Tải game nấu ăn về điện thoại

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Toca Kitchen 2 trò chơi đun nấu nạp năng lượng bên trên di động

Toca Kitchen 2 là 1 trong những game thổi nấu ăn uống vày nhà tiếp tế Toca Boca AB kiến tạo miễn tầm giá trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Trong Toca Kitchen 2 người đùa có khá nhiều sự sàng lọc hơn về vật liệu với biện pháp phối hợp đun nấu nướng để tạo thành các món ăn rất dị.

Bạn đang xem: Tải game nấu ăn về điện thoại

814 lượt sở hữu 3/5 Download
*
School Food Truck Cooking & Cleaning trò chơi đun nấu ăn cùng dọn dẹp và sắp xếp trên di động

School Food Truck Cooking và Cleaning là một game tế bào rộp vào vấn đề nấu ăn ăn uống và lau chùi cửa hàng bên trên điện thoại thông minh giành cho chúng ta tthấp. trò chơi School Food Truông xã Cooking và Cleaning gồm hình ảnh đẹp mắt và đồ họa đơn giản đang được xây dựng miễn giá tiền vày bên phát triển rosytales.

game nấu ăn nạp năng lượng
291 lượt mua 3/5 Download
*
Masha and Bear trò chơi đun nấu nạp năng lượng Masha và Gấu mang lại Android

Masha and Bear là tựa game thổi nấu ăn cực kì độc đáo giành cho di động. Trò đùa này đặc biệt quan trọng dành cho người ưa thích các nhân đồ gia dụng trong bộ phim truyện phim hoạt hình danh tiếng - Masha & the Bear, tương xứng mạnh khỏe cùng với các thứ Android 5.1 trsống phải với miễn giá tiền đề nghị.

game nấu bếp nạp năng lượng
899 lượt tải 3/5 Download
*
My Secret Bistro trò chơi thổi nấu ăn, cai quản nhà hàng

My Secret Bistro là tựa game dành riêng cho hầu như ai ham mê nấu bếp nướng với yên cầu các bước quản lý quán ăn, quán ăn uống dựa trên giao diện phong cách anime tuyệt vời. Nhiệm vụ của chúng ta vào game là điều hành và quản lý quán ăn Bistro - quán bar kết hợp với quán cà phê, đôi khi là sứ mệnh đầu bếp thiết yếu, xây dựng với không ngừng mở rộng đồ sộ ở trong nhà hàng và quyến rũ các thực khách hàng gạnh thăm.

Xem thêm:

728 lượt cài 3/5 Download
*
Lunch Box Cooking and Decoration trò chơi nấu ăn uống, Ship hàng ăn trưa

Lunch Box Cooking and Decoration là trò đùa nấu ăn nạp năng lượng quan trọng sẽ giúp bạn học giải pháp chuẩn bị cho 1 bữa tiệc trưa thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Quý khách hàng vẫn bắt buộc tạo ra một cái bánh sandwich ngon vào bữa ăn của người sử dụng, hãy cân nhắc về những yếu tố bạn có nhu cầu thêm và bảo đảm rằng chúng ta gồm một hương vị sáng tạo cùng ngon mồm cho tất cả bữa trưa và thậm chí là bữa tối.

262 lượt mua 3/5 Download
*
Kitchen Scramble Game làm bếp ăn uống, làm chủ nhà hàng quán ăn

Kitchen Scramble là tựa game đun nấu nạp năng lượng tương thích cho những bạn nữ thương yêu nội trợ bếp núc giỏi các em nhỏ tuổi, thỏa mãn niềm đắm đuối với nhà hàng tuyệt việc tải một chiếc xe cung cấp thức ăn và du lãm khắp nhân loại. Game mang về cho bạn rất nhiều bí quyết làm bếp ăn uống của những nước trên thế giới, với kinh nghiệm công việc nấu nướng bếp không bao giờ xả stress cùng thư giãn và giải trí mang lại gắng.

553 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Chef Town Game làm bếp ăn, cai quản quán ăn

Đến cùng với Chef Town các bạn sẽ được thử tài nấu bếp đầy đủ món tiêu hóa tốt nhất quả đât với quản lý nhà hàng của riêng biệt bạn, Giao hàng các bữa ăn ngon đến các thực khách và biến đổi một đầu bếp bậc thầy thực thụ. Khám phá trái đất ăn uống muôn màu, sản xuất cùng không ngừng mở rộng thiên con đường siêu thị của riêng biệt bạn.

198 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Cooking Tycoon trò chơi thổi nấu ăn uống, cai quản nhà hàng quán ăn Cooking Tycoon là game mô bỏng cai quản quán ăn, phối kết hợp hoàn hảo nhất thân nhân tố nấu ăn uống và kiến tạo nhà hàng quán ăn, đem đến đòi hỏi chơi game hoàn hảo và tuyệt vời nhất, phù hợp với mọi giới hạn tuổi. Trong Cooking Tycoon các bạn sẽ được trải đời Việc tạo nên hầu như món ăn khác biệt lạ miệng duy nhất quả đât. 652 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Baby Hazel Kitchen Time Game nấu nướng ăn lẫn bé bỏng Hazel Baby Hazel Kitchen Time là tựa game về đề bài nấu ăn giành riêng cho các bé bỏng, hãy cùng bé xíu Hazel tìm hiểu phần lớn tài năng đun nấu nạp năng lượng của chính mình. Trong game Baby Hazel Kitchen Time các bạn sẽ bắt buộc bán buôn cùng sẵn sàng hầu hết nguyên vật liệu cùng những khí cụ nấu ăn ăn uống để tạo nên đa số món tiêu hóa khi bà mẹ vắng tanh đơn vị. 909 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Kids in the Kitchen Cooking Recipes trò chơi nấu bếp ăn uống hấp dẫn cho điện thoại Kids in the Kitchen Cooking Recipes ở trong thể nhiều loại game đun nấu nạp năng lượng tương đối thú vị dành riêng cho trẻ nhỏ được tích hòa hợp trên các vật dụng Android. Kids in the Kitchen Cooking Recipes đem lại các vận động xả stress test tài bé xíu yêu trong vấn đề nấu bếp nướng.