TẢI GAME CANDY CRUSH CHO MÁY TÍNH

Giới thiệu

nhungocblog.comload Candy Crush Saga mang đến PC - Game xếp kẹo ngọt

Candy Crush Saga là game xếp kẹo ngọt đang làm mưa làm gió bên trên Thị Phần game một khoảng chừng thời gian vô cùng nhiều năm, đứng đầu bảng xếp thứ hạng game trên đầy đủ trận mạc, nó như một làn gió new cho thị phần game đang khôn xiết yên bình hiện giờ. Hiện nay nó vẫn không hề bao gồm dấu hiệu mát hơn lúc vẫn có tương đối nhiều công ty game đang cải tiến và phát triển các game ăn uống theo game Candy Crush Saga. Ngay cả gia đình phát hành game King cũng tạo ra không hề ít phiên bạn dạng tương tự như: Candy Crush Sodomain authority Saga, Candy Crush Jelly Saga, vv.

Bạn đang xem: Tải game candy crush cho máy tính

Msinh sống đầu mang đến phong trào này đó là phiên bản game Candy Crush Saga mang đến Facebook, nó vẫn làm cho sôi động game Facebook cùng với 1 loạt lời mời chơi trò chơi vào thông báo áp dụng của người tiêu dùng Facebook. Thời đặc điểm đó đa số những người chơi trò chơi Facebook thường rất mê mẩn mê trò nghịch xếp kẹo này. Tuy cách chơi không tồn tại gì mới đối với các game xếp kyên cưng cửng trước đó tuy thế nó sẽ làm cho các người yêu say đắm bởi vì hình thù, Màu sắc của những viên kẹo, không chỉ có vậy mà sự đa dạng và phong phú thân những trọng trách trải đời người nghịch vào game đã tạo ra một sự lôi kéo vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Tính năng thiết yếu của game Candy Crush Saga đến PC

Cung cung cấp trên 440 cấp độ cuốn hút.Đồng bộ với tài khoản Facebook để thừa nhận sự giúp sức tự đồng đội.Nhận phần thưởng mỗi ngày lôi cuốn.Mở thêm mạng new sau 24h.Đến cùng với quả đât kẹo gồm Color đẹp mắt, đa dạng mẫu mã.Gameplay dễ dàng và đơn giản.

Cách đạt điểm trên cao trong game Candy Crush Saga

Di đưa vị trí của những viên kẹo làm thế nào cho 4 viên kẹo thuộc color thẳng mặt hàng, ngang, dọc nhằm tạo nên một viên kẹo sọc.5 viên kẹo cùng màu tạo nên chữ T hoặc L nhằm tạo thành những viên kẹo kẻ sọc, số đông viên kẹo kết phù hợp với nhau sẽ có tác dụng nổ tung các viên kẹo bao quanh.Kết phù hợp viên kẹo hai màu với kẹo trên giấy kính, viên kẹo tạo thành đang có công dụng phá huỷ cùng lúc hàng tía hàng kẹo theo cả hai phía ngang lẫn dọc trên màn hình đối với viên kẹo phá hủy.Kết đúng theo viên kẹo nhì màu và kẹo những màu, những viên kẹo không giống cùng màu sắc cùng với viên kẹo nhị màu được phối hợp sẽ auto gửi lịch sự thành loại kẹo nhị color.Kết phù hợp viên kẹo trong giấy tờ kính và kẹo nhiều màu sẽ tạo nên thành một đợt bom phá huỷ nhị lần nhằm ăn được điểm ngang dọc.Kết hợp hai viên nhì màu, viên kẹo tạo nên sẽ phá được cả hàng kẹo theo hướng ngang và theo hướng dọc.Kết hợp hai viên kẹo trong giấy tờ kính sẽ tạo nên ra bom có tác dụng phá được phạm vi rộng lớn (24 viên kẹo xung quanh).Kết hợp nhị viên những màu sẽ phá huỷ cục bộ những viên kẹo trên screen.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Nhất Cho Máy, Cài Hình Nền Lol Động Cho Máy Tính

Người chơi chỉ việc dịch chuyển càng các các viên kẹo cùng màu sắc vào một trong những quần thể càng ghi được không ít điểm. Điều quan trọng của Candy Crush là bạn yêu cầu kiếm tìm những phương pháp sắp xếp hợp lý để sở hữu ghi được điểm cao mà lại có thể tạo thành những viên kẹo ma thuật giúp bạn qua bàn gấp rút. Mỗi bàn không thể gồm thời hạn cố định và thắt chặt, rứa vào sẽ là đông đảo điểm số phương châm mà lại bạn cần đạt được và bước dịch chuyển số lượng giới hạn. Chính do vậy các bạn sẽ bao gồm thời gian để đưa ra những bước đi giải pháp đầy tối ưu với sáng chế.

Mỗi bàn, gần như cản ngăn đang tăng lên, khóa xe nhằm sang bàn tiếp sau cũng nặng nề dần. Nhưng bao gồm đông đảo thách thức này sẽ là đụng lực để chúng ta tìm ra các cách xếp khôn khéo, nâng cao điểm số.

Điều thuận tiện nhưng mà Candy Crush đem lại là vui chơi giải trí sinh sống số đông lúc hầu hết chỗ, mặc dù trên chiếc điện thoại nhỏ dại xuất xắc chiếc laptop của chúng ta. lúc nghịch Candy Crush online là chúng ta cũng có thể liên kết bằng hữu bên trên Facebook để nhận cứu vớt trợ xuất xắc so tài cùng anh em vẫn đem về cho mình phần đa khoảng thời gian ngắn đầy nhộn nhịp cùng thách thức.