TẢI GAME MINESWEEPER CHO MÁY TÍNH

quý khách là một trong những bến bãi mìn với phương châm của chúng ta là tra cứu với report một cách lập cập duy nhất có thể, tất cả những mỏ hiện giờ (hiển thị như một trong những ở góc cạnh bên dưới mặt phải) mà lại ko tạo cho chúng phát nổ. Tòa án nghịch là 1 trong những hình chữ nhật tạo thành các tế bào. Mỗi tế bào được xóa khỏi, hoặc vạc hiện nay, bằng phương pháp nhấp vào nó. Nếu một ô chứa một mỏ, khi nó được nhấp sẽ xong xuôi trò trải nghiệm luôn mau lẹ. Nếu tế bào ko chứa một mỏ, nhị sự kiện có thể xẩy ra. Nếu một số trong những mở ra nó cho biết số lượng tế bào liền kề tất cả mìn. Nếu không có số được gia công sạch sẽ tự động hóa toàn bộ những tế bào tiếp giáp ranh trống cho tới khi nó sẽ cất một trong những lượng. Quý Khách giành thắng lợi trong trò nghịch khi toàn bộ những tế bào mà lại không tồn tại mìn sẽ tiến hành phạt hiện, hoặc Khi tất cả những mỏ sẽ tiến hành report. Để chỉ ra sự hiện hữu của một mỏ thứ nhất chúng ta yêu cầu kích hoạt lá cờ đỏ trên bên bắt buộc (kích hoạt nền là màu xanh lá cây, nhấp một lần nữa lá cờ là tắt) cùng tiếp đến bấm chuột ô, nơi chúng ta nghĩ rằng đó là một trái mìn. Để tắt chỉ việc kích lưu ban chuột vào nó (luôn luôn luôn luôn bao gồm lá cờ nhằm kích hoạt).

Hướng dẫn cài đặt


Minesweeper là một trong những trò đùa miễn chi phí được cách tân và phát triển vì Carlo Lollo, nằm trong hạng mục Thông thường. Tính cho tới hiện nay trò nghịch này còn có rộng 5.000 lượt mua về (đọc tin từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù trò đùa này được phát hành cho những vật dụng Android, mặc dù nếu khách hàng không có điện thoại cảm ứng logic hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng mong tận hưởng trò nghịch này bên trên màn hình hiển thị lớn của máy tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới đây nhungocblog.com sẽ ra mắt tới các bạn bí quyết setup Minesweeper bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương pháp cơ mà công ty chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, quy định trả lập hệ điều hành Android bậc nhất bây chừ. Tất cả hầu hết gì bạn cần chỉ là 1 trong những mẫu máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải game minesweeper cho máy tính

*
Minesweeper trên máy tính xách tay PC Windows

Cách 1: Tải xuống với setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt yêu cầu bạn cũng có thể dễ dàng mua về tệp tin thiết lập của Bluestacks. Quá trình sở hữu về hoàn toàn có thể mất vài phút ít.

Sau Khi thiết lập về, nhấn vào vào tệp tin chúng ta bắt đầu cài xuống để bắt đầu quá trình thiết lập. Giao diện thiết lập khôn xiết dễ dàng, quá trình cặt đặt đã ra mắt lập cập. Nếu bao gồm bất cứ vụ việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo biện pháp xử lý, hoặc chúng ta có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của Minesweeper đến máy tính PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm bợ dịch là cỗ thiết lập vận dụng mang lại hệ quản lý điều hành Android). Quý Khách hoàn toàn có thể download về file apk này tự trang web của công ty chúng tôi trên đây.

Xem thêm: Download Outlast Complete Edition V2, Tải Game Outlast Việt Hóa (Full Dlc) Crack

Chụ ý: Các chúng ta cũng có thể mua về Minesweeper apk phiên bạn dạng tiên tiến nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn chi phí trên nhungocblog.com.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Minesweeper bằng Bluestacks

Tập tin APK của Minesweeper sau thời điểm cài về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong các giải pháp sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, cách này đơn giản và dễ dàng và nkhô giòn độc nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, chọn "xuất hiện With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Minesweeper vẫn diễn ra hối hả. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Minesweeper bên trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng ibé này để bước đầu thực hiện Minesweeper bên trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng đề xuất không nào, giả dụ có bất kể vụ việc gì hãy phản hồi bên dưới cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.