật driver Bluetooth không dây new, chúng ta nên sao giữ lại driver bluetooth cũ nhằm chống ngôi trường hòa hợp gặp đề nghị sự vậy trong quá trình update phiên bản mới. Ngoài anh tài update driver Công nghệ Bluetooth tự động, Drive Talent còn có nhiều tác dụng không giống nữa như: Khôi phục hệ thống máy tính xách tay, sữa trị máy vi tính, phục sinh phiên bạn dạng driver cũ,…

Lời kết

Tùy nhu yếu cùng sở trường của từng bạn cơ mà đưa ra cách chọn lọc cập nhật driver Bluetooth không dây khác biệt. Các chúng ta có thể thoải mái chọn lựa phương thức cập nhật, miễn sau thao tác đơn giản và dễ dàng, nhanh lẹ và thành công xuất sắc là được rồi. Nếu thấy bài viết này thật sự hữu dụng thì đừng quên share nó mang đến người thân trong gia đình với bạn bè của mình nha. Chúc các bạn thành công!