Tải Game 2048 Cho Máy Tính

Ghi chụ của nhà phát triển: 2048 câu đố là một trong những niềm vui, gây thích với một trò đùa câu đố số hết sức dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Tải game 2048 cho máy tính


FEATURES- Classic (4x4), big (5x5), bigger (6x6) & huge (8x8) board options!- Super 2048 Plus puzzle game- Keep playing for High-score after collected 2048 tile- Game is automatically saved- One Unbởi vì move support- Beautiful và simple UI- High score- Leaderboard- Completely native implementation
- Các 2K48 câu đố cổ điển là một thú vui, gây mê cùng một trò đùa câu đố số siêu dễ dàng. Quý khách hàng tsay đắm gia các số lượng với nhận thấy cho ngói 2048!- trò nghịch 2K48 Đây là một trong những phiên phiên bản tăng cấp của trò đùa 2K48 thịnh hành bây giờ. Đây là một trong câu đố 2K48 cực kỳ, nó cung ứng cổ xưa (4x4), Khủng (5x5), to hơn (6x6) với kích thước (8x8) bảng khổng lồ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một thách thức mới!How khổng lồ play:Swipe (lên, xuống, trái, phải) nhằm dịch rời gạch men. Khi nhị gạch ốp cùng với các liên hệ thuộc một trong những, họ hợp tuyệt nhất thành một. lúc ngói 2048 được tạo ra, bạn nghịch thắng! 8 .. 16 ... 1024 .. 2048. Để truy cập vào Bảng dẫn, các bạn sẽ buộc phải đăng nhập bằng Tài khoản Google plus.TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM- Cổ điển (4x4), bự (5x5), lớn hơn (6x6) và các tùy chọn (8x8) bảng khổng lồ!- Super 2048 Thêm vào trò chơi đố- Giữ nghịch mang lại du lịch sau khi tích lũy được 2.048 ngói- Trò chơi được auto lưu- Một sự ủng hộ động thái Undo- Giao diện người dùng rất đẹp với đối chọi giản- Điểm cao- Leaderboard- tiến hành trọn vẹn tự nhiên và thoải mái

Hướng dẫn cài đặt đặt


2048 là một trong trò đùa miễn phí tổn được cải cách và phát triển vị LeLong.ZEROETC, trực thuộc hạng mục Câu đố. Tính tới bây chừ trò nghịch này còn có hơn 1 lượt cài đặt về (ban bố từ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù trò nghịch này được desgin cho các máy Android, mặc dù nếu như bạn không tồn tại điện thoại thông minh lý tưởng hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng ao ước thử khám phá trò nghịch này trên screen mập của máy tính, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới trên đây nhungocblog.com đã giới thiệu cho tới các bạn giải pháp thiết đặt 2048 bên trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp cơ mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, cơ chế mang lập hệ quản lý Android bậc nhất hiện nay. Tất cả đều gì bạn phải chỉ là 1 trong chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
2048 trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt đề nghị bạn cũng có thể thuận tiện tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về hoàn toàn có thể mất vài ba phút ít.

Sau Khi tải về, click chuột vào file chúng ta new cài xuống để bắt đầu quá trình setup. Giao diện thiết lập khôn xiết dễ dàng và đơn giản, quá trình cặt đặt đang ra mắt nhanh chóng. Nếu gồm bất kể vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, chúng tôi để giúp các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Crysis 3 Full Free, Download Crysis 3 Full Crack

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 2048 cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là cỗ thiết lập vận dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). Bạn rất có thể thiết lập về tệp tin android này từ bỏ website của Cửa Hàng chúng tôi trên đây.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể sở hữu về 2048 apk phiên bản mới nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn mức giá tại nhungocblog.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập 2048 bởi Bluestacks

Tập tin APK của 2048 sau khoản thời gian thiết lập về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, biện pháp này đơn giản với nkhô hanh tốt nhất.Chuột cần vào file APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào screen áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập 2048 đã diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 2048 trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng ibé này nhằm bắt đầu sử dụng 2048 trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng yêu cầu ko làm sao, ví như gồm bất cứ sự việc gì hãy phản hồi bên dưới cùng công ty chúng tôi đang cung ứng các bạn.