DOWNLOAD TẢI GAME CỜ TỶ PHÚ CHO MÁY TÍNH, TẢI CỜ TỶ PHÚ TRÊN PC VỚI GIẢ LẬP

Nếu chúng ta đã từng có lần hiểu cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo” của người sáng tác Robert Kyosaki, ắt hẳn bạn đã từng nghe cho tới một trò chơi tương quan mang đến tài chính sở hữu thương hiệu Monopoly (Cờ tỷ phú). Trong nội dung bài viết này, nhungocblog.com đang chia sẻ tới các bạn liên kết mua Monopoly về laptop phiên bạn dạng Atlantic City cổ điển.

Bạn đang xem: Download Tải Game Cờ Tỷ Phú Cho Máy Tính, Tải Cờ Tỷ Phú Trên Pc Với Giả Lập

Giới thiệu game Monopoly

Monopoly hay có cách gọi khác với thương hiệu Cờ đại gia là 1 trong trò đùa trí tuệ, phương án đang thành lập và hoạt động tự rất rất lâu mà lại vẫn khôn cùng rất được quan tâm. Game được tạo ra vày hãng sản xuất Parker Brothers, một nhãn hiệu của Hasbro.

Phiên phiên bản Cờ tỷ phú Atlantic là phiên bản cội được desgin bởi Charles Darrow dựa trên những địa điểm của thị trấn Atlantic thuộc New Jersey, Hoa Kỳ.

Luật chơi game Cờ tỷ phú

Tên của trò chơi, Monopoly, giờ Anh Tức là sự độc quyền vào kinh tế tài chính. Các fan đùa tham mê gia vào bàn cờ vẫn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau, tranh nhau tài sản qua những bề ngoài mua bán, giao dịch, thế chấp,… sử dụng chi phí trong game. Người đùa có khả năng sẽ bị vỡ nợ trường hợp hết chi phí, fan sau cùng còn trụ lại được đã giành thắng lợi.

Từng bạn đùa đang thứu tự di chuyển bao phủ bàn cờ sau thời điểm đổ xúc xắc (tựa như nlỗi trò Cá ngựa). Mỗi lần trải qua vạch khởi thủy, thông tin tài khoản sẽ tiến hành cùng một số tiền khăng khăng. Nếu tiếp cận địa điểm chưa tồn tại ai mua, người chơi gồm quyền cài khu đất nền đó, hoặc tổ chức triển khai đấu giá bán cùng với những fan đùa sót lại. Nếu địa điểm kia thuộc quyền cài đặt của tín đồ khác, fan nghịch sẽ nên trả tiền mang lại nhà khu đất. Nếu một fan chơi cài đặt 3 khu đất thuộc màu, chúng ta có thể đến xây nhà ở cùng hotel, tăng tiền giá tiền lên những lần.

Các khu đất nền vào bàn cờ có giá từ thấp mang đến cao tính tự điểm xuất xứ, giá chỉ cài đặt càng tốt thì đem đến càng những các khoản thu nhập. Ngoài ra, bàn cờ còn có các ô như Go lớn Jail (Vào tù), Jail (Vào thăm tù), Income tax (Thuế thu nhập), Luxury tax (Thuế đồ gia dụng xa xỉ), Free Parking (Bãi đỗ xe pháo miễn phí), cùng rất Community Chest (Khí vận) và Chances (Cơ hội) đem về cho mình phần đông điều bất thần.

Xem thêm:

Link sở hữu game Monopoly Atlantic City

Để mua game Monopoly offline bản chuẩn chỉnh về máy vi tính, chúng ta vui miệng bấm chuột nút Download phía dưới nhằm gửi tới trang cài đặt.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Cờ tỷ phú

Sau Lúc vẫn cài tệp tin về máy tính xách tay, các bạn hãy làm theo quá trình như sau nhằm thiết lập game.

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa cài đặt về thực hiện ứng dụng WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (trường hợp có): nhungocblog.com

Bước 2: Cliông xã lưu ban vào file Monopoly by Parker Brothers. Sau đó lịch trình thiết đặt đang hiện ra nhỏng hình dưới. Các chúng ta có thể chọn vị trí setup nếu còn muốn bằng cách bấm chuột Browse. Sau đó bnóng Install.

 
*
*
 

Bước 3: Click vào file MonopolyPB trong thư mục thiết lập để vào game với hưởng thụ thôi nào.

Trên đó là tổng thể bài xích lý giải thiết lập Monopoly đến máy tính đương nhiên link download và hướng dẫn thiết đặt. Nếu các bạn gặp mặt truc sái trong bài toán download cùng cài đặt, hãy còn lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này nhé! nhungocblog.com đã nỗ lực phản bội hổi vào thời hạn nđính nhất.