Game online con duong to lua

Silkroad Offline 2018 là phiên bạn dạng mới nhất của dòng game nhập vai 3 chiều đình đám 1 thời trên đất nước hình chữ S, công ty chúng tôi đang giới thiệu qua nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Game online con duong to lua

Silkroad giỏi thường xuyên Gọi là tuyến đường tơ lụa, là tựa game trực tuyến được đông đảo bạn tmê mẩn gia trinc chiến. Tải ngay lập tức phiên bạn dạng offline tiên tiến nhất để cảm nhận sự lôi cuốn nhé.

Silkroad Offline 2018:

trò chơi được xây dừng bên trên bối cảnh từ là 1 tuyến phố huyền thoại mang ý nghĩa lịch sử hào hùng vào cụ kỷ đồ vật 7 trước công nguyên. Con đường này đó là con đường giao thương huyết mạch lớn nhất thời cổ điển, nối Trung quốc cùng Châu Âu.

Game ra mắt được xây dựng không lấy phí trên cả nước, Nước Hàn và 1 số ít nước khác. Tuy là phiên bản miễn chi phí, cơ mà những vật phẩm vào game thì được buôn bán bởi chi phí thiệt.

*

Người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền nạp thẳng qua lời nhắn, mua thẻ. Sau kia cài silk (chi phí trong game) rồi dùng silk để mua đồ vật phđộ ẩm.

Tại toàn nước, game tuyến phố tơ lụa được VDC-Net2E xây dừng .

Xem thêm:

Điểm lưu ý của game:

Trong phiên phiên bản offline lần này, các các bạn sẽ không thể lo ngại Việc thiết lập server trở ngại nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể tăng cấp cùng sở hữu đồ vật phđộ ẩm mang lại tôi chỉ bằng phương pháp tìm tiền qua các vòng đấu.

Mỗi Khi nhân trang bị lên một level new, các bạn sẽ cảm nhận 5 điểm tiềm năng.Trong số 5 điểm đó, đang có 1 điểm cùng vào chỉ số trí tuệ, một điểm cộng vào sức mạnh. Còn lại 3 điểm đã vày bạn tự quyết định.

Điểm trí tuệ sẽ giúp đỡ nhân đồ tăng lượng MP(mana). Còn điểm sức khỏe để giúp nahn6 đồ dùng tăng thêm lượng máu (HP). Không như những tựa game không giống, game Silkroad Offline vẫn chỉ bao gồm 2 chỉ số là trí tuệ cùng sức mạnh. Nhưng 2 chỉ số này lại tác động không ít tới những chỉ số khác của nhân vật dụng.

Yêu cầu thông số kỹ thuật Silkroad Offline:

Cấu hình buổi tối tgọi để chiến game:Pentium 3 800MHz cùng rộng.Tốc độ CPU : 800Mhz.Ram : 256mb.Windows 2000/XP/Vista.GeForce2 or ATI 9000.Bộ nhớ trống:4gb.Cấu hình đề xuất chơi Silkroad Offline:Pentium 4 2.4GHz cùng hơn.Tốc độ CPU : 2,4 Ghz.Ram : 512mb.Windows 2000/XP/Vista.Sở ghi nhớ trống:4gb.GeForce FX 5600 or ATI9500.Tải game :

Pass bung file là : mygamevn.com

Sau Khi download về, các bạn sử dụng trình nối tệp tin lại với cài đặt nlỗi bình thường nhé.

Ckhá phiên bản silkroad offline 2018 này bạn sẽ cảm giác đầy đủ những công dụng của 1 game MMORPG.

Hãy dứt những trọng trách bao gồm, tsi gia vào những bang hội để thử dùng thế giới này nhé. Chúc chúng ta vui mắt khi thi đấu game.