Download Tải Game Cờ Tỷ Phú Cho Máy Tính, Tải Cờ Tỷ Phú Trên Pc Với Giả Lập

Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo” của tác giả Robert Kyosaki, ắt hẳn bạn đã từng nghe tới một trò chơi liên quan đến tài chính mang tên Monopoly (Cờ tỷ phú). Trong bài viết này, nhungocblog.com sẽ chia sẻ tới các bạn link tải Monopoly về máy tính phiên bản Atlantic City cổ điển.

Bạn đang xem: Download Tải Game Cờ Tỷ Phú Cho Máy Tính, Tải Cờ Tỷ Phú Trên Pc Với Giả Lập

Giới thiệu game Monopoly

Monopoly hay còn được gọi với tên Cờ tỷ phú là một trò chơi trí tuệ, chiến thuật đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn rất được ưa chuộng. Game được phát hành bởi hãng Parker Brothers, một nhãn hiệu của Hasbro.

Phiên bản Cờ tỷ phú Atlantic là bản gốc được xây dựng bởi Charles Darrow dựa trên các địa danh của thành phố Atlantic thuộc New Jersey, Hoa Kỳ.

Luật chơi game Cờ tỷ phú

Tên của trò chơi, Monopoly, tiếng Anh có nghĩa là sự độc quyền trong kinh tế. Các người chơi tham gia vào bàn cờ sẽ đối đầu với nhau, tranh giành tài sản qua các hình thức mua bán, giao dịch, thế chấp,… sử dụng tiền trong game. Người chơi sẽ bị phá sản nếu hết tiền, người cuối cùng còn trụ lại được sẽ giành chiến thắng.

Từng người chơi sẽ lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ sau khi đổ xúc xắc (tương tự như trò Cá ngựa). Mỗi lần đi qua vạch xuất phát, tài khoản sẽ được cộng một khoản tiền nhất định. Nếu đi tới địa điểm chưa có ai sở hữu, người chơi có quyền mua khu đất đó, hoặc tổ chức đấu giá với các người chơi còn lại. Nếu địa điểm đó thuộc quyền sở hữu của người khác, người chơi sẽ phải trả tiền cho chủ đất. Nếu một người chơi sở hữu 3 khu đất cùng màu, họ có thể cho xây nhà và khách sạn, tăng tiền phí lên nhiều lần.

Các khu đất trong bàn cờ có giá từ thấp đến cao tính từ điểm xuất phát, giá mua càng cao thì đem lại càng nhiều thu nhập. Bên cạnh đó, bàn cờ còn có các ô như Go to Jail (Vào tù), Jail (Vào thăm tù), Income tax (Thuế thu nhập), Luxury tax (Thuế đồ xa xỉ), Free Parking (Bãi đỗ xe miễn phí), cùng với Community Chest (Khí vận) và Chances (Cơ hội) đem lại cho bạn những điều bất ngờ.

Xem thêm:

Link tải game Monopoly Atlantic City

Để tải game Monopoly offline bản chuẩn về máy tính, các bạn vui lòng bấm vào nút Download phía dưới để chuyển tới trang tải.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Cờ tỷ phú

Sau khi đã tải file về máy tính, các bạn hãy làm theo các bước như sau để cài đặt game.

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về sử dụng phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): nhungocblog.com

Bước 2: Click đúp vào file Monopoly by Parker Brothers. Sau đó chương trình cài đặt sẽ hiện ra như hình dưới. Các bạn có thể chọn nơi cài đặt nếu muốn bằng cách bấm vào Browse. Sau đó bấm Install.

 
*
*
 

Bước 3: Click vào file MonopolyPB trong folder cài đặt để vào game và thưởng thức thôi nào.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải Monopoly cho máy tính kèm theo link download và hướng dẫn cài đặt. Nếu các bạn gặp truc trặc trong việc tải và cài đặt, hãy để lại comment phía dưới bài viết này nhé! nhungocblog.com sẽ cố gắng phản hổi trong thời gian ngắn nhất.