TẢI GAME BẮN GÀ

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bản trang bị tứ vào loạt game phun con kê nổi tiếng. Hãy dấn thân trận đánh ngăn chặn lại sự thôn tính lần đồ vật 4 của đoàn quân kê tai quái ác!

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette ở trong thể nhiều loại game bắn nhau không gian, bên trong series game Chicken Invaders nổi tiếng nhân loại. Tiếp nối sự thành công của những phiên phiên bản trước đó, Chicken Invaders 4 cũng ko khiến cho các gamer thuyệt vọng.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà

Chiến đấu với nhiều làn đường sóng kê nhằm bảo đảm trái khu đất trong game Chicken Invaders 4


Một số tính năng mới của game bắn con kê Chicken Invaders 4

Hỗ trợ nghịch 4 ngườiHành trình mang lại 12 toàn cầu đi qua đa số dải thiên hà120 làn sóng tiến công của lũ gà, từng dịp tấn công được thiết kế không giống nhauNhiều trùm con kê mớiKhám phá 9 loại trang bị tuyệt đối cộng với cùng 1 kín vào ko gianNâng cấp khí giới trải qua 11 nút năng lượng và 12 superchargedThu thập 30 loại tiền thưởng trọn độc đáoCó 15 danh hiệu cho chính mình chinch phụcMsống khóa đôi mươi tuấn kiệt đặc biệtBảng điểm trực con đường chất nhận được các bạn khoe điểm với các bạn bèHỗ trợ đa số người đùa bên trên và một máy vi tính, qua mạng LAN, hoặc InternetHơn đôi mươi phút ít nhạc dạo đầu hấp dẫn

Bạn vẫn đối mặt với rất nhiều boss bắt đầu cùng khôn cùng lạ thường vào Chicken Invaders 4


Nội dung game Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette

Tôi vẫn tồn tại nhớ nhỏng in loại ngày tập thể gà tai ác ác xâm lược. Những ký ức vẫn rực cháy trẻ khỏe vào tôi, như là món cánh kê rán cay xè cổ...

Chúng kéo đến bất thần ko một lời lưu ý, kêu quàng quạc hăm ăn hiếp. Lông chúng xù lên bịt cả khía cạnh ttách. Những nhỏ gà xâm lấn tới từ ngoài hành tinh, chúng hy vọng trừng pphân tử bé người vì sẽ bầy áp đồng các loại của bọn chúng bên trên trái đất...

Ngay chớp nhoáng tôi biết bản thân phải làm những gì. Tôi vứt dòng bánh burger đùi con gà vẫn nạp năng lượng dngơi nghỉ xuống với nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn tồn tại mỡ thừa kê còn chưa kịp rửa, tôi đặt cơ chế cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chính sách "Extra Crispy" cùng pngóng vào không gian nhằm ngăn ngừa cộng đồng con kê xâm lược.

Xem thêm: Top Những Game Chơi Bằng Tay Cầm Trên Pc Không Nên Bỏ Lỡ, Top 6 Game Chơi Bằng Tay Cầm Trên Laptop Pc

Thực sự nhiệm vụ này không hề thuận tiện. Những tiếng kêu, lông kê bay tứ tung, mùi gà cháy khét nghỉ ngơi mọi phần đa địa điểm. Đã 3 lần chúng xâm chiếm trái khu đất, mỗi lần là một chiến lược thâm nho hơn. Và cả 3 lần tôi gần như tiến công lui mọi dịp xâm lấn của bọn chúng cùng buộc bọn chúng buộc phải rút ít về vị trí bọn chúng đã ra đi và đảm bảo sự ách thống trị của loài tín đồ trên trái đất thêm một vài ba năm nữa.

Sau lần thoái lui sau cuối của chúng, tôi lái tàu về vị trí bình yên Space Burger của mình để tận thưởng chiến thắng oanh liệt. Thnghỉ ngơi phào vơi nhõm, tôi ngồi xuống và từ thưởng trọn cho khách hàng một mẫu bánh burger đùi con kê với cánh kê rán giòn.


Tôi lần khần rằng trận đánh béo tốt tuyệt nhất của bản thân vẫn còn đấy đợi sinh hoạt phía đằng trước...

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải về Chicken Invaders 4 miễn mức giá về sản phẩm công nghệ cùng thỏa sức phun bằng hữu kê tai quái ác một biện pháp đang tay!

Yêu cầu hệ thống lúc mua game phun kê 4

CPU: 900MHz.RAM: 256MB.DirectX 8.0.Card đồ họa 3D.

Video chơi game phun con kê 4 trong chế độ Multiplayer


Quý khách hàng rất có thể thiết lập game phun con kê các phiên bản:


Game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette này là phiên bạn dạng 3 chiều với giao diện ưa nhìn, cùng rất nhiều hình dạng đùa thú vị, chắc chắn rằng đang khiến cho fan của loạt game bắn con gà ưng ý. Game tương xứng và bình yên mang đến rất nhiều độ tuổi fan đùa. quý khách hàng sẽ sở hữu được hồ hết giờ phút thư giãn và giải trí hân hoan với game bắn con kê Chicken Invaders 4!


Ưu điểm của game:

Đồ họa nhan sắc nétÂm tkhô giòn tế bào phỏng tiếng con gà vui nhộnPhù phù hợp với hồ hết lứa tuổi

Nhược điểm:

Màn cuối khó khăn, đạn upgrade lộ diện ítHệ thống save sầu game nhiều lúc gặp mặt lỗi