Tải game angry birds về máy tính

Download Angry Birds Key Active for Windows

Angry Birds Classic, Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds Space, Angry Birds Bad Piggies là 1 trong sô phiên bạn dạng của game Angry Birds tuyệt còn được gọi là game bầy đàn chyên nổi giận. Dưới đó là link cài đặt các bạn dạng Angry Birds mang lại PC.

Bạn đang xem: Tải game angry birds về máy tính


1. Angry Birds Classic

Angry Birds Classic là phiên bản được rất nhiều bạn nghịch duy nhất. Angry Birds là một cái thương hiệu thừa thân thuộc vào thôn game di động trên trái đất. Lúc bấy giờ bạn đã sở hữu thể kinh nghiệm trò chơi thú vui này hoàn toàn miễn mức giá ngay lập tức trên máy tính.


*

Những con lợn gian trá đánh tráo trứng của những chụ chim. quý khách hàng hãy tiêu diệt hết phe cánh lợn trước khi bọn chúng làm cho món trứng tráng. Quý Khách bắt buộc bắn phần đông chụ chyên ổn với 1 súng cao su đặc bự với hủy diệt các tòa bên của không ít bé lợn. Hãy xua gần như nhỏ lợn ác cơ thoát ra khỏi vùng khu đất của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 11 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Yếu2. Angry Birds Rio

Lấy bối cảnh sau khoản thời gian phiên phiên bản game thứ nhất xong, phần đông chụ chim đang hạnh phúc với mọi người trong nhà, thì tai họa lại ập tới lúc bọn chúng bị tóm gọn với với sang trọng Rio de Janerio (Brazil). Tại phía trên, chúng mày mò ra một loạt chú chyên ổn bị bầy snạp năng lượng bắt trộm nhốt trong số những mẫu lồng Fe.


*

Nội dung của game Angry Birds Rio bao gồm phần khác biệt so với phiên bản gốc. Txuất xắc vì tàn phá cấu tạo nhằm phá hủy bầy đàn heo màu xanh lá cây thì người dùng đề nghị tiêu diệt các cấu tạo nhằm phá vỡ vạc các lồng chyên, giải thoát đến phần đa chụ chlặng bên phía trong. Sau đó, các chú chlặng còn nên pk để cản lại bè cánh khỉ đuôi sóc nhằm giải thoát mang đến số đông loài chim không giống.

3. Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons là phiên bản đặc biệt của Angry Birds, cùng với bối cảnh sự giận dữ của các chụ chyên ổn được diễn đạt thông qua những liên hoan của quả đât. Thưởng trọn thức dịp nghỉ lễ ngày lễ noel, Halloween, lễ nhân tình, liên hoan tiệc tùng trăng rằm cùng với nhiều khoảng chừng xung khắc tuyệt vời nhất khác thuộc Angry Birds


*

trò chơi thủ sẽ bắt buộc sử dụng súng cao su đặc nhằm bắn phần lớn crúc chim vào những bé lợn đang thay thủ trong các cấu tạo khác nhau, với kim chỉ nam bậc nhất là tàn phá tất cả những con lợn bao gồm trong những số ấy. Lúc trải qua các bàn nghịch, các bạn sẽ thấy những chú chyên ổn new xuất hiện, một trong những lại có tác dụng đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể giúp fan chơi giành chiến thắng mau lẹ.

4. Angry Birds Space

Angry Birds Space chuyển rất nhiều chụ chyên bay vào không khí. Trò nghịch thứ 4 phía bên trong series: Angry Birds. Phát hành đầu tiên trên toàn trái đất vào thời điểm năm 2010 bên trên hệ điều hành quản lý Android, iOS, Windows. Game cũng được tạo ra vào thời điểm cuối tháng 10 năm 2012 bên trên Windows Phone 8 với Mac


*

Những trái trứng sẽ bặt tăm, Angry Bird sẽ đuổi theo với rơi vào trong 1 lỗ nhỏ, bỗng nhiên crúc thấy mình trôi rập ràng trong dải thiên hà new, chỗ được bảo phủ do đầy đủ crúc lợn xanh không gian trí trá. May mắn ráng Angry Birds có cực kỳ năng lực của riêng biệt mình,…

5. Angry Birds Bad Piggies


Bad Piggies là một trò nghịch tế bào rộp từ series Angry Birds có hầu hết chú lợn tham lam trở thành kẻ xấu xa sinh hoạt hòn đảo Piggy. Người đùa đóng vai đầy đủ chú lợn để xuất bản những cái xe lạ mắt tra cứu hầu hết thứ đồ vật đặc biệt quan trọng, quan trọng mang đến câu hỏi ăn cắp hồ hết quả trứng của rất nhiều chụ chlặng giận dữ

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu như không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *