TẢI GAME NHẬT KÝ TÌNH YÊU CHO MÁY TÍNH

Quý khách hàng bao gồm biết Nhật ký tình thương không?! Nhật cam kết tình cảm là game thời trang và năng động, tán tỉnh và hẹn hò số 1 châu Á. Nơi được cho phép tín đồ đùa thỏa sức miêu tả năng lực pân hận vật của mình, tạo thành phần lớn bộ phục trang đầy đậm cá tính, nơi say sưa vào câu chuyện tình yêu và ngọt ngào.

Bạn đang xem: Tải game nhật ký tình yêu cho máy tính


Nhật ký tình cảm là game thời trang và năng động, tán tỉnh và hẹn hò hàng đầu châu Á. Nơi có thể chấp nhận được fan nghịch thỏa mức độ miêu tả khả năng phối vật dụng của bản thân, tạo thành những bộ bộ đồ đầy đậm chất ngầu và cá tính, địa điểm chìm đắm vào câu chuyện tình cảm và ngọt ngào.

*

Tsay đắm gia vào game, bạn sẽ được thả mình vào rứa giới Thelia - Nơi được bảo vệ vì chưng thần trí tuệ sáng tạo Tiera, người tiêu dùng tình thân thật tình của chính bản thân mình nhằm hóa giải xích míc, hận thù giữa 3 dòng tộc: Con người, Dark elf cùng Light elf. Nơi đổi mới ước mơ biến hóa nhà xây dựng tài cha trở nên hiện tại. 


Ctương đối game Nhật ký kết tình thân trên điện thoại cảm ứng trên đây:

Tải Nhật ký tình thương đến iOS Tải Nhật ký tình cảm mang đến Android

Tính năng bao gồm của game thời trang Nhật cam kết tình yêu

Hệ thống trang phục: Lựa chọn bộ đồ theo không ít chủ đề, phong cách không giống nhau, từ bỏ mọi bộ thời trang và năng động sang trọng cho đến truyền thống, tự hầu như bộ cánh lạnh lẽo cho tới ấm cúng. Tiệm may: Là vị trí chế tạo xiêm y, với khá nhiều hình trạng chủng loại mới mẻ và lạ mắt, nhiều chủng loại. Để chế tạo các bạn cần có bạn dạng thi công với các vật liệu theo thử dùng. Tách trang phục: khi có khá nhiều bộ đồ thuộc nhiều loại, rất có thể bóc tách để mang kéo xoàn, áp dụng làm nguyên vật liệu tiến hóa xuất xắc thiết lập nguyên liệu tại tiệm may.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về " Máy Tính Bảng Chuyên Chơi Game, Thông Tin Mới Nhất Về Máy Tính Bảng Chơi Game

Tiến hóa: Một số bộ đồ quan trọng, khi bao gồm đủ những hiểu biết về phiên bản vẽ và nguyên vật liệu, hoàn toàn có thể tiến biến hóa phục nhằm tăng sao, biến hóa những thiết kế. Tiệm tách: Là nơi buôn bán những nguyên liệu dùng để làm tiến hóa tốt chế tạo, sử dụng kéo quà nhằm đổi nguyên liệu. Vòng quay tình yêu: Dùng klặng cương cứng nhằm xoay những vật phẩm đặc biệt, những lần con quay đã đươc Tặng Ngay kèm 1 đá tình thân.  Hẹn hò: Thỏa sức gặp gỡ gỡ, hẹn hò với soái ca vào mộng, hoàn toàn có thể tán tỉnh và hẹn hò những nhưng lại yêu thì chỉ một thôi nhé. Sàn diễn: Là nơi tín đồ nghịch thoả sức mô tả bản thân bên trên đấu trường năng động tàn khốc. Tháp Thiên Không: khi vào tháp nên pân hận đồ theo chủ thể từng trải, tuỳ ở trong vào trực thuộc tính bộ đồ áo vẫn đến huy hiệu cao tốt tốt. Rừng giấc mơ: cũng có thể tích lũy những nguyên vật liệu quý hiếm lúc quá ải, để ý điểm 5* new được càn quét. Hệ thống nhiệm vụ: Hàng ngày sẽ có rất nhiều nhiệm vụ, chuyển động để các bạn thu thập xiêm y thời trang, kim cương tặng kèm tình yêu hoặc mhình họa ký ức hẹn hò.

*
*
*

Với nhiều tác dụng hấp dẫn, thuộc bối cảnh đẹp nhất mắt mang đậm phong cách Anime Nhật Bản, tiềm ẩn sẽ đem đến cho những người chơi đầy đủ khoảng thời gian ngắn giải trí rất là độc đáo.