CHƠI ARMY TRÊN MÁY TÍNH

Ghi chụ ở trong nhà phạt triển: Enjoy millions of the lakiểm tra Android apps, games, music, movies, TV, books, magazines và more. Anytime, anywhere, across your devices.

Bạn đang xem: Chơi army trên máy tính


Mobi Army 2 là một trò chơi miễn chi phí được cách tân và phát triển vì TeaMobi, ở trong danh mục Trò nghịch điện tử. Tính tới hiện giờ trò nghịch này còn có hơn 500.000 lượt mua về (đọc tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc cho dù trò đùa này được tạo cho những trang bị Android, tuy vậy nếu khách hàng không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng mong từng trải trò đùa này trên màn hình hiển thị mập của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới phía trên nhungocblog.com đang trình làng cho tới các bạn giải pháp thiết lập Mobi Army 2 bên trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp nhưng mà Shop chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, mức sử dụng mang lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả đầy đủ gì bạn phải chỉ là 1 loại máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Mobi Army 2 trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ Việt cần bạn cũng có thể tiện lợi sở hữu về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài về rất có thể mất vài phút.

Sau Lúc cài đặt về, nhấn vào vào tệp tin chúng ta bắt đầu mua xuống nhằm bước đầu quá trình setup. Giao diện cài đặt cực kỳ đơn giản và dễ dàng, quá trình cặt đặt đã ra mắt lập cập. Nếu tất cả bất cứ sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo giải pháp cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, Shop chúng tôi để giúp đỡ các bạn.

Xem thêm: Không Thể Chạy Trợ Lý Game Mobile Tencent, Tổng Hợp Lỗi Tencent Gaming Buddy Hay Gặp

Cách 2: Tải xuống file setup của Mobi Army 2 mang đến laptop PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (tạm bợ dịch là bộ setup áp dụng cho hệ quản lý Android). Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập về file android này từ website của Shop chúng tôi trên phía trên.

Chú ý: Các bạn có thể cài đặt về Mobi Army 2 apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn phí tổn trên nhungocblog.com.

Bước 3: Tiến hành setup Mobi Army 2 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Mobi Army 2 sau khoản thời gian sở hữu về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, cách này đơn giản và dễ dàng với nkhô giòn nhất.Chuột nên vào tệp tin APK, chọn "mở cửa With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Mobi Army 2 đang diễn ra mau lẹ. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Mobi Army 2 trên screen trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng ibé này để bước đầu sử dụng Mobi Army 2 trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không làm sao, trường hợp tất cả bất cứ sự việc gì hãy bình luận bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn.