TẢI GAME CONTRA CHO MÁY TÍNH, PC, LAPTOP, TẢI GAME CONTRA OFFLINE CHO MÁY TÍNH, PC, LAPTOP

Download game Contra pc full không lấy phí các phiên phiên bản nơi bắt đầu cổ xưa, 1, 2, 3, 4 Konami. Cách mua contra về lắp thêm tính chơi offline online. Ctương đối game super với 30 mạng miễn chi phí.

Bạn đang xem: Tải Game Contra Cho Máy Tính, Pc, Laptop, Tải Game Contra Offline Cho Máy Tính, Pc, Laptop

Contra tựa game huyền thoại

Contra 1 là tựa game 2 chiều bắn súng cổ điển danh tiếng trên thế giới. Nó được Konami reviews bên trên Nes game (Nintenvày Entertainment System) vào cuối năm 1987 cùng vẫn luôn luôn tiếp tục cải cách và phát triển. Là một game hành vi gồm một ý tưởng cực kỳ độc đáo và khác biệt thời bấy giờ đồng hồ, cũng chính vì thê nó luôn có sức hút với người nghịch trong một thời gian dài.

Chắc hẳn các bạn nắm hệ 8x, 9x phần nhiều biết và nhớ cho tới tựa game này. trò chơi thời trước được nghịch các độc nhất vô nhị trên những đĩa game với tay đánh năng lượng điện trường đoản cú và bên trên điện thoại nữa. Mãi sau này bắt đầu biết ra cửa hàng net chơi trò chơi này bên trên laptop. cũng có thể nói, đó là game hot độc nhất vô nhị hiện nay. Nhắc cho nó, đáng nhớ vẫn còn đó ngulặng.

Tính tới thời điểm hiện nay, game đã qua không ít đơn vị phát triền không giống nhau như Ocean Software, Backbone Entertainment . . . tuy thế vẫn giữ được diễn biến của game. Trong game, bạn sẽ vào vai thành chiến binh Contra bởi New zealand cử đi với tmê say gia hủy hoại quyền lực xịn tía Red Falcon (có thể từng phiên bản tên gọi đang không giống nhau).

Bạn có thể thiết lập các một số loại súng khác nhau bằng cách phun ufo tiếp tế. Mỗi lần ăn uống được nhiều loại đạn tương đương đạn vẫn sử dụng thì sức khỏe sẽ được tăng lên một cấp, về tối nhiều 6 cấp độ. Cá nhân mình đang có nhu cầu muốn cần sử dụng đạn S nhằm bắn bộ đội, đạn L để bắn boss.

Cách tất cả 30 mạng vào game

Tùy ở trong vào chế độ 1 người hay 2 tín đồ nghịch. Bạn lựa chọn một vào 2 nhân vật có Màu sắc khác nhau, xanh và đỏ. Sau kia ban đầu nghịch.

Có một mẹo nhỏ game contra super gồm 30 mạng Khi vào game: lên, lên, xuống, xuống, trái, bắt buộc, trái, phải, B, A, Start. Bạn bnóng tiếp tục với lần lượt những phím trên là sẽ sở hữu được miễn chi phí 30 mạng cố do 3 mạng nhé!

Dùng những phím nhảy và các nút ít di chuyển để né tránh đạn địch, thừa địa hình . . . tàn phá đối thủ, khử trùm với qua ải. Kể thì dễ thôi mà lại để phá hòn đảo qua hết 12 màn chơi không dễ đâu.

Xem thêm: Tải Về Game Giả Lập Ps 2 Miễn Phí, Giả Lập Game Playstation 2 Trên Máy Tính

Giới thiệu các loại đạn

Đạn R: Rapid Fire là các loại đạn lửa tất cả vận tốc nkhô nóng hơn đạn bình thường, nó mạnh dạn hơn đạn ban đầu plasma một chút ít.

Đạn M : Machine gun bắn mạnh khỏe cùng khá là thích

Đạn F: Fireball bắn theo hình xoắn ốc thành từng chuỗi, cần sử dụng đạn này cũng tương đối là phù hợp.

Đạn L: Laze , đạn này có sức mạnh cực xịn, rất có thể triệu tập hỏa lực tốt

Đạn S: Spread, đạn phun lan thành vòng tròn, đạn này giúp đảm bảo an toàn bạn dạng thân giỏi hơn, hủy diệt địch nhan hơn. Đây là đạn mạnh nhất game. Tầm bắn với phạm vi của nó rất là rộng, lại còn đẹp mắt nữa chứ.

 
*

Download Contra PC cổ điển full free

Dưới đây là link download tất tần tật các phiên bạn dạng của game cho đến bây chừ. Các phiên bạn dạng từ năm 1987, 1988 cho tới năm 2019.

Download trò chơi Chicken InvadersDownload game Ailen ShooterTải contra 2019 Rogue Corps

Contra 1: Download

Full Contra 2 3 4Download

Tải Contra Evolution HD bản game 3DDownload

Tải game contra 2 tín đồ chơiDownload

Tải contra 2028 (2018): Download

Hướng dẫn setup game trên máy vi tính windows

Hầu hết các laptop bây giờ đa số chơi được game này. Từ win Xp, windows 7, 8 10 những chơi siêu mượt.

Để đùa được cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc cài đặt file game phiên bạn dạng khớp ứng, tiếp đến giải nén rồi chạy file setup là chơi được. Có phiên bản chỉ việc chọn vào tệp tin rồi nghịch luôn.

Tuy nhiên gồm một số trong những chú ý nhỏng sau:

Chắc chắn rằng windows của bạn gồm Visual C++DirectX hỗ trợ

Chúc bạn chơi trò giải trí mừng thầm ^^!