TẢI GAME HOA QUẢ NỔI GIẬN VỀ ĐIỆN THOẠI

*
Nhiệm vụ của chúng ta là bảo đảm khu nhà ở (óc của bạn). Một đám zombie rất xấu vẫn xâm nhtràn lên ngôi nhà của bạn với giải pháp đảm bảo tốt nhất là một trong kho trang bị bao gồm 49 nhiều loại cây nhằm làm gục zombie. Sử dụng cây phun đậu Hà Lan, bom anh đào, tường phân tử với những nhiều loại cây không giống để làm chậm chạp, tạo lầm lẫn, làm giảm sút 26 các loại zombie trước khi chúng tiếp cận nơi ở của người sử dụng.Mỗi zombie bao gồm khả năng quan trọng đặc biệt của riêng rẽ nó, bởi vì vậy các bạn sẽ rất cần phải quan tâm đến mau lẹ với tLong cây nhanh hơn để cản lại toàn bộ. Nhưng hãy cảnh giác bởi vì luôn gồm có thách thức bất thần nhỏng sương mù và thêm 1 hồ bơi vào những chướng ngại đồ dùng.

Bạn đang xem: Tải game hoa quả nổi giận về điện thoại


*

Tính năng chủ yếu của game Plants vs. Zombies đến Android

Chinch phục toàn bộ 50 cấp độ của cơ chế Adventure bao hàm ngày, đêm, sương mù, trong hồ tập bơi và trên căn nhà.Chiến đấu với 26 một số loại zombie bao gồm pole-vaulters, snorkelers và bucket-heads.Kiếm được 49 một số loại cây lâu năm trẻ khỏe cùng thu thập chi phí xu để sở hữ một nhỏ ốc sên, power up với nhiều hơn nữa nữa.Mlàm việc Almanac để thấy tất cả các loài thực thiết bị và zombie.Thu thập 10 thành tích thú vui.Hãy tận thưởng toàn bộ rất nhiều nụ cười Khi đánh gục zombie của game danh tiếng PC / Mac, được tối ưu hóa không thiếu cho Android.Giao diện bối cảnh thư giãn, âm thanh tuyệt vời nhất.Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, giờ Pháp, tiếng Ý, giờ Đức, giờ Nga, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Trung Quốc (truyền thống cuội nguồn với giản thể).
*
Tdragon cây cùng võ thuật cùng với rất nhiều một số loại zombie trong game

Các các loại zombie thiết yếu trong game Plants vs. Zombies for Android

Zombie thang: nhiều loại zombie luôn luôn sở hữu theo thang để trèo qua khoai nghiêm tây Khủng.Zombie trơn bay: một số loại zombie buộc một chiếc bóng bay sau sống lưng, rất có thể dùng xương Long hoặc đuôi mèo để hủy hoại, cần sử dụng quạt nhằm thổi nó bay đi.Zombie thường: là loại zombie không có tranh bị, sẽ bị hạ dễ dàng.Zombie đào đất: nhiều loại zombie rất có thể đào khu đất mang đến mặt hàng cuối rồi nạp năng lượng trở lại, rất có thể ngăn chặn nó bằng cách trồng cây nam châm hút và súng hai đầu.Zombie ráng bơm hơi: hoàn toàn có thể nhảy đầm qua hồ hết cây mình trồng bằng dòng bơm hơi, muốn hạ gục nó bắt buộc sử dụng Tall-nut làm cho lỗi mẫu bơm tương đối, tiếp đến hoàn toàn có thể hạ gục nó thuận lợi.Zombie vậy cửa: nhiều loại zombie ráng một ô cửa thường xuất hiện thêm trong đêm, hơi cạnh tranh khử. Để dễ dàng diệt, sử dụng những vết bụi tua hoặc nỏ.Zombie bơi lội thường: loại zombie tương tự như như zombie thường xuyên cơ mà biết bơi.Zombie tập bơi đội xô: một số loại zombie biết tập bơi tuy vậy nặng nề tấn công hơn vì chưng được mẫu xô đảm bảo an toàn.Zombie tập bơi đội nón giao thông: tương tự như zombie bơi nhóm xô nhưng lại dễ chết rộng.Zombie bơi lội cố gắng cờ: giống như nhỏng zombie tập bơi hay.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Android Miễn Phí 2021, Top 10 Game Offline Chiến Tranh Hay Cho Pc


*
Plants & Zombies có nhiều chính sách chơi, trang bị, zombie cũng tương tự phần lớn cách thức phối kết hợp vũ khí nhằm bạn gạn lọc. Không chỉ là phần đông màn chiến tranh cuồng loạn, các bạn sẽ yêu cầu tính toán biện pháp phối hợp các nhiều loại cây trang bị, cây phòng vệ để có được phòng con đường, chũm trận tốt nhất có thể trước đám zombie máu chiến. Bên cạnh số đông cuộc chiến bên trên bờ, các bạn sẽ phải cản lại cả đông đảo zombie ở bên dưới nước, thậm chí còn bên trên nóc công ty, vào buổi ngày hoặc đêm hôm. Rất những lắp thêm thách nhỏ tuổi nhưng lại cũng khôn xiết trở ngại cùng thú vị vẫn sẽ chờ bạn trong trận chiến hạn chế lại đám zombie này.
*
Các các loại zombie với plant trong game trận chiến trái cây Plants vs ZombiesBên cạnh trò nghịch chính bạn sẽ bao hàm sân vườn cây lạ mắt nhằm âu yếm cùng thu thêm tiền hàng ngày, ví như suôn sẻ chúng ta cũng có thể sẽ nhặt được cả kyên cương cứng. Số chi phí này dùng làm tải phân bón, bón cho một cây cổ trúc. Ngoài nguyên tố kế hoạch với kim chỉ nam phá đảo thì cây này cũng là 1 trong những trong số những nhân tố bí hiểm của trò chơi. Rất không ít người dân sẽ nỗ lực chuyên bón nó nhằm biết được sau cuối Lúc đạt mức độ tối đa cây cổ thú sẽ mang về điều gì?
*

Hướng dẫn chơi trò chơi củ quả bực tức Plants vs Zombies


Yêu cầu hệ thống

Hỗ trợ Hcard VGA, FWVGA-WVGA với độ phân giải qHD.Yêu cầu Android 2.2 trlàm việc đề xuất.Các thiên tài có thể khác biệt phụ thuộc vào trang bị di động cầm tay.Đặng Hương