Download Chicken Invaders 2,3,4,5 Full Mới 2022

Chicken Invaders là một vật phẩm với cách chơi có lẽ sẽ làm nhiều người liên tưởng tới game "bắn ruồi" tởm điển, nhưng mà qua bàn tay nhào nặn của Interkích hoạt Studtiện ích ios, Chicken Invaders còn vượt trội hơn, đẳng cấp hơn rất rất nhiều.

Bạn đang xem: Download chicken invaders 2,3,4,5 full mới 2022

Bằng chứng là game đã thu hút được hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới và hiện nay, Chicken Invaders đã ra mắt trung tâm thương mại được 5 phiên bản, và hỗ trợ đến đa số các hệ điều hành sẽ phổ biến.

Bắt đầu xuất hiện từ giao động cuối thập niên 90, tính tới ni, Chicken Invaders đã có tổng cộng 5 phần và là một vào những tựa game có số lượng lớn nhất, phong phú và thú vị nhất. 5 series của Chicken Invaders hiện ni bao gồm:


Chicken Invaders (Ra đời năm 1999).Chicken Invaders 2 - The Next Wave sầu (2002).Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2006).Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette (2010).Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014).

Còn bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm phát âm về từng series Chicken Invaders và những hệ điều hành nào được hỗ trợ để chơi.


CHÚ Ý:

Để tải phiên bản dành mang lại thiết bị của mình, chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh thay mặt của hệ điều hành đó.

Chicken Invaders

Là phần đầu tiên và cũng chỉ có một phiên bản duy nhất. Chicken Invaders 1 chỉ mang lại phép một người nghịch và cũng chỉ hỗ trợ duy nhất trên hệ điều hành máy tính (Windows) bằng tiếng Anh. Chỉ mãi tới sau này, khi các đã chiếm được sự yêu thương mến của người đùa, hãng tiến nhanh mới tập trung vào xây dựng một hệ thống game Chicken Invaders với 2 phiên bản, sử dụng nhiều ngôn ngữ rộng và cũng hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành hơn.

Tải Chicken Invaders miễn phí

Chicken Invaders 2 - The Next Wave


Sự thành công của phần đầu tiên là bước đệm chắc rằng giúp InterAction Studquả táo tự tin phát triển Chicken Invaders nhiều rộng và mạnh mẽ hơn. Bắt đầu từ phiên bản này, Chicken Invaders có hai phiên bản, đó là bản thường và Christmas Edition, nhưng lại đôi khi sẽ có sự cố đổi giữa bản Christmas sang trọng các bản khác như: Easter hoặc Halloween ở các phiên bản sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mời Bạn Chơi Game Trên Facebook Cùng Bạn Bè, Cách Chơi Game Trên Messenger Facebook Với Bạn Bè

Mỗi phiên bản cũng được hỗ trợ đa ngôn ngữ và trên toàn cục các hệ điều hành đang phổ biến, như: iOS, Android, Windows, Windows Phone...

nhungocblog.com Chicken Invaders 2: The Next Wave

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk

Khác với nhị phần đầu, ở phần Chicken Invaders - Revenge of the Yolk này, người đùa sẽ được trải nghiệm thêm phiên bản thứ 3 - Easter Edition. Số lượng người đùa của phần này cũng được tăng thêm tới 4 người, với 1đôi mươi màn chơi, 10 cấp độ. Ngoài ra, người nghịch còn thêm thể kiếm được tới 30 loại tiền thưởng sự khác biệt để nhungocblog.com vũ khí hoặc mở 12 bí mật trong phần này.


Tải miễn phí Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette

Không có nhiều quái dị so với bản 3, ở Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette ngoài việc có thêm phần Thanksgiving Edition, cũng có thể chơi được 4 người với 120 màn chơi và 30 loại tiền thưởng. Tuy nhiên, sẽ có tới 9 loại vũ khí và nếu chiến thắng, người nghịch sẽ khám phá được thêm tới trăng tròn bí mật của Chicken Invaders.

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette cũng là serie có nhiều bản đùa nhất và được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất so với các anh em của nó.

nhungocblog.com Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette

Chicken Invaders 5: Cluông xã of the Dark Side

Hiện không rõ vì lý vì gì mà InterAction Studtiện ích ios lại thu gọn số lượng của Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side xuống chỉ còn nhì bản (gần nhỏng ít nhất). Có lẽ vì vậy mà sức hấp dẫn của phần 5 này hầu hết không được bằng các phần trước đó, tuy vậy, với sự cầm cố thế các bản Christmas, Easter thành Halloween cũng góp phần kéo lại một phần sự mới lạ đến tựa game này.


Tải về Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark Side

Bài viết trên vừa nói chung lại tất cả các phiên bản của game bắn gà Chicken Invaders cùng với các phiên bản được hỗ trợ. Còn rất nhiều game hay và hầu hết miễn phí khác đang chờ các người dùng tại nhungocblog.com.com.vn.