TẢI FILE HOST WIN 7

File ” Hosts ” là một trong những tập tin khối hệ thống quan trọng đặc biệt trong hệ điều hành và quản lý Windows mà lại bản thiết bị hostname cho tới cửa hàng IPhường. Một tập tin đơn giản và dễ dàng của nó vnạp năng lượng phiên bản được tàng trữ trongthư mục ” C:WindowsSystem32driversetc” trong các phiên phiên bản 32-bit của hệ điều hành và quản lý Windows.Trong những phiên bản 64-bit, nó cũng rất có thể được tàng trữ vào tlỗi mục ” C:WindowsSysWOW64driversetc “.

Bạn đang xem: Tải file host win 7

Cơ cấu hosts là khôn xiết dễ dàng và đơn giản. Nó chứa các loại vnạp năng lượng bản có đựng tác động IPhường theo sau là tên máy.

Thông thường file Hosts này bị tiến công vì vi khuẩn, adware, ứng dụng con gián điệp hoặc ứng dụng trojan với được sửa đổi nhằm chuyển làn trình ưng chuẩn website của người tiêu dùng đến các website khác nhau gồm chứa mã độc. Nó cũng rất có thể ngăn những trang web bảo mật và website Windows Update trong khối hệ thống của chúng ta nhằm các bạn cấp thiết thiết đặt bản cập nhật bảo mật cùng diệt virus trong hệ thống điều hành của công ty.


Nếu các bạn đang dần đề nghị đối mặt với cùng một vụ việc tựa như, chúng ta nên soát sổ file Hosts cùng chắc chắn rằng rằng nó có cất những giá trị khoác định. Để thiết lập cấu hình lại hosts về khoác định, bạn có thể tuân theo công việc đơn giản sau:

Chú ý: Nếu bạn không thích làm điều đó bằng tay thủ công, bạn có thể mua file hosts khoác định trên đây hoặc cài ông cầm tự động cấu hình thiết lập tệp tin Hosts về mặc định FixIt xây dừng vì chưng Microsoft.

Khôi phục file Hosts về mang định

Cách 1.

Xem thêm: Download Adobe Premiere Pro Cs6 32/64Bit Full Crack 32/64 Bit

Nhấn
*
+ R
để mnghỉ ngơi hộp thoại Run với nhập loại “%windir%System32driversetc“trong RUN thừa nhận Enter:

*
hoặc nhập vào ô tìm kiếm kiếm vào Start

*

Cách 2. Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy một file có tên hosts vào thỏng mục msinh hoạt.

*


Bước 3. Msinh hoạt tập tin vào Notepad và sửa chữa thay thế câu chữ của chính nó bởi dòng sau đây:

Đối cùng với Windows 7, Windows 8,Windows 10 :

# localhost name resolution is handle within DNS itself.# 127.0.0.1 localhost# ::1 localhost

Đối với Windows Vista và Server 2008 :

127.0.0.1 localhost::1 localhost

Đối cùng với Windows XP cùng Server 2003:

127.0.0.1 localhost

Cách 4. Lưu tập tin với chúng ta vẫn tùy chỉnh lại các tập tin host nhằm mang định. bằng cách xóa đuôi “.txt”